ผู้เขียน หัวข้อ: นักช้อปต้องอ่าน กับ 5 สิ่งที่ควรตระหนักเสียก่อนเลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 13:33:42
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3018
  • ดูรายละเอียด

สวัสดีชาวโลก คนชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันจะมาแชร์ 5 เรื่องซึ่งท่านสมควรคำนึง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งซึ่งให้ความสุขมอบกับท่านได้อย่างมาก ถึงกระนั้นเราก็ควรรู้หลักวิถีทางซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือหลัก 5 ประการที่ฉันเชื่อว่าสามารถเป็นประโยชน์กับท่านได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่ต้องการ
  ลองสำรวจตัวเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อมานั้นไม่ได้สวมใช้การหรือไม่ ถ้าว่าจะตรวจนับจำนวนรวมเราก็มีอยู่หลากหลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราเลือกซื้อก็เพราะว่าเพื่อนฝูงบอกเสื้อคุณภาพดี มันสวยอย่างมาก แฟชั่นกำลังได้รับความนิยม แต่ในที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บในตู้เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าเพื่อนบอกว่าตัวนี้สวยนะ ให้มันสั่งซื้อใส่เอง จำใจบอกปัดไป หักดิบดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักแล้วจำเป็นมาตีอกชกลมเจ็บใจทีหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วจำเป็นสวมเอง ไม่ให้เพื่อนคุณยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นของส่วนตัว ถึงแม้ท่านจะชื่นชอบเพื่อนคุณมากแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ต้องแยกแยะไปก่อน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกสรรลวดลายซึ่งโปรดปราน แต่กลับให้เพื่อนสนิทหยิบยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีเท่าใด แต่กระนั้นถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริง ควรจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก ด้วยเหตุว่ายิ่งหากรู้จักดีมากเท่าไหร่ ก็จะต้องให้เกียรติมากขึ้นเท่านั้น หากเพื่อนชื่นชอบเสื้อคุณเช่นกันจริงๆ วิธีการแก้ไขปมปัญหาแบบอย่างเพื่อมิให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ ซื้อหาอย่างเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์ควรคิดอย่างถี่ถ้วน
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อหาชุดรูปแบบอื่นๆ แค่เพียงคุณเลือกเฟ้นโทนสี ไซน์ ลวดลาย แล้วกดสั่งจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้จะมีWebsiteขายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ แบรนด์มีความไว้วางใจ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีอย่างเดียวกันทั้งสิ้น มีบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้ของ ในบางร้านขายของคุณภาพไม่เท่าซึ่งคาดคิด ดังนั้น ก่อนจะกด order สั่งซื้อ จำต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความไว้วางใจหรือไม่เพียงใด พยายามศึกษารีวิว การใช้สินค้า คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรืออาจจะไถ่ถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง มิได้สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงมีบทเรียนกันมาบ้าง สิ่งของราคาแสนถูกและดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อหามานั้น มักไม่ Fit พอดิบพอดีกับตัวคุณ ส่วนหลายหนปั่นซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นขุย สวมใส่แล้วเสียบุคลิกอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บข้างในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือหยิบมาจัดทำผ้าอเนกประสงค์ แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าเพื่อที่จะซื้อหาเสื้อยืด ที่สวมได้แค่2-3สัปดาห์แค่นั้นเพื่อเหตุใด เหตุฉะนี้ รำลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะเราสามารถสวมเสื้อยืดได้ยาวนานกว่า พร้อมทั้งคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • ไม่ควรสั่งซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าประเด็นนี้เพื่อนๆเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งแค่ไหนซึ่งพบเห็นชุดตัวที่เพื่อนๆชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก 10 เมตร ดันมาเจออีกร้านที่รูปแบบ ลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักก้าวเดินดูร้านขายของต่างๆ นานา ให้ทั่วถึงให้ได้ก่อน แล้วค่อยๆเดินเข้าร้านที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงคัดเลือกจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เราหวังว่า 5 ข้อคิดเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อที่โดนใจรวมทั้งได้ใส่อย่างคุ้มค่า เพื่อให้เหมาะสมกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวอำพรางรูปร่าง และรอเวลาปลดประจำการด้วยความภูมิใจนะ

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง