ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลเกื้อหนุนด้านความรัก  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 11:03:06
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 85
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

มีผลดีในหน้าที่การงานและก็ความรัก สำหรับในการงานจะผลักดันให้กำเนิดความยั่งยืนเจริญ การสนทนาราบรื่น ค้าขายประสบผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านเบิกบาน ความงดงาม งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การเลี้ยงดูส่งเสริมช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แม้กระนั้นอาจมีจุดบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เพราะเหตุว่าขาดการหักห้ามใจ ต้องระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก คนไม่มีแฟนได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลรวมที่พลังความรัก ความเบิกบานใจ ความสบาย ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจค้นหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล เป็นสุข สบาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้สนับสนุนด้านความรัก นอกเหนือจากนี้งานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม อย่างเช่น งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกหมวดหมู่ ได้ดิบได้ดีด้วยเหตุว่าปากด้วยเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ดังเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ผลักดันให้มีความรุ่งโรจน์แล้วก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนดี มีเป้าหมายกระจ่างแจ้ง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ เห็นแก่ได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาสะดุดตา มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนงกเงิน ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม เลิศเลอความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายล้ำหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การเลี้ยงดูเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

เกื้อหนุนความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็เกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่ทรัพย์สมบัติคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการช่วยสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความข้องเกี่ยวไปกระทั่งแปลงเป็นคู่ชีวิตดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber