ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมความเป็นบุรุษ ด้วยนาฬิกาผู้ชาย  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2017 , 17:57:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9144
    • ดูรายละเอียดสำหรับชายหนุ่มอย่างเราๆ เครื่องแต่งตัวที่สามารถนุ่งได้โดยไม่ถูกแลดูแปลกๆ อาจมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องประดับที่เข้าลักษณะดังกล่าวข้างต้น ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากชื่อก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ดีไซน์มาให้เข้ากับท่านชายหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวเรือนนาฬิกาดิจิตอลมักถูกดีไซน์มาให้มีขนาดใหญ่ สัมพันธ์กันกับข้อมือที่มีสัดส่วนใหญ่ของท่านบุรุษได้อย่างยอดเยี่ยม หรือแม้แต่ท่านสุภาพบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่เก้อเขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้หญิงมาสวมเสียอีก นอกจากจะไม่เหมาะกันแล้ว ยังอาจถูกมองดูแบบแปลกๆ อีกด้วย
นาฬิกาผู้ชาย ในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายหลายเครื่องหมายการค้า ตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดังๆ มูลค่าแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชายมีความผิดแผกกันในด้านตราและสนนราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดังกล่าวข้างต้นนั้นจะมีคุณลักษณะที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาจากตราดัง มูลค่ากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการสร้างที่ดี ใช้วัตถุที่ได้เกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลมูลค่าถูกรวมไปถึงยังมักมีคุณลักษณะการกันน้ำพ่วงเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า และไม่พบตัวปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้ แม้จะใช้งานแบบไม่ค่อยถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาดิจิตอลโนเนม มักจะมีปมปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดตัวปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
เพราะเช่นนั้น ในการเลือกเฟ้นจับจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรคัดเลือกจับจ่ายรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยคงเล่นรุ่นที่มีสนนราคาแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้มค่า ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาดิจิตอลเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการคัดเลือกจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาข้อมือนี้โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ลำบาก กับสายเข็มขัดที่สามารถระบุความสั้น-ยาว ได้ด้วยตนเอง ส่วนนี้ขึ้นอยู่ตัวผู้บริโภคเลยว่าพึงพอใจสายแบบไหน ก็เลือกสรรตามสะดวกได้เลย แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งว่า ควรเลือกจ่ายนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องใส่ไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่นอน
สำหรับใครที่กำลังมองดูหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจับจ่ายได้ ตามร้านขายนาฬิกาดิจิตอลทั่วไป ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงป่าวประกาศขายนาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกจับจ่าย ขอให้ตรวจสอบโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และได้นาฬิกาที่ตรงกับความปรารถนาของตนเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches