ผู้เขียน หัวข้อ: มีครรภ์ยาก หรือมีน้องยาก เรามีคำตอบให้อ่าน  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2017 , 00:35:12
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คู่สามีภรรยาหลายๆคู่ ในสังคมยุคปัจจุบัน จะสังเกตเห็นได้ว่า เริ่มมีปัญหาสภาวะที่แต่งงานกันช้าลง และทำให้เกิดปมปัญหาการมีลูกยากมากขึ้นตามมาด้วย มูลเหตุส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะว่า กว่าจะออกเรือนนั้นจะต้องรอพร้อมต่างๆ และเมื่อแต่งแล้วก็จะทำให้มีอุปสรรคเรื่อง มีอายุมากขึ้น ความพร้อมของร่างกายก็จะน้อยลง ไม่เหมือนช่วงวัยหนุ่มสาว 20 ต้นๆ ที่จะมีบุตรง่ายง่ายกว่ามาก แต่การมีครอบครัวช้าลงนี้ โดยปัจจุบันแล้วถือว่าเป็นเรื่องปกติแล้วค่ะ เนื่องจากการใช้ชีวิต หรือไลฟ์สไตล์คลาดเคลื่อนไปจากเมื่อก่อน คนสมัยก่อนมีลูกกันมาก และมีลูกกันเร็ว เนื่องจากต้องการให้ลูกหลานช่วยทำงาน เช่นทำนา หรือทำไร่ การที่มีลูกจำนวนมากก็ช่วยทำงานได้อย่างมาก แต่ในสังคมเมืองแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง การมีลูกนั้น สิ่งหนึ่งที่หลายๆคน ที่มีการวางแผนดี จะต้องคิดก็คือ เรื่องของค่าครองชีพต่างๆ เรื่องหลักเลยที่จะเคยได้ยินบ่อยๆนั่นก็คือ เรื่องของรายจ่ายในการเล่าเรียน ค่าเทอม ซึ่งยุคปัจจุบันถ้าเป็นโรงเรียนเอกชนดีๆ ค่าเทอมก็ค่อนข้างสูงมาก เริ่มตั้งแต่ 20000-30000 บาทขึ้นไป ต่อเทอมตั้งแต่อนุบาล
โดยเหตุนั้นกว่าจะจบปริญญาตรี ค่าใช้จ่ายค่ามากมาย เป็นปัจจัย จึงทำให้คนที่ต้องการจะมีลูกค่อนข้างจะคิดให้ละเอียดมากขึ้น อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้มีลูกยากมากขึ้นคือ เรื่องของความเคร่งเครียดในสภาวะการทำงาน ก็มีส่วนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ทำงานในเมืองแล้ว เจอทั้งสภาพการจราจร เช้า-เย็นและปัญหาจากการทำงาน ก็จะทำให้เกิดภาวะความตึงเครียดกดดัน ทำให้ส่งผลต่อการมีบุตรได้ยากขึ้นด้วยเช่นเดียวกันค่ะ
หนังสืออีบุ๊ค “ตั้งครรภ์ง่ายๆ สั่งได้ดั่งใจ” เป็นหนังสืออีบุ๊ค ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง ที่มีปมปัญหาภาวะมีลูกยากมาก แต่ตั้งใจจะแก้ไขด้วยการใช้วิธีธรรมชาติบำบัดล้วนๆ ไม่เน้นพึ่งวิทยาศาสตร์ หรือเพิ่มคุณหมอเลย จึงค่อนข้างมั่นใจว่า เป็นกรรมวิธีที่ไม่อันตรายกับร่างกายแน่นอน 100% และไม่ต้องใช้เงินทองในการแก้ไขปัญหาเยอะแยะมากมายด้วยเช่นเดียวกัน ฉะนั้นหากครอบครัวไหน ที่รู้สึกว่ากำลังเกิดปัญหา เกี่ยวกับการมีบุตร ได้ยาก อยากท้อง หรือมีบุตรยาก มั่นใจว่าหนังสือ E Book เล่มนี้จะเป็นทางออก ที่ช่วยให้คุณขจัดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน การมีลูกนั้น เป็นสิ่งที่ดีที่สุด อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ หรือในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักของเค้า รอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่จะทำให้บ้านมีความสนุกสนานมากเพิ่มขึ้น อย่างมากมาย ด้วยเหตุนั้นรีบหาทางแก้ไขปมปัญหาตั้งแต่ตอนนี้ รับรองว่ายังมีเวลาและสามารถมีลูกสมดั่งใจหวังแน่นอนค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้อง ทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/

Tags : อยากท้อง ทำไงดี