แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 180
1


สำหรับกิจกรรมบนที่นอน นั้น คงไม่มีอะไรที่น่าประสาทเสียไปกว่า “อาการขัด”
“อาการขัด” นี้ คงจะมีมูลเหตุหลักๆ มาจากการไหลสารหล่อลื่นที่เพี้ยน บางรายอาจจะเป็นเฉพาะพวกบุรุษ บางรายอาจเป็นเฉพาะพวกหญิง หรือในบางรายคงเป็นด้วยกันทั้ง 2 กลุ่มก็ได้ เมื่อสารหล่อลื่นไหลออกมาไม่พอเพียง ย่อมส่งผลลัพธ์ให้กิจกรรมบนเตียง เป็นไปได้อย่างไม่ราบรื่นสร้างให้เกิดความเบื่อหน่าย และคงจะเป็นเหตุให้หมดอารมณ์เอาสบายๆ ได้ ด้วยเหตุนี้ เจลหล่อลื่น จึงน่าจะเป็นตัวสนับสนุนสำคัญที่ทำให้กิจกรรมบนเตียง เป็นเรื่องที่สบายขึ้น และสร้างความสบายให้แก่กิจกรรมบนเตียงนอน ได้หมู
เจลหล่อลื่น มีลักษณะโดยปกติเป็นครีมเจล มีทั้งรูปแบบที่เป็นเจลใส และแบบที่เจลปรุงปรุงแต่งประสมสมุนไพร หรือปรุงแต่งให้มีความเย็น ฯลฯจุมาในหลอด หรือขวดที่สามารถบีบใช้สอยได้อย่างสะดวก โดยที่วิธีการใช้สอยก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่พอกเจลหล่อลื่นนี้เข้ากับอวัยวะเพศ ก็เป็นอันใช้ได้ ไม่จำต้องทิ้งไว้ให้เหือดหาย หรือขัดถูออกหลังชโลมแล้วแต่ประการใด สามารถใช้งานในจำนวนเท่าใดก็ได้ตามแต่สะดวก
โดยเมื่อทำการพอกเจลหล่อลื่นแล้ว เจลจะทำหน้าที่เสมือนกับรองพื้น เป็นเหตุให้กิจกรรมบนที่นอน สามารถทำได้อย่างสะดวกไหลลื่นเพิ่มขึ้น  ไม่ติดๆ ขัดๆระหว่างการทำกิจกรรม ในเจลหล่อลื่นบางตัว ยังมีการปะปนสารประเภทเป็นเหตุให้ไหลเฉื่อยลงเข้ามาด้วย ช่วยให้กาลสมัยแห่งความสบายนั้นยาวนานยิ่งขึ้น ลดตัวปัญหาการไปไม่ถึงฝั่ง ด้วยความที่เจลหล่อลื่นมีคุณสมบัติดังกล่าวนี้เอง ทำให้นอกจากจะถูกเลือกเฟ้นไปใช้งานสำหรับคู่รักที่มีปัญหาความขัดแล้ว ยังมักถูกนำไปใช้กับคู่รักร่วมเพศผู้ชายอีกด้วย
เจลหล่อลื่นที่วางจัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้น มีอยู่หลากหลายขนาดใส่ด้วยกัน ตั้งแต่หลอดขนาดเล็ก ไปจนถึงขวดขนาดใหญ่ ผู้ใช้สามารถคัดเลือกจ่ายได้ตามจำนวนที่ต้องการ ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่าสินค้ารูปแบบขวดขนาดใหญ่ ย่อมต้องมีมูลค่าแพงกว่ารูปแบบหลอดขนาดเล็กอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนั้นในการเลือกสรรจับจ่าย จึงควรคัดเลือกเอาแต่จำนวนที่พอดีดีกว่า อย่าจับจ่ายมาเผื่อ เพราะหากจ่ายมาแล้วไม่ใช้ ย่อมเป็นการเปลืองเงินเงิน และเสียของโดยใช่เหตุ และสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง คือ ควรคัดเลือกจับจ่ายเจลสูตรที่เข้ากันได้กับกิจกรรมบนเตียง ของเรา อย่าคัดเลือกสูตรแปลกๆ มาใช้งาน เพราะคงเป็นเหตุให้กิจกรรมแห่งความสำราญของเราล่มไปได้ง่ายๆ
ผู้ที่กำลังมีอุปสรรคเรื่องความขัดและกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาแก้ตัวปัญหานี้สักขวด สามารถเข้าไปหาจับจ่ายเจลหล่อลื่น ราคาได้ตามร้านสะดวกจับจ่าย และร้านขายยาทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าทั่วไป หรือเว็บไซต์ที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องเพศโดยเฉพาะ
https://www.tvdirect.tv/health/sexual-well-being

3
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

6
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

7
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

8
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

9
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

10
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

11
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

12
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

13
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

14
เสริมสวย สุขภาพ / กลูต้าผิวขาว กลูต้าราคาส่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 14:57:30 »


ขาวจนเป็นเรื่อง!! ขยี้ตาแทบแตก ดำแดด ดำด้าน ดำกรรมพันธ์ เราขยี้ให้ขาวได้ มาเป็นขาวซีด ขาวโอโม่ ขาวสะท้อนแสง ขาวไว เห็นผลเร็วได้ภายใน 7-14 วัน{เท่านั้น| !!!ยิ่งกินยิ่งขาว  ขายดีมากอินบล็อกแทบพัง เป็นมากกว่ากลูต้า...ผิวขาวเปลี่ยนชีวิต
#เซตขาวซีดยกกำลัง2
ทั้งเซตเพียงแค่ 240 บาทเท่านั้น ย้ำ!!! จัดส่งฟรี EMS
ในเซตประกอบด้วย รวม 90 เม็ด (ทานได้ 1 เดือน)

========================================
FB.Fanpage: @gluta2b
ไลน์ ไอดี : skinwhite12
bit.ly/Contact_GlutaYoorachelShop
อินสตาแกรม : gluta_yoorache

========================================
กลูต้าผิวขาวกลูต้าราคาส่ง  ผิวขาว หุ่นดีอกอึ่ม  แม่ค้าใจดี ของแท้ทานเห็นผล ส่งจริง ขายนาน 7 ปี

15
แฟชั่น เสื้อผ้า / อัพเดท: โรงงานผลิตชุดฟอร์ม Uniform
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 13:53:43 »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

หน้า: [1] 2 3 ... 180