แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - barcodeasia

หน้า: [1]
1

บริษัท บี.เอ.โค้ดเอเชีย จำกัด (B.A.CODEASIA.,CO.LTD)

          นำเข้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์,เครื่องพิมพ์ กระดาษ ไดเร็ค เทอร์มอลบิลและใบเสร็จ,ผ้าหมึกริบบอน เข้ามาจำหน่ายภายในประเทศ

          รับผลิต สติ๊กเกอร์ดวงเปล่า,แบบม้วน,แบบแผ่น,PVC,WAX,RESIN ขนาดตามแบบที่ลูกค้าสั่ง

          จำหน่าย เครื่องพิมพ์ เครื่องอ่าน สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด ริบบอน ผ้าหมึก คุณภาพสูง

          บริการ ติดตั้ง จัดส่ง ซ่อมแซม ให้คำปรึกษา ตลอดอายุการใช้งาน ฟรี

วิธีติดตั้ง ไดร์เวอร์ เครื่องพิมพ์ บาร์โค้ด ลาเบล ซีเรียลโค้ด โมเดลรุ่น ฉลาก ยี่ห่อ ZEBRA ZM400
TAG: ไดร์เวอร์,Driver,เครื่องพิมพ์,printer,สติ๊กเกอร์,Sticker,บาร์โค้ด,(Barcode)

1.หากท่านมีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ZM400 ยี่ห่อ Zebra ให้ต่อสายเข้ากับ USB ที่แคสคอมพิวเตอร์


2.ให้ Search หาบน google ด้วยคำว่า Driver Seagull zm400 driver ดั่งภาพ


3.ให้เข้าไปที่เว็บ  driverguide ดั่งภาพ


4.และดาวโหลดที่เว็บดังกล่าวจะได้ .exe ไว้สำหรับติดตั้งไดร์เวอร์และกดติดตั้งได้ทันทีจากนั้นสามารถปรับแต่งข้อมูลของเครื่องพิมพ์ผ่าน Devices and Printers ของท่าน ในเมนูที่เป็นภาษาไทยได้ด้วย5.ขั่นตอนสุดท้ายให้คุณทดสอบด้วยวิธีการ Test print ครับ


ไดร์เวอร์ของ seagull นั้นใช้ง่ายที่สุดเหมาะสำหรับมือใหม่ทางเราจึงเนะนำ ส่วนวิธีการปริ้นบาร์โค้ดหรืองานลาเบลทางเราจะนำเสนอต่อไป ขอให้สนุกกับการใช้งานเครื่องพิมพ์ครับ Enjoy.

เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ลูกค้าสามารถเดินทางมาด้วยตนเองได้ที่
บี.เอ.โค้ดเอเชีย จำกัด 14/18 หมู่ 1 ถนน.คลองสาม อำเภอ.คลองหลวง จังหวัด.ปทุมธานี 12120
Tel.094-626-6566 LINE ID: ba.9999

 TAG: เครื่องพิมพ์,สติ๊กเกอร์,บาร์โค้ด,ริบบอน,ผ้าหมึก,ลาเบล
CREDIT: BARCODE

2
         บริษัท บี.เอ.โค้ดเอเชีย จำกัด (B.A.CODEASIA CO.,LTD) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์ ด้วยความร้อน ผ่านผ้าหมึก และหมึกริบบอน ชั้นนำเข้าประเทศ และผลิตสติ๊กเกอร์ดวงเปล่าทุกขนาด Wax Resin ขนาด ตามสั่ง ทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น ไม่มีขั่นต่ำ สำหรับพิมพ์  บาร์โค้ด ลาเบล ซีเรียลโค้ด และ สคริปชั่น รายละเอียด สถานที่ส่งของ โลโก้ ฉลาก ข้างกล่อง ไว้สำหรับเป็นเครื่องมือช่วยโฆษนาสินค้าเพิ่มประสิทธิภาพและยอดขายให้กับองค์กร ทั้งการขนส่ง การตรวจเช็ค โมเดลรุ่น โลโก้ ชื่อแบรนด์ ฯลฯ สำหรับใช้งานที่แตกต่างกัน

          ผลิตสติ๊กเกอร์ ชนิดทนทานสูง ป้องกันความชื้น กาวทนน้ำ หรือเหนียวพิเศษ สำหรับตู้แช่แข็ง ตู้เย็น ตู้อบความร้อน หรือป้องกันรอยขีดข่วนสำหรับบริษัทผลิตและนำเข้าเพื่อให้สินค้าของคุณมีมาตรฐานมากขึ้นและระบบจัดส่งตรวจนับได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และยังราคาถูกกว่าอิ้งค์เจ็ท และ ดายคัท ทั่วไปอีกด้วย

          นำเข้า ริบบอน ผ้าหมึก รายใหญ่ที่สุด ราคาถูกที่สุด พร้อมจำหน่ายราคาปลีกและราคาส่ง ทั่วประเทศ และยังเปิดรับ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

          บริการติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาหรือซ่อมแซมเครื่องพิมพ์ ที่สั่งซื้อจากทางบริษัท ตลอดอายุการใช้งานและสามารถสอบถามเกี่ยวกับการบริการหรือความรู้เรื่องสินค้าได้ตลอด จันทร์-ศุกร์ 8.00-17.00

ความแตกต่าง ริบบอน และ ริบบิ้น ในศัพท์ของช่าง

          ในประเทศไทยนับว่าเป็นประเทศที่ได้รับวัฒนะธรรมมาหลากหลายภูมิภาคของโลก และก็มักจะมีคำทับศัพท์หรือคำแปลกๆเพิ่มขึ้นมาใหม่มากมาย จนเราตามกันไม่ทัน วันนี้จึงมาเสนอเรื่อง ความแตกต่าง ริบบอน และ ริบบิ้น ในศัพท์ของช่าง
ริบบิ้นและริบบอนทั้งสองอย่างมาจากคำเดียวกันคือ (Ribbon)
          ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก โปรแกรม The Meaning ดิกชันนารี ของ The FiReBoy เจ้าของเว็บบอร์ด thaicomcenter
เมื่อพิมพ์คำว่าริบบิ้นจะขึ้นเป็น คำว่า “ริบบอน(Ribbon)” ที่เป็นรากศัพท์ของคำว่า “ริบบิ้น” นั่นแสดงว่าคำว่าริบบิ้นที่เราเรียกกันนั้นที่จริงแล้วจะอ่านให้ถูกคือ “ริบบอน(Ribbon)” ที่เราพูดทับศัพท์กันนานมาแล้วเพี้ยนเป็นคำว่าริบบิ้น ที่บ่งบอกถึงลักษณะว่าเป็น แถบแพร ไหม หรือ ไนลอน มีสีต่างๆ ใช้สำหรับผูกหรือประดับสิ่งต่างๆ มีหลายขนาด


                                           
                                                   
ขอบคุณรูปภาพ ริบบิ้นสีชมพู จากgoogle

          แต่ถ้าหากคำว่า “ริบบอน” นั้นถูกพูดโดยช่างแล้วจะหมายความว่านั้นคือ “ผ้าหมึก”  ซึ่งคำว่า “ริบบอน(Ribbon)”ก็แปลว่าผ้าหมึกก็ได้เช่นเดียวกัน
          ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก โปรแกรม The Meaning ดิกชันนารี ของ The FiReBoy เจ้าของเว็บบอร์ด thaicomcenter
เมื่อพิมพ์คำว่า “ริบบอน(Ribbon)” ก็จะขึ้นเป็นคำแปลได้ว่า “แถบผ้าหมึก(Ink Ribbon)” ที่เป็นรากศัพท์ของคำว่า “ริบบอน(Ribbon)” นั่นแสดงว่าคำว่าริบบิ้นที่เราเรียกกันนั้นที่จริงแล้วจะอ่านให้ถูกคือ “Ink Ribbon(อิงค์ ริบบอน)”

          “Ink Ribbon(อิงค์ ริบบอน)” จากข้อมูลของดิกชันนารี ที่บอกว่า “Long ink-saturated strip installed in a printer of typewriter” ที่แปลว่า “ แถบสายหมึกยาว (ที่มีลักษณะเหมือนริบบิ้น) ที่มีไว้สำหรับติดตั้งเป็นอุปกรณ์ของเครื่องพิมพ์หรือพิมพ์ดีด”


                                                     
ขอบคุณรูปภาพ ผ้าหมึก(Ink Ribbon) จากgoogle


 TAG: เครื่องพิมพ์,สติ๊กเกอร์,บาร์โค้ด,ริบบอน,ผ้าหมึก,ลาเบล
CREDIT: BARCODE

3
          บริษัท บี.เอ.โค้ดเอเชีย จำกัด นำเข้าและจำหน่าย เครื่องพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ใบเสร็จ ด้วยความร้อน หรือผ่านผ้าหมึก ริบบอน ริบบอน และ ผ้าหมึก แว็กซ์ เรซิ่น ทนน้ำ ทนแดด ทนรอยขีดข่วน หรือแบบเหนียวแน่นหนึบ แห้งช้าหรือแห้งไว เป็นพิเศษ เราก็มี ราคาถูกพร้อมส่งให้กับลูกค้า พร้อมติดตั้งและซ่อมแซมรวมถึงให้คำแนะนำให้กับผู้ใช้งาน เราส่งให้กับบริษัทที่เกี่ยวกับการผลิตหรือคลังสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศ


          ผลิตและจำหน่าย สติ๊กเกอร์ปั้มดวงเปล่า ทุกขนาดทุกไซด์ ตามสั่งของลูกค้า มีทุกสี ปั้มพร้อมใช้งานหรือจะนำไปพิมพ์เองต่อก็ได้ สามารถสั่งปั้มโลโก้หรือพิมพ์เพิ่มเติมก่อนถึงมือท่าน และยังสามารถทำกับกระดาษคาร์บอนที่ใช้ความร้อนก็ได้ มีทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น พร้อมส่งถึงมือท่านให้ท่านใช้งานได้ทันทีรวมถึงแบบสำเร็จรูป สามารถใช้งานได้ทั้งในห้องเย็น ห้องแช่แข็งแช่ปลา ส่งออกข้ามประเทศหรือส่งขายในประเทศ กาวชนิดป้องกันน้ำ หรือเหนียวพิเศษ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ที่ใช้กับสินค้าในโกดังที่เก็บไว้นาน เราก็มีให้เลือกอีกหลายชนิด และยังราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์แบบอิ้งค์เจ็ทแบบทั่วไปอีกด้วย

วิธีการ ทำบาร์โค้ด หรือ สร้างBarcode จากหมายเลข Article Number Label Code Number Serial Code ที่คุณมี มาดูกันเลย
TAG: วิธีสร้างบาร์โค้ด,วิธีทำบาร์โค้ด,วิธีสร้าง QR.CODE,วิธีทำ QR.CODE

1. อันดับแรกคุณสามารถเข้าไปสร้าง บาร์โค้ด(Barcode) ได้ที่เว็บ >>>ClickHere<<<


2.จะเห็นดั่งภาพและมีโค้ดที่คุณจะสร้างให้เลือกมากมายตามที่คุณต้องการใช้งานให้เหมาะสมกับคุณ


3.หลังจากที่คุณได้เลือกโค้ดตามที่คุณต้องการจะใช้งานแล้วจากนั้น ให้คุณพิมพ์โค้ดที่คุณจะสร้างลงไปดังภาพ


4.จากนั้นให้คุณกดที่ >>>Refresh<<< หนึ่งทีทางเว็บก็จะทำการแปลข้อมูลตัวเลขเป็นโค้ดรูปภาพ


5.แล้วรูปภาพโค้ดดั่งกล่าวจะแสดงบนเว็บให้กับคุณเพื่อดาวโหลดและนำไปพิมพ์เพื่อใช้งานต่อไป
 

6.จากนั้นให้คุณดาวโหลดแล้วโยนใส่โปรแกรมที่คุณถนัดแล้วสั่งพิมพ์ได้เลย
เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ลูกค้าสามารถเดินทางมาด้วยตนเองได้ที่
บี.เอ.โค้ดเอเชีย จำกัด 14/18 หมู่ 1 ถนน.คลองสาม อำเภอ.คลองหลวง จังหวัด.ปทุมธานี 12120
Tel.094-626-6566 LINE ID: ba.9999

TAG: เครื่องพิมพ์,สติ๊กเกอร์,บาร์โค้ด,ริบบอน,ผ้าหมึก,ลาเบล
CREDIT: BARCODE

5
รู้หรือไม่หมายเลขที่คุณเจออยู่ทุกวันนั้นมากกว่า 80% ถูกเรียกว่าลาเบลไม่ว่าจะเป็นป้ายทะเบียนรถ หมายเลขสายรถเมล์ จุดเริ่มต้นก็มาจากหมายเลขลาเบลจุดประสงค์หลักของลาเบลมีไว้สำหรับบ่งบอกแทนคำพูดหรือรายละเอียดของสิ่งที่เราใช้หมายเลขดั่งกล่าวติดไว้กับสิ่งของชิ้นนั้น พูดง่ายๆคือการนับเลขนั้นเองหรือบางทีอาจจะมีความซับซ้อนที่แฝงวันเดือนปีวันหมดอายุวันผลิตรวมไปจนถึงวันที่ขนส่ง ฯลฯ แม้กระทั้งชื่อรุ่น โมเดลสินค้า ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานและผู้จำหน่ายรวมไปถึงผู้ตรวจเช็คสินค้าดั่งกล่าวได้มีคุณภาพมากขึ้น และอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญกับมันคือความทนทานของหมึกที่พิมพ์ลงไปเป็นปัจจัยหลักเพราะถ้าหากคุณจะต้องการจะใช้งานหมึกหรือเครื่องพิมพ์แต่ละชนิดย่อมต้องใช้ชนิดหมึกที่ต่างกันไปด้วย หากคุณต้องการจะใช้งานการพิมพ์แต่ละชนิดควรศึกษาเรื่องความทนทานและการใช้งานก่อน

หน้า: [1]