ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-12-2017 , 11:25:57
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็ว มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้ความสามารถความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของโบราณต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง อยู่สบายไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชะตากรรมเจริญ ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวข้องกับต่างชาติ มีความเที่ยงธรรม รักในคุณความดีคุณความดี มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตัดสินใจ พินิจพิเคราะห์ทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างประเทศ คบหากับคนต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันอีกทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก