ผู้เขียน หัวข้อ: รถหกล้อรับจ้างขนย้ายบ้านนนทบุรี รถ4ล้อรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รับจ้างขนย้ายบ้าน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-05-2017 , 14:32:31
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 24
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

อรุณสวัสดิ์ตอนเช้า สำหรับลูกค้าทุกท่านวันนี้เป็นวันหยุด มีใครได้แวะไปเที่ยวหรือเดินห้างที่ไหนกันบ้าง หรือวันนี้ต้องการที่จะขนย้ายของอะไรไปที่ไหน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้เลยนะคะสำหรับวันนี้ ทีมงาน รถกระบะรับจ้างขนของจังหวัดนนทบุรี  ของ ศิริภักดีขนส่ง วันนี้เราไม่ได้หยุดนะคะ เพราะว่าเราได้รับงานขนย้ายบ้านให้แก่ลูกค้า ในจังหวัดนนทบุรีวิ่งออก ไปที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นงานขนย้ายบ้าน 2 ชั้นค่ะซึ่ง วันนี้ตอนแรกนึกว่าจะได้ใช้ รถกระบะรับจ้างขนย้ายของ แทนแต่ลูกค้าเป็นบ้านหลังใหญ่โดยตรงใช้ รถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายบ้าน ขนย้ายให้กับลูกค้า แต่วันนี้ลูกค้าใช้แบบเป็นกระบะคอกสูงใช้ผ้าใบคลุมอย่างหนาปิดมิดชิด ป้องกันฝน และ ฝุ่นได้เป็นอย่างดี พร้อมกับพนักงานยกสินค้าอีกจำนวน 4 ท่าน ที่เข้ามาบริการลูกค้าในการขนย้ายสินค้าที่มีขนาดใหญ่ๆยกตัวอย่างเช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า ขนาดหน้ากว้าง 2 เมตร ตู้เย็นทีวี แอร์ เครื่องซักผ้า เครื่องครัว รวมไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ของลูกค้า โดยเฉพาะวันนี้เราได้ให้บริการลูกค้าที่เหนียวแน่นกันมานานที่ให้โอกาสให้เรามาขนย้ายของให้ท่านมาโดยตลอด วันนี้เรามีทีมงานที่ให้บริการ รับจ้างขนย้ายบ้าน ไปทั้งหมด 10 งาน ซึ่งแต่ละงานก็วิ่งทั้งออกต่างจังหวัดและขนย้ายในจังหวัด ซึ่งแบ่งเป็นออกต่างจังหวัด และขนย้ายของภายในจังหวัดอีก 5 งานเป็นรถหกล้อรับจ้างทั้งหมด 6 คัน รถกระบะรับจ้างอีก 4 ครั้ง ซึ่งเราต้องขอขอบคุณลูกค้าจริงๆที่ไว้วางใจเรา มาตลอดเวลากว่า 15 ปี งาน รับจ้างขนของจังหวัดนนทบุรี ของเรานั้นไม่ใช้เพียงเฉพาะแค่ขนย้ายบ้านอย่างเดียวนะคะ แต่งานบริการของเราคือให้บริการขนย้ายทุกประเภททุกชนิด ยกตัวอย่างเช่นงาน รับจ้างขนของทั่วไป รับจ้างขนของย้ายบ้าน  รับจ้างขนย้ายออฟฟิศ รับจ้างขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รับจ้างขนย้ายวัตถุดิบทางการเกษตรสินค้าตลาดไท ขนย้ายผลไม้ ขนย้ายสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไป ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง และรับจ้างขนย้ายอื่นๆทั่วไปอีกมากมาย ซึ่งทีมงานของเราต้องบอกได้เลยเป้นทีมงานที่ใหญ่ มีรถรับจ้างมากมายหลายขนาด และตอบจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี มีรถที่ใหม่ทุกคัน สะอาดเป้นที่1  เราจึงมีความพร้อมมาก ทั้งในเรื่องของ รถที่ให้บริการ พนักงานขับรถ ที่มีความชำนาญรวมไปจนถึง พนักงานยกสินค้า ที่มีความเก่งและประสบการณ์สูงมาคอยบริการท่านและที่สำคัญมากไปกว่านั้น เจ้าหน้าที่ให้บริการรับสายของเราเป็นคนน่ารัก พูจาดี สุภาพ และเอาใจใส่ในงานที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้าทุกคน เพราะเราจะแน้นเรื่องการบริการที่ดีเป็นพิเศษ จะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน รวมไปจนถึงราคาที่เราจะเสนอให้กับท่านถูกแน่นอนหรือจะติดต่อมาทาง facebook line twitter หรือช่องทาง อื่นที่สามารถติดต่อกับเราได้ ที่
062-3525859 คุณตอง
บริการดีๆตลอด 24 ชั่วโมงคุ้มค่าและปลอดภัยอย่างแน่นอน

จุดจอดรถรับจ้างขนย้ายสินค้าของเรามีจุดจอดดังนี้
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภอเมืองนนทบุรี
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภอไทรน้อย
รถกระบะขนของรถ6ล้อรับจ้างขนย้าย สิบล้อรับจ้างอำเภอ บางกรวย
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภอบางบังทอง
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภออำเภอบางใหญ่
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภอปากเกร็ด
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภองามวงศ์วาน
รถกระบะขนของรถ6ล้อรับจ้างขนย้าย สิบล้อรับจ้างอำเภอ  ม.เกษตร
รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้างขนของ 10ล้ออำเภอหลักสี่
รถกระบะขนของรถ6ล้อรับจ้างขนย้าย สิบล้อรับจ้างอำเภอ ถนน 345
เพราะว่านนทบุรีนั้น เป็นจังหวัดที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน ทำให้มีร้านอาหาร ร้านกาแฟริมน้ำที่บรรยากาศสุดพิเศษ เหมาะสำหรับที่จะมาเป็นครอบครัว รวมไปจนถึงมี เกาะเกร็ด วัดเก่าแก่ และ ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ การเดินทางก็สะดวก ไม่ว่าจะด้วยทางรถส่วนตัว BTS หรือ รถประจำทาง ก็มีมากมายไว้คอยบริการท่านในทุกๆวัน เป็นต้น ซึ่ง โดยเฉพาะถ้าใครต้องการที่จะมาทานอาหารบรรยากาศดีๆต้องที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถวสะพานพระราม 5 ซึ่งมีร้านอาหารมากมายให้ท่านได้เลือกเข้ามาทานในสถานที่แห่งนี้ หรือจะชอบริมถนนราชพฤกษ์ก็มีร้านอาหารที่น่านั่งรับประทานจำนวนมาก แต่ถ้าหากว่า ท่านต้องการที่จะขนย้ายของ หรือมีความจำเป็นที่ต้องย้ายที่ทำงาน ก็อย่าลืมใช้บริการ รถรับจ้างจังหวัดนนทบุรี ของเรานะคะ อยากได้บริการ รถรับจ้างราคาถูก มีที่ไหนให้บริการบ้าง รับรอบได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนที่เข้ามาใช้บริการขนของกับเรา เพราะทีมงาน ศิริภักดีขนส่ง เราวิ่งรับงานลูกค้าทั้งในตัวจังหวัดนนทบุรีไปต่างจังหวัด หรือจะเป็นงานที่ลูกค้าต้องการย้ายเข้ามายังจังหวัดนนทบุรี ก็ได้ทั้งนั้นเพราะว่าเรามีรถบริการหลายคัน และทุกรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นท่านต้องการที่ขนย้ายไปที่จังหวัดที่เราเดินทางไปด้วยหรือไม่หากว่ามีดีเลยค่ะท่านจะได้ราคารถรับจ้างราคาถูกอย่างแน่นอน โดยท่านต้องรีบโทรเข้ามาตรวจสอบตรวจเช็ครถรับจ้างคืนดีกับเราเพราะว่ามีลูกค้าจองมาคิดถึงจริงๆค่ะสำหรับรถรับจ้างราคาถูกนี้ บางครั้งลูกค้ามีความแน่นอนในวันที่จากขนย้ายบ้านเขาก็จะโทรมาจองคิว รถรับจ้างขนย้ายของนนทบุรี ของเราเป็นการล่วงหน้า แต่ถ้าดีที่สุดก็คือท่านต้องจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพราะรถเที่ยวนี้ช้าอดหมดนะคะ และหากว่าท่านต้องการพนักงานขนย้ายของขนย้ายสินค้าก็สามารถระบุลงไปกับเจ้าหน้าที่ที่ให้ราคาค่าขนย้ายกับท่านได้เลยเขาจะได้ทำการจัดเตรียมพนักงานขนย้ายของไว้บริการท่าน ทั้งขึ้นของและลงของ ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าในงานขนย้ายนี้จะเจอปัญหาว่าของแตกเสียหายชำรุดเลย ขบคุณมากนะคะที่เข้ามาใช้บริการ รถรับจ้าง กับเราเรื่อยมา เราจะดูแลสินค้าท่านให้ดีที่สุดคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถรับจ้างขนย้ายบ้านนนทบุรี

ที่มา : http://www.siripukdeetransport.com/

Tags : รถรับจ้างขนย้ายบ้านนนทบุรี,รถรับจ้าง,ขนย้ายสนักงาน
28-05-2018 , 00:50:13
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด

วี-มูฟ  บริการขนย้ายโดยทีมงานมืออาชีพ บริการรถบรรทุกเพื่อการขนย้าย ขนาดต่างๆ กระบะ , หกล้อ พร้อมพนักงานขนย้าย บริการ กล่องกระดาษบรรจุของ เก็บของลงกล่อง แพ็คของย้ายบ้าน   รับงานขนย้ายทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนส่งสินค้า ขนย้ายบูธจัดแสดงสินค้า ย้ายสำนักงาน ขนย้ายออฟฟิศ ฯ   

     บริการงานขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ถอด ประกอบ เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์  ขนย้าย ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน  และเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์แบบต่างๆ ทุกแบบ ทุกยี่ห้อ     

ติดต่อใช้บริการ   

0983216617   

Line ID :@wemove    

http://www.wemove-th.com/   


https://www.facebook.com/Wemovethailand/


Mail :  wemove999@gmail.com