แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 21
1
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? เราจึงต้องทำการวิจัยการตลาด แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม! 
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
  • วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
  • มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
  • สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ


2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
  • Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
  • Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
  • House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน


3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
  • Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
  • Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
  • Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ 
.
Website วิจัยการตลาด https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

2
อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่สวยกระจ่างใสทั้งใบหน้าและเรือนร่าง ลองทำตามนี้
ทำไมต้อง ครีมป้องกันแสงแดด เนื่องด้วยกระแสละครเมีย 2018 อันโด่งดังที่ทำให้บรรดาเหล่าแม่บ้านและคุณผู้หญิงทั้งหลายหันมาสนใจและใส่ใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ใช่เพียงเพราะต้องการให้คุณผู้ชายกลับมาหา แต่เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิงให้ดูดี มีผิวสวยกระจ่างใสและผิวเนียนนุ่มกระชับเต่งตึงน่าสัมผัส ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการดูแลตัวเองในแบบผู้หญิงยุคใหม่ 2018 มาฝากกันค่ะถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
• ครีมป้องกันแสงแดด ควรทาครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
หากคุณอยากมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มกระชับเต่งตึง น่าสัมผัส คุณจะต้องหมั่นทาครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำนะคะ อีกทั้งจะต้องเลือกครีมบำรุงผิวโดยเฉพาะผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง ผิวมันหรือผิวผสม รวมถึงผิวแพ้ง่าย ซึ่งหากว่าคุณสาว ๆ เลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ก็จะช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
.

.
• ทาครีมป้องกันแสงแดดเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน
ครีมป้องกันแสงแดด เนื่องด้วยแสงแดดในปัจจุบันนี้แรงมาก และในแสงแดดมีรังสี UVA และรังสี UVB ที่เข้ามาทำร้ายผิว จนทำให้ผิวของสาว ๆ หมองคล้ำ มีรอยเหี่ยวย่น มีจุดด่างดำ ทำให้เกิดฝ้ากระและผิวไหม้แดด ดังนั้นหากว่าคุณสาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยกระจ่างใส อย่าลืมทาครีมป้องกันแสงแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าจะต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งและอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน เช่น เล่นกีฬาทางน้ำ ว่ายน้ำ เป็นต้น ควรทาครีมป้องกันแสงแดดซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการกันแดดค่ะ
.

.
• อยากให้ผิวเนียนนุ่มกระชับเต่งตึงต้องสครับผิวด้วยน้ำนม
อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำนมนั้นเป็นแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ดีต่อสุขภาพผิวและช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งหากว่าสาว ๆ ที่อยากมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสแล้ว สามารถสครับผิวด้วยน้ำนมโดยการใช้สูตรสครับดังนี้ มะขามเปียก น้ำนม ผงทานาคา และน้ำผึ้ง ผสมเข้าด้วยกัน ในอัตราส่วน 1ต่อ 1 จากนั้น สครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งรับรองว่าผิวของสาว ๆ จะขาวเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอน
.

.
• ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ
สาว ๆ ที่อยากมีเนียนนุ่ม ผิวอิ่มน้ำจะต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ นะคะ ซึ่งน้ำเปล่าจะยังช่วยล้างไขมันในร่างกาย รับรองว่าสาว ๆ ผิวสวยขึ้นได้แน่นอน
และนอกจากนี้เรามีคำแนะนำเพิ่มเติมคือ จะต้องเลือกใช้ครีมเพื่อบำรุงผิวและครีมกันแดดที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง เลือกใช้แบรนด์ Orchid Care cosmetic รับรองว่าผิวพรรณของสาว ๆ ทั้งใบหน้าและผิวกาย จะขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หากว่าคุณสนใจสั่งซื้อสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/OrchidCarecosmetic ซึ่งเรามีทีมงานที่คอยดูแลคุณอย่างดี มาดูแลผิวด้วย Orchid Care cosmetic กันสิคะ
.

.
สนใจ ครีมป้องกันแสงแดด หาซื้อได้ที่นี่
Website ผิวสวยกระจ่างใส https://www.facebook.com/OrchidCarecosmetic

Tags : ผิวสวยกระจ่างใส,ครีมป้องกันแสงแดด,ผิวเนียนนุ่มกระชับเต่งตึง

3
โบลเวอร์ Norvax พึงพอใจโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่ อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกสิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีพของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะเจาะเพื่อความสบายในการปฏิบัติงานแล้วก็การใช้ชีวิตในตอนนั้น ทั้งสิ้นนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ รวมทั้งจะต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความต้องการ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และโน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์ . . เว้นเสียแต่อากาศที่ดีที่กล่าวมาแล้วแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เนื่องจากที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้พวกเราพิจารณาความเปลี่ยนไปจากปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าวัสดุอุปกรณ์ที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ปกติ พวกเราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ดีเหมือนปกติของเครื่องใช้ไม้สอยพวกนั้น และสามารถจัดแจงปรับปรุงได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ว่าถ้าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีก็เพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครต้องการจะแผดเสียงคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ โดยเหตุนี้ความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของ . พอใจผลิตภัณฑ์โบลเวอร์ ติดต่อเหมาะนี่ Website โบลเวอร์ https://goo.gl/qcAQdB

Tags : โบลเวอร์

4
ธุรกิจไม่ยากหากพวกเรามีที่ปรึกษาที่ดี กลยุทธ์การตลาด ในช่วงปัจจุบันการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแต่ว่าก็ไม่ได้ง่ายที่จะประสบผลสำเร็จอย่างที่อยากได้เสมอไปด้วยเหตุว่าในโลกของธุรกิจมีการชิงชัยมาก ถ้าเราคิดจะทำก็จะมองเป็นการยากเหลือเกิน แต่ถ้าหากพวกเรานั้นมีผู้มาเป็นที่ปรึกษา ก็อาจทำให้ธุรกิจของคุณนั้นประสบผลสำเร็จได้โดยง่าย เช่นเดียวกับนักธุรกิจคนอื่นๆยิ่งถ้าหากพวกเราหาบริการที่ได้มีการรับปรึกษาทางด้านธุรกิจจะเป็นอะไรที่ดีมากๆเนื่องจากการที่เราได้สนทนากับผู้เชียวชาญจะยิ่งทำให้เรานั้นได้ทราบอะไรที่กว้างใหญ่ขึ้น แล้วก็สามารถจับทิศทางของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลยุทธ์ทางการขาย เป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ที่เราน่าจะทำความเข้าใจก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจ่างมุ่งมั่น
.

.

.
ซึ่งบริษัทของพวกเราก็ได้มีบริการ รับหารือทางด้านธุรกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจ รอให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านธุรกิจต่างๆที่ท่านอยาก หรือบางทีก็อาจจะช่วยคิดแผนในด้านต่างๆดังเช่นว่า ทางด้านสาขา Marketing 4.0 การลองทำด้วยตัวเอง ให้ได้ผลจริง เรียนรู้หาประสบการณ์ จริงสถานการณ์จริง เพราะหากพวกเรารู้จักถึงสถานะการณ์จริงแล้ว การที่เราจะเริ่มกระทำตนเองก็อาจไม่ได้อยากต้องการ อีกสาขาที่ทางบริษัทได้จัดไว้ก็คือ Sale Management 4.0 ซึ่งเรานั้นก็สามารถที่จะเชื่อมต่อโดยการเข้าสู่ระบบ งานขาย 4.0 ได้ดี ด้วย เนื่องจากความชำนาญในเรื่องเกี่ยวกับการขายมาตั้งแต่ในสมัยของ 2.0 ,3.0 และมีท่าร่าง (Platform)โดย ที่จะสามารถปรับมาใช้โดยการ นำพัฒนาพร้อมเขากับผู้บริหารทีมขายได้อย่างที่อยาก เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถมีธุรกิจที่ดีเป็นของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
สนใจบริการกลยุทธ์การตลาด ติดต่อได้ที่นี่
Website ที่ปรึกษาการตลาด http://bit.ly/2jnpwPN

Tags : กลยุทธ์การตลาด

5
หลายคนคงรู้แล้วว่าแบรนด์ดังอย่างอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มีทั้งน้ำหอมของผู้ชายอย่าง L'Homme ,Kouros ,Y และน้ำหอมของผู้หญิงอย่าง Mon Paris ,Black Opium ให้คุณได้เลือกหลากหลาย โดยปกติแล้วน้ำหอมสามารถแบ่งระดับความเข้มข้นของหัวน้ำหอมเรียงจากมากไปน้อยคือ Parfum หรือPerfume ,Eau de Parfum , Eau de Toilette , Eau de Cologne , Eau Fraiche
.

.
น้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มีให้เลือกมากถึงเจ็ดตัวด้วยกัน โดยตัวแรกคือ MON PARIS EAU DE PARFUM น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครแห่งคู่รัก นำเสนอแนวกลิ่นไวท์ชีเพรผสานกลิ่นพิมเสนใบเข้ากับกลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาว และกลิ่นหอมเย้ายวนของมัสก์ ตัวที่สองMON PARIS COUTURE EAU DE PARFUM เป็นน้ำหอมกลิ่นล่าสุดของแบรนด์อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ เป็นตัวแทนกลิ่นหอมของความรักที่ทำให้รู้สึกราวกับโลกหมุนแห่งมหานครปารีส นำเสนอแนวกลิ่นชีเพร ฟลอรัล ซิตรัส กลิ่นหอมราวกับความรักสุขล้นแสนอัศจรรย์ ตัวที่สาม BLACK OPIUM - FLORAL SHOCK EAU DE PARFUM ด้วยกลิ่นซิกเนเจอร์ของน้ำหอมจากYVES SAINT LAURENT สำหรับผู้หญิง มีกลิ่นหอมเย้ายวนซึ่งโอบอุ้มด้วยกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่น ตัวที่สี่ BLACK OPIUM THE NEW EAU DE TOILETTE กลิ่นเมล็ดกาแฟหอมเข้มและกลิ่นไวท์มัสก์ อันเย้ายวนหอม
.ละมุนผสานความสดชื่น หอมหวานไม่ซ้ำใครด้วยกลิ่นลูกแพรและกลิ่นมะนาวหลอมรวมกับกลิ่นดอกส้มอันเร่าร้อน รังสรรค์เป็นน้ำหอมเหมาะสำหรับผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง มีชีวิตชีวา หลงใหลในความสนุกสนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ตัวที่ห้า MON PARIS EAU DE TOILETTE เป็นน้ำหอมที่จะทำให้ลุ่มหลงไปกับความรักร้อนแรงบทใหม่ในมหานครปารีส ดึงดูดด้วยเสน่หาในห้วงภวังค์ ตัวที่หก BLACK OPIUM HAIR MISTสเปรย์น้ำหอมสำหรับผมที่ผสานกลิ่นอันน่าหลงใหลของBLACK OPIUM เข้ากลับส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่าง ARGAN OIL กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยพลังจากเมล็ดกาแฟผสานกับกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้สีขาว รังสรรค์กลิ่นหอมที่เย้ายวนชวนหลงใหลและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เป็นการตัดกันระหว่างความสว่างกับความมืดที่ลงตัว ให้ความรู้สึกล่องลอยเหมือนตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้ม ตัวที่เจ็ด BLACK OPIUM EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่เปรียบเสมือนสนามพลัง ชวนลุ่มหลงไม่แพ้จิตวิญญาณของสาวอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ยุคนี้ ดุดัน ปราดเปรียว มีพลัง และดึงดูดใจให้หลงใหลในทันที มีเสน่ห์ที่เป็นสากล โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร
.
น้ำหอมถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกถึงรสนิยม ความเป็นตัวเองและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ผ่านน้ำหอมได้ นอกจากนั้นแล้วน้ำหอมยังมีความสำคัญในแง่ของความรู้สึกและความทรงจำอีกด้วย หากคุณมีงานสำคัญหรือมีเหตุการณ์พิเศษที่ต้องการจะสร้างความประทับใจให้คนรอบข้างแล้วละก็ น้ำหอมถือว่าเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มให้คุณประสบความสำเร็จและมีความทรงจำดีๆเกิดขึ้นมาได้
Website น้ำหอมผู้หญิง https://www.yslbeautyth.com/th/fragrance.html
 

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

6
โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟออกแบบงามรูปพระจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำมาจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้มีความงดงามไว้สร้างบรรยากาศด้านในห้อง เหมาะกับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ร้านขายของ ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญสำหรับวันปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้คนแก่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟแล้วก็ระบบสัมผัส
- แตะช่องเสียบไฟล่างเพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงสว่างมีสองสี สัมผัสคราวแรกไฟสีขาวติด แตะต้องครั้งลำดับที่สองเปลี่ยนเป็นไฟสีส้ม สัมผัสอีกครั้งเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงไฟที่อยากได้สามารถแตะต้องค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าสัมผัสค้างนานเหลือเกินจนไฟดับให้เอามือออก แล้วสัมผัสค้างอีกครั้งเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ เสียบชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆถ้าหากอยากทิ่มไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟดวงจันทร์ขนาดโดยประมาณ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่าศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟพระจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟดวงจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : ตกแต่งบ้าน,ดวงจันทร์ (Moon)

7
ทำไมต้องอมาโด้ เอส เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายล้วนต้องการที่จะมีร่างกายแข็งแรงที่มาพร้อมทั้งผิวพรรณที่สวย เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยพวกเราได้เป็นอย่างดีก็คือ คอลลาเจน ที่ส่วนใหญ่จะนิยมกินในรูปแบบของอาหารเสริม ทั้งแบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผง เพื่อจะทำให้ซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับคนใดกันที่เริ่มจะมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนมีคุณประโยชน์อะไรบ้าง จะดีต่อร่างกายแล้วก็ผิวพรรณไหม เราไปดูจุดเด่นของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากอมาโด้ กาเน่ คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการช่วยปรับให้องค์ประกอบของผิวให้เปียกชื้น มีความแข็งแรงรวมทั้งเรียบตึงเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชื้น ดูมีความมีนวล ผ่องแผ้ว ทั้งยังยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดแจงกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากสาเหตุต่างๆที่ส่งผลเสียต่อผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งรังสียูวี ส่งผลให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงมากเพิ่มขึ้น ช่วยต้านและก็ลดริ้วรอยก่อนวัย และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้มองสวยแบบสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง คุ้มครองป้องกันกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานให้ดีขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของเส้นโลหิตเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกายและผิวพรรณ ช่วยให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งช่วยยั้งการสร้างเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกเหนือจากนั้นอมาโด้คอลลาเจน พลัสซี ยังช่วยกระตุ้นร่างกายในการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างใสเพิ่มขึ้น มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ดูได้ว่าคนที่รับประทานคอลลาเจนเสมอๆจะมีผิวที่ทั้งเนียน นุ่มรวมทั้งกระดอนเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยคุ้มครองความแห้งแข็งกระด้างของผิว ชะลอรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น แล้วก็รอยดำ
.

.
 
ผลดีอมาโด้ เอสที่มีต่อสุขภาพ
นอกจากคุณประโยชน์ด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหรือใช้งานข้อมากจนเกินความจำเป็น จะมีผลให้โปรตีนกำเนิดปัญหาสุขภาพต่างๆที่มีผลต่อผิวข้อ การเสื่อมสภาพ การกร่อน เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าปกติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยทำให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการเจ็บข้อต่อ โรคข้อเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอนหลับ การใช้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นยังช่วยในการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาผลาญให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน และเล็บ บำรุงระบบไหลเวียนโลหิต รวมทั้งบำรุงตับ ช่วยลดความเสียหายและก็ฟื้นฟูตับจากสารพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปในร่างกาย ทั้งยังยังช่วยบำรุงรักษาสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
เรียกได้ว่าอมาโด้ คอลลาเจนเต็มไปด้วยคุณค่าเยอะแยะที่ดีต่อร่างกายแล้วก็ผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายและก็ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ถือว่าเป็นลู่ทางที่ดีอย่างยิ่งในขณะนี้ที่จะสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนจัดจำหน่าย เพราะว่านอกเหนือจากจะสะดวก รับประทานง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยจุดเด่นที่ดีต่อสุขภาพเยอะมากอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ เอส ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ กาเน่ https://shopamado.com

Tags : อมาโด้ เอส

8
แจกฟรีกราฟิก Avatar Set สุดคูลมากมาย ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!
มาอีกแล้ววว กับของแจกฟรีเช่นเคย ในวันนี้สำหรับใครที่กำลังอยากได้จะภาพตัวการ์ตูนกราฟิกน่ารักๆ ที่จะเอาไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์เก๋ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีให้ดูเป๊ะหรือตามที่เราต้องการ วันนี้ทางเราจึงนำกราฟิก Avatar สุดคูลมาให้ทุกๆท่านได้โหลดไปใช้กันอย่างฟรีๆ สามารถนำ Character Design ไปใช้เป็น Template หรือไอเดียทำภาพ Avatar คูลๆของตัวเองก็ได้ (อาจจะต้องมีสกิลในการใช้โปรแกรม Illustrator หรือ Photoshop เล็กน้อยนะจ๊ะ) ซึ่งสามารถทำเป็นรูปโปรไฟล์ หรือจะนำไปทำในงาน Artwork ต่างๆก็ยังได้ เลือกดูอันไหนที่โดนใจแล้วโหลดเก็บไว้เลย!! (อ่านเงื่อนไขการใช้งานได้ที่นี่ >>> License)
Credit : Designed by Freepik
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
[img width=626,height=630]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2017/09/11-2.jpg[/img] 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
[img width=626,height=630]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2017/09/12-2.jpg[/img] 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
[img width=626,height=630]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2017/09/13-2.jpg[/img] 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
[img width=626,height=629]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2017/09/14-2.jpg[/img] 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
 
 
[คลิก..ดาวน์โหลดที่นี่]
.
Website Character Design https://blog.fastwork.co/avatar/

9
โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A (สารอุ้มน้ำ) เบอร์กลาง
.

.
 หมายถึงสารอะติดอยู่เลต อะคริลาไมด์ และโพแทสเซียม ใช้เฉพาะการเกษตร มีองค์ประกอบขนาดใหญ่หรือเรียกอีกอย่างหนึ่­งว่า สารอุ้มน้ำ การดูดน้ำจะเป็นไปอย่างรวดเร็วมาก จะเริ่มดูดน้ำแน่ชัดหลังจาก 5 นาทีเป็นต้นไป หรือเมื่อแช่ทิ้งเอาไว้ 4-6 ชั่วโมง หรือทิ้งไว้ข้ามคืน เป็นดูดน้ำได้ไม่น้อยกว่า 200-400 เท่า (ขึ้นกับสภาพน้ำความเป็นกรด-ด่างของน้ำ) การนำโพลิเมอร์ที่ดูดน้ำสุดกำลังแล้วไปใส่ไว้ภายในหลุมปลูกป่า ยางพารา ปาล์ม ต้นไม้ และไม้ผล ฯลฯ เมื่อไปสู่ฤดูร้อนพื้นดินที่แห้ง ดินก็จะดูดน้ำจากโพลิเมอร์ รากต้นไม้จะได้น้ำจากโพลิเมอร์ ที่จำเป็นต้องใช้น้ำเป็นตัวทำละลายจากดินอีกต่อหนึ่ง เมื่อพื้นดินได้รับน้ำเพิ่มเข้ามาก็จะถูกโพลิเมอร์ดูดเก็บไว้ใช้เมื่อพื้นดินแห้งแล้ง สารโพลิเมอร์อยู่ได้นานถึง ( 1 - 2 ปี) หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นเวลายาวนานกว่านั้นขึ้นกับสภาพอากาศ ด้วยคุณลักษณะสำหรับการดูดเก็บน้ำได้มากถึง 200 - 400 เท่า ก็เลยทำให้พื้นดินมีความชื้นหากแม้ในฤดูแล้ง ส่งผลให้ป่า ต้นไม้ และต้นยางพาราเจริญเติบโตอย่างงดงามและลดอัตราการตายเพราะว่าภัยแล้งที่นับวันจะทวีความรุนแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อย
.

.
yes ไม่เหมือนกันจากโพลีเมอร์ทั่วไป
โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A (สารอุ้มน้ำ) มีโพแทสเซียม คือสารเริ่มต้น เมื่อหมดอายุก็จะย่อยบำรุงดิน ขนาดเบอร์กลางเหมาะกับ พืชไร่ สวนยาง ไม้ผล ไม้ยืนต้นไม้กระถาง
yes ประโยชน์โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์ A
- ใช้ปลูกยางพารา ปลูกปาล์ม อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด หรือปลูกป่าโดยรองตูดหลุมปลูกแล้วพบว่า ต้นกล้าที่ปลูกลง ไปนั้นรอดตายเกือบ 100%คื­อ 99 %
- ใช้กับการปลูกไม้ผล เช่น มะม่วง ขนุน เงาะ ลิ้นจี่ ลำไย ระกำ ลางสาด ทดลองกอง ช่วยให้พืชกักเก็บน้ำไว้อีก 80%
 

.

.
 
 
 วิธีใช้โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์ A สำหรับการปลูกยางพารา
โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A (สารอุ้มน้ำ) 1 กก.ใช้ปลูกยางได้ราว 200-400 ต้น ซึ่งมีขั้นตอนอย่างคร่าวๆดังนี้แช่โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A ให้ดูดน้ำให้เต็ม
1. ที่ ( โพลิเมอร์1 ก.กรัมต่อน้ำ 200 ลิตรแช่ทิ้งเอาไว้ 4 ชม. หรือค้าง )
 2. ในวันปลูกยาง ให้รองตูดหลุมด้วยโพลิเมอร์ ที่แช่น้ำแล้ว 1-2 กระป๋องนม
 
 

3. นำต้นยางลงปลูกโดยตั้งลงบนโพลิเมอร์แล้วถม­ดินลงไปครึ่งเดียวของตุ้มดินที่หุ้มรากยาง­อยู่เทโพลิเมอร์อีก 1-2 กระป๋องนม ลงบริเวณตุ้มดินที่หุ้มห่อรากยางอยู่ (ในเขตแห้งมากมายๆในขั้นตอนนี้แนะนำให้ใส่ 2 -4กระป๋องนม)
.

.
 
3. นำต้นยางลงปลูกโดยตั้งลงบนโพลิเมอร์แล้วกลบ­ดินลงไปครึ่งเดียวของตุ้มดินที่ห่อหุ้มรากยาง­อยู่เทโพลิเมอร์อีก 1-2 กระป๋องนม ลงรอบๆตุ้มดินที่ห่อรากยางอยู่ (ในเขตแห้งมากมายๆในขั้นตอนนี้แนะนำให้ใส่ 2 -4กระป๋องนม)

 4. กลบแล้วก็อัดดินให้แน่น ตามกรรมวิธีการปลูกยางตามเดิมหลังจากที่มีการใช้โพลิเมอร์แล้วพื้นดินควรได้รับน้ำบ้าง 2-3 เดือนต่อครั้งและถ้ากระทำปกคลุมโคนต้นด้วยหญ้าแห้งหรือเศษอุปกรณ์ทางการเกษตรได้ก็จะทำให­้คุณสมบัติการดูดเก็บน้ำของ โพลิเมอร์ ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น ถ้าเกิดต้องการใช้กับยางที่ปลูกและสามารถใช­้ได้เหมือนกันแนวทางก็คือจำเป็นต้องฝังโพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A (­ที่อุ้มน้ำแล้ว)ลงในดินบริเวณปลายๆราก ถ้าเป็นยางที่ปลูกแล้ว 1-2 ปีก็ควรขุดหลุมลึกประมาณ20 -30 เซนติเมตร(ควรจะทำในตอนดินนุ่มๆ) สัก 2-3 หลุมแล้วใส่โพลิเมอร์ ที่แช่น้ำแล้วหลุมละ 1 กระป๋องนม
 
 
5. แล้วกลบดินทำเป็นแอ่งไว้รับหน่ออยก็ดี ถ้าหากจะให้ดีขึ้นอีก ก็ควรจะปกคลุมโคนก่อนเข้าหน้าแล้งด้วย สำหรับเงินลงทุนโพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A ให้(สารอุ้มน้ำ)ราคาไม่เกิน 380 บาท/กิโลกรัม ใส่ต้นยางได้ 100-200 ต้นหรือ 1-2 ไร่/กิโล (ขึ้นกับขนาดต้นยาง ถ้าเริ่มปลูกใหม่ได้โดยประมาณ 100-200 ต้น หากยางเริ่ม โตโดยประมาณ 1-2 ปี จะได้ราว 100ต้น)

yes การใช้ โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์ A สารอุ้มน้ำต้นยางพาราใหญ่
.

.
 โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A(ที่แช่น้ำ จนกระทั่งอิ่มตัว) โดยประมาณ 3 ลิตร/ต้น หรือ สารอุ้มน้ำ แบบแห้ง 30 กรัมสำหรับต้นยางพาราที่อายุ 1-2 ปี ในช่วงปลายฤดูฝน โดยขุดดินเป็นหลุม 15x10 เซนติเมตร ต้นละ 2-3 หลุม ห่างจากลำต้นโดยประมาณ 1.5 เมตร นำสำรอุ้มน้ำ แล้วใส่ลงไปในหลุมที่ขุดให้เต็ม สามรถใช่ปุ๋ยร่วมได้ แล้วให้รดน้ำ ถ้าเกิดลงไปในหลุม จะทำให้ต้นยางพาราเจริญเติบโตก้าวหน้า ไม่หยุดชะงักการเจริญเติบโตในช่วงหน้าแล้ง เนื่องด้วยสารอุ้มน้ำ จะเก็บน้ำสำรองใต้ดินสำหรับต้นยางพารา ทำให้ช่วยในเรื่องผลัดใบช่วยเพิ่มความสมบรูณ์
โพลิเมอร์พีดี 100 เบอร์A (สารอุ้มน้ำ) ธาตุอาหารพืช

https://www.youtube.com/watch?v=ZUxZ4u1vXIM
 
แผนการโพลีเมอร์พีดี100แฟนๆโพลิเมอร์ (สารอุ้มน้ำ) คำยืนยันจากผู้ใช้จริง ตอนใช้โพลีเมอร์พีดี 100 เบอร์ A ปลูกป่า จังหวัดอุบลราชธานี สุรินทร์ แล้วก็อีก4 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
.
สนใจสินค้าโพลิเมอร์ หาซื้อได้ที่นี่
Website โพลิเมอร์ http://bit.ly/2zH77st

Tags : โพลิเมอร์

10
เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีลิปสติก (Lipstick) สะสมไว้เป็นคอลเลคชั่นมากมาย สีไหนยังไม่มีก็จะต้องไปตามหามาให้ได้ ไม่มีใครยอมใครจริงๆสำหรับเรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ดังอย่างอีฟส์ แซงต์
โลรองต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beaute) นั้นมีลิปสติกมากมายหลายเฉดสีให้เลือกสรรกัน
.

.
 ลิปสติก (Lipstick) ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beaute) มีออกมาหลายรุ่นด้วยกัน สำหรับรุ่น Tatouage Coture คือ Lipstick เนื้อแมทที่ติดทนนานราวกับรอยสักเลยทีเดียว แม้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมทที่สีชัดแน่น แต่ก็ยังคงให้ความรู้สึกบางเบาและมอบความชุ่มชื้นบนริมฝีปาก ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่ให้เนื้อลิปสติกมีพิกเมนต์กว่าถึง 3 เท่า แต่บางเบากว่าถึง 4 เท่า สำหรับ Lipstick รุ่น Volupte Tint-in-balm ลิปบาล์มรูปแบบใหม่ มาพร้อมกับเนื้อลิปสติกสองแบบที่สีชั้นในให้สีสีนสวยงามทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยบาล์มชั้นนอก ให้เรียวปากของคุณดูเปล่งประกาย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Rouge Volupte Shine ได้มอบความเปล่งประกายและความเงางามดูเอิบอิ่ม ด้วยเนื้อครีมเนียนละเอียด หลอมละลายเพียงทาลงบนริมฝีปาก ทั้งยังให้สีเนียนเสมอกันกับสัมผัสนุ่มนวล หอมหวาน สำหรับรุ่น Vernis A Levres ก็ได้ออกมาให้สาวๆเพลิดเพลิน 2 แบบด้วยกัน หนึ่งคือ Vernis A Levres Vinyl Cream ลิปกลอสกึ่งทินท์เนื้อบางเบาที่ช่วยให้ริมฝีปากของคุณเป็นประกายโดดเด่น เพียงทาลิปสติกทิ้งไว้ 2-3 นาที เนื้อลิปก็จะกลืนเข้ากับริมฝีปากและติดทนนานเป็นประกาย หากทาทับสองถึงสามชั้นจะทำให้เห็นเนื้อสีที่เด่นชัดขึ้น ซึ่ง Lipstick รุ่นนี้มาพร้อมกับหัวพู่กันที่ออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อให้รับกับรูปปาก ทาง่ายได้อย่างมืออาชีพ แบบที่สองคือ Vernis A Levres Pop Water คอลเลคชั่นใหม่ของ Vernis A Levres ที่ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ พัฒนามาเพื่อให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นไปกับเฉดสีใสๆด้วยฟินนิชของน้ำ เมื่อทาลิปสติกลงบนปาก เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นละอองน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันที นอกจากนี้ Vernis A Levres Pop Water ยังมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง โดยไม่แห้ง พร้อมหัวแปรงที่ออกแบบพิเศษมาให้ทาง่าย โค้งรับกับเรียวปาก สำหรับรุ่น Rouge Pur Couture ลิปสติกที่มาพร้อมกับโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยมอบสัมผัสกับเท็กซ์เจอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นและพลังปกป้องที่อุดมไปด้วยเม็ดสีแบบใหม่ที่จะช่วยเคลือบเรียวปากให้ดูนุ่มเนียนยาวนาน ซึ่ง Rouge Pur Couture ก็ได้ออกลิปสติกมาอีกหลายรุ่น คือ Rouge Pur Couture The Mats ด้วยสี 3 สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ สีแดง สีฟูเชียและสีส้ม รุ่น Rouge Pur Couture Vernis A Levres ลิปที่เป็นทั้ง Glossy stain และ Lipstick รุ่น Rouge Pur Couture Collection Le Fuchsia คอลเลคชั่นพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกสำหรับออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีชมพูฟูเชียอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในสีที่เป็น DNA ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ และรุ่นสุดท้ายกับ Rouge Pur Couture The Mats-Fall Look 2016
.
 จากที่กล่าวมาจะเห็นว่าลิปสติก (Lipstick) ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มีออกมาให้เลือกกันมากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกัน แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่ทำให้ลิปสติกของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ได้รับความนิยมอย่างมาก
Website Yves Saint Laurent Beaute https://www.yslbeautyth.com/th/catalog/product/view/id/911/s/rouge-pur-couture-the-mats-fall-look-2016/category/28/

Tags : Lipstick,ลิปสติก,Yves Saint Laurant Beauté

11
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี บัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะกำเนิดคำถามว่าจำเป็นต้องเขียนบริษัทไหม คนโดยส่วนใหญ่ก็ชัดเจนว่า จดสิ แต่เพียงพอท่านถามจดทำไม ดียังไง คำตอบเป็นไม่เคยรู้.. หลายครั้งลูกค้าที่เข้ามาหารือเรา พวกเราเสียใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยครับผมธุรกิจนี้จดแล้วไม่คุ้ม แต่ว่าเราต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าพวกนั้น เพื่อให้เขาตั้งเข็มทิศได้ถูก พร้อมด้วยคำแนะนำเบื้องต้นในด้านบัญชีและก็ภาษีที่เกี่ยว ส่วนท่านที่ควรต้องเขียนจริงๆเราก็จะแนะนำในเรื่องที่ควรต้องทราบก่อน ดังเช่น ทุนเท่าไรดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แห่งไหน บางคนมาถึงพวกเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แม้กระนั้นจด VAT ไม่ได้ แก้ครับ..แก้ยาว เหมือนจดใหม่เลย รายละเอียดพวกนี้ เรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอครับ!! อย่าเกรงใจ ติดต่อจดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับ
.

.
เมื่อท่านเขียนบริษัทเป็นระเบียบแล้ว ปัญหาถัดมาคือ "จำเป็นต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือไม่?" คำตอบเป็น “จะต้องใช้ครับผม” ใช้ตราบจนกระทั่งท่านจะมีแผนการกบัญชีเป็นของตนเองนะครับ หลักการรวมทั้งเหตุผลเป็น เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้ก่อตั้งนั้นจะต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากท่านมิได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน และปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีรวมทั้งภาษี ให้แก่ที่ทำการบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าเกิดท่านใช้เวลาสำหรับการจัดการเรื่องบัญชี ตระเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วนะครับ ด้วยเหตุว่าเวลาของผู้ครอบครองขั้นต่ำก็จำต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านจ้างที่ทำการบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกอย่างไร? กฏเกณฑ์ในการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้นมีดังนี้ครับผม
*มีหลักแหล่งแน่ๆ มีออฟฟิสที่ท่านไปพบได้เพื่อปกป้องการหนีงาน
*จัดตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับ)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตัวเอง
*การปิดงบการเงินรวมทั้งยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตรงเวลาที่กฎหมายกำหนด
*มีพนักงานที่รอให้คำแนะนำแก่ท่าน ในยามที่ท่านต้องการ
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
พวกนี้เป็นเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้ในการเลือกใช้ที่ทำการขอรับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็น่าจะตั้งข้อซักถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีเวลานี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารบ่อยหรือเปล่า เรื่องกลุ่มนี้แสดงถึงแนวทางการทำงานของสำนักงานว่ามีการปฏิบัติหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะมุ่งหวังได้ถึงการปฏิบัติงานที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้ตรวจสอบบัญชี บางท่านบางทีอาจเคยได้ฟังคำว่า "ผู้สอบเต็ม" นั่นเป็นที่ทำการบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง จำต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกลดจุดสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ และอาจส่งผลให้เกิดการส่งงบไม่ทันและมีค่าปรับเกิดขึ้นได้ครับ ถ้าเกิดเอาให้ชัวร์ไปเลยตั้งแต่ต้น น่าจะดียิ่งกว่าครับผม
.
โดยทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมบริการรูปแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีรายเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงบัญชีปรับแก้เปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมถึงแนวทางการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยจะเน้นความถูกต้องชัดเจน สะดวกสบาย ทุ่นเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการบริหารกิจการค้าให้ไปถึงเป้าหมายถัดไป
.

.
มองเห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรจะเอาใจใส่ตั้งแต่ทีแรก แล้วก็เมื่อท่านได้เลือกที่ทำการบัญชีที่มีคุณภาพดังเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องกลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาแล้วก็ความรู้ความเข้าใจทั้งปวงไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ แล้วก็เฝ้าธุรกิจการค้าโตขึ้นได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ[/u] ติดต่อได้ที่นี่
Website บัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ,บัญชีสมุทรปราการ

12
ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย รองพื้นคุมมันจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิง โดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้ม จะแต่งหน้าทีเครื่องสำอางก็ละลายเลอะจนดูไม่ได้ แต่ตอนนี้ปัญหาเหล่านี้ก็ไม่เป็นที่กวนใจอีกต่อไป เพราะนวัตกรรมของรองพื้นนี้เองที่จะช่วยให้หน้าของเราสวยเป๊ะ คุมมันได้ตลอดวัน
.

.
 แน่นอนว่าปัญหาเครื่องสำอางละลายบนใบหน้าจะต้องเคยเป็นปัญหาที่น่ารำคาญของสาวๆหลายคน แต่ตอนนี้ปัญหาเหล่านั้นก็ได้ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ด้วยนวัตกรรมรองพื้นคุมมันที่แบรนด์ดังอย่าง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบ-เต้ (Yves Saint Laurent Beauté) ก็ออกมาให้เราได้เลือกใช้มากมายหลายรุ่น สำหรับรุ่น All hours foundation รองพื้นสูตรน้ำลุคแมท ด้วยการปกปิดเต็มที่นานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วย SPF 20 ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสไร้ที่ติตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องเติมเพิ่ม ด้วยสูตรพิเศษของรองพื้นรุ่นนี้จะไม่ทำให้เนื้อรองพื้นแห้งแตกลงร่องหรือจางระหว่างวัน ด้วยเนื้อที่เนียนละเอียดพร้อมสูตรคุมมันนี้เอง จึงทำให้คงผลลัพธ์หลังแต่งหน้าเสร็จได้ยาวนาน ทั้งยังมีส่วนประกอบของ Black tea anti-oxidant ที่ให้การบำรุงผิว ช่วยลดรอยคล้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบาง นอกจากนี้ All hours foundation ยังมีรุ่น All hours foundation stick รองพื้นคุมมันรูปแบบแท่ง ที่ตอบโจทย์สาวก YSL สายแมท ไร้ปัญหาการเกลี่ยเนื้อรองพื้นยาก เพราะเมื่อปาดเนื้อรองพื้นลงบนผิว ก็จะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้งเพื่อให้การกระจายเนื้อรองพื้นง่ายและเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ตั้งแต่ลงบาง ๆเพื่ออำรางรอยแดงและจุดบกพร่องเล็ก ๆ ไปจนถึงลงทับหลายครั้งๆเพื่อการปกปิดที่เนียนสนิทมากขึ้นแต่ไม่เป็นคราบแม้แต่น้อย พร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อ ซึ่งช่วยคุณรับมือกับสภาพอากาศของประเทศไทยได้อย่างดี สำหรับรุ่น Touche éclat foundation รองพื้นที่มอบลุคเปล่งประกาบพร้อมปกปิดอย่างไร้ที่ติ รองพื้นสูตรใหม่ที่มอบการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้ายาวนานถึง 8 ชั่วโมง และยังบำรุงและปกป้องผิวหน้าด้วยวิตามินอีได้ในหนึ่งเดียว สำหรับรุ่น Fusion ink foundation รองพื้นที่อ่อนโยนดั่งขนนก บางเบาดุจน้ำหมึก ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะคัดลายมือและอักษรวิจิตร มอบการปกปิดผิวที่ยาวนาน 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยคุมมัน ให้ผิวดูนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมก้านจ่ายรองพื้นดีไซน์ล้ำสมัยที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกและสามารุวัดปริมาณที่พอเหมาะได้อย่างใจ นอกจากนี้ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบ-เต้ ยังมีรองพื้นคุมมันรุ่น Youth liberator serum foundation ออกมาเพื่อสาวๆที่พบกับปัญหาผิวมีริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วยรองพื้นที่มีส่วนผสมของเซรั่มที่มีส่วนผสมของ GlycanactifTM ช่วยจัดการสัญญาณความร่วงโรย พร้อมปกปิดบางเบาและมี SPF 20 ปกป้องผิวจากแสงแดด
.
 รองพื้นคุมมันของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบ-เต้ ไม่ได้แค่ช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียนยาวนานเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมพิเศษมากมายที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้าให้ดูดี แจ่มใส และช่วยกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย
Website อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบ-เต้ https://www.yslbeautyth.com/th/catalog/product/view/id/924/s/youth-liberator-serum-foundation/category/15/
 

Tags : รองพื้น

13
เลือกบริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน เช่นไร ให้ดีรวมทั้งมีคุณภาพ
การเลือกบริษัทรับสร้างบ้านนั้นจะต้องพิจารณาถึงหลายเหตุเพื่อไม่ให้กำเนิดปัญหาด้านการก่อสร้างที่ไม่มีประสิทธิภาพตามมาด้วยเหตุนั้น วันนี้เรามีแนวทางสำหรับในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพและก็ราคาสมควร รับสร้างบ้าน ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
1.เลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีสถานที่ตั้งบริษัทที่มีอยู่จริงไม่เลือกบริษัทที่สมอ้างสถานที่ขึ้นมา ซึ่งเมื่อมีตรวจสอบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่าสถานที่ตั้งของบริษัทนั้นมีอยู่จริง ก็เชื่อถือได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานและไม่ฉ้อฉล
2.มีผลงานที่น่าไว้ใจ สำหรับบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้นต้องมีความน่านับถือและส่งผลงานซึ่งสามารถตรวจดูได้ไม่ใช่แค่มีรูปโมเดลให้ลูกค้าเลือกเพียงแค่นั้น แต่ว่าจะต้องมีผลงานจริงให้ลูกค้าสามารถมองจากผลงานได้ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถถามไถ่รวมทั้งหารือเกี่ยวกับการออกแบบบ้านรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆกับทางบริษัทได้โดยสะดวกอีกด้วย
.

.
3.รับสร้างบ้านราคาถูก ต้องมีวิศวกรประจำองค์กรที่มีความชำนาญและก็มีประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ซึ่งบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพนั้นควรมีวิศวกรที่ทำหน้าที่ตรวจสอบการออกแบบ คำนวณโครงสร้างต่างๆ ควบคุมขั้นตอนสำหรับในการก่อสร้างด้วย นอกจากนี้วิศวกรของทางบริษัทรับก่อสร้างบ้านต้องมีใบประกอบวิชาชีพโดยสภาวิศวกร จะทำหน้าที่ดูแลและก็เป็นผู้ออกบัตรให้ โดยเหตุนี้ถ้าหากเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพวิศวกรควรจะมีผลงานและมีความชำนาญด้วย
4.บริการข้างหลังการขายในเรื่องของบ้านและก็การรับสร้างบ้านที่ดีนั้นทางบริษัทควรมีบริการดูแลทำนุบำรุงซ่อมและสำรวจข้อเสียนิดๆหน่อยๆที่อาจจะเกิดขึ้นในตอนหลัง ซึ่งหากว่าเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางคณะทำงานจะต้องเข้าไปดูแลและให้การซ่อมแซมตัวบ้านให้กับคุณได้โดยทันที และก็ยิ่งไปกว่านี้ทางบริษัทจะมีทีมงานผู้ชำนาญสำหรับในการดูแลบ้านจะทำวิเคราะห์องค์ประกอบบ้านให้เป็นระเบียบก่อนจะส่งกับเจ้าของบ้าน และแม้ว่ามีปัญหาข้อผิดพลาด ทางทีมงานจะรีบทำงานปรับปรุงแก้ไขซ่อมให้เลย ซึ่งไม่ต้องรอนาน ถือเป็นการบริการที่ดี พื้นที่บริษัทรับก่อสร้างบ้านต้องดูแลลูกค้า
.

.
5.รับสร้างบ้าน มีการค้ำประกันประสิทธิภาพแล้วก็ความพอใจซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านต้องดีไซน์บ้านสร้างบ้านโดยคณะทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพรวมทั้งควรจะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีและก็พอใจมากที่สุด
.

.
ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะเลือกบริษัทรับสร้างบ้านราคาไม่แพง รับสร้างบ้านราคาถูก รวมทั้งมีคุณภาพเราขอแนะนำให้ท่านเลือก pichayamongkol construction ซึ่งที่นี่มีทีมงานวิศวกรระดับมืออาชีพที่จะดูแลให้คำแนะนำตลอดจน รับสร้างบ้านที่มีคุณภาพและราคาเป็นกลาง และมีทีมงานที่ชำนาญในด้านต่างๆรวมถึงผลงานของเราก็เป็นที่พึ่งพึงพอใจกับลูกค้า จะก่อสร้างบ้านทั้งทีจำต้องเลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น เพียงแค่นั้น
.

.
สนใจบริษัทรับสร้างบ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Youtube รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.youtube.com/watch?v=wq1KCiW7CHY
Fanpage บริษัทรับสร้างบ้าน https://www.facebook.com/Pichayamongkolconstruction
Website รับสร้างบ้าน https://www.pichayamongkolconstruction.com

Tags : รับสร้างบ้านราคาถูก

14
LIQUID LIPSTICK หรือที่เรียกกันติดปากว่า “ลิปจิ้มจุ่ม” ผลิตภัณฑ์แบบเดียวกับลิปสติกที่มาในรูปแบบหลอดเหมือนลิปกลอสแต่มีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบเดียวกับลิปสติก มีtexture เป็นครีมที่ข้นกว่าและมีคุณสมบัติติดทนนาน ทั้งยังใช้งานง่ายเพราะมาในรูปแบบหลอดพร้อมพายปาดทำให้ทาปากได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องคอยหาเหลี่ยมมุมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง ซึ่งไม่แปลกที่ลิปสติกประเภทนี้จะครองใจสาวๆได้อย่างกว้างขวางด้วยตอบโจทย์ในการไม่ต้องคอยรักษารูปทรงของตัวลิปสติกแบบแท่งเมื่ออยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบหลอด เนื้อลิปที่เป็นครีมข้นสามารถใช้งานได้ง่ายกว่าอีกทั้งยังลดปัญหาฝาลิปสติกหลุดในกระเป๋าให้สกปรกเลอะเทอะเพราะลิปจิ้มจุ่มส่วนใหญ่เป็นฝาที่ทำมาแน่นเพื่อกันไม่ให้ของเหลวภายในไหลออกมา
.

.
หากคุณกำลังมองหาลิปจิ้มจุ่ม แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูอย่าง “อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้(Yves Saint Laurent Beauté)” หรือ YSL เองก็มีผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกสรรเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกรุ่นTATOUAGE COUTURE ลิปครีมเนื้อแมทที่มีให้เลือกถึง 18 เฉดสี ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติเม็ดสีแน่นชัดติดทนนานแต่ให้ความรู้สึกบางเบาบนริมฝีปากแต่ยังคงความชุ่มชื้นสดชื่นไม่เหมือนลิปแมทท์ทั่วไปที่ทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย หรือรุ่น VERNIS À LÈVRES POP WATER ที่ช่วยให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื่นด้วยเฉดสีใสๆจากฟินิชของน้ำ เมื่อทาเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นละอองน้ำ สีฉ่ำชัดยาวนานโดยไม่แห้งช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกนุ่มเบาสบายติดทนนานถึง 10 ชม. หรือรุ่น VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM ลิปกลอสแบบใหม่กึ่งทินท์เนื้อบางเบาช่วยให้ปากเป็นประกายโดดเด่นติดทนนาน ที่มีให้เลือกถึง 15 เฉดสี สุดท้ายคือรุ่น ROUGE PUR COUTURE VERNIS À LÈVRES ลิป Glossy stain ที่ผสานเนื้อกลอสเข้ากับสเตนที่ติดทนนาน เนื้อครีมบางเบาที่กลืนเข้ากับริมฝีปากทันที ให้สีที่แน่นชัดแต่บางเบาจนแทบไม่รู้สึก เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย และเปล่งประกายเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใคร ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 เฉดสี แต่นอกจากลิปจิ้มจุ่มแล้วทาง YSL เองก็มีลิปสติกแบบแท่งอีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรุ่น VOLUPTÉ TINT-IN-BALM , ROUGE PUR COUTURE THE MATS, ROUGE VOLUPTÉ SHINE, ROUGE PUR COUTURE COLLECTION LE FUCHSIA หรือ ROUGE PUR COUTURE
ทั้งนี้เพื่อที่จะให้ริมฝีปากของคุณดูสวยงาม ไม่แตกแห้งหรือหลุดลอกเป็นคราบหลังจากทาลิป สาวๆต้องรู้จักดูแลสุขภาพริมฝีปากของตัวเองทั้งการทาลิปมันหรือการสครับริมฝีปากเพื่อลดอาการริมฝีปากแห้ง และทาลิปได้อย่างมั่นใจ
.
Website ลิปจิ้มจุ่ม https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/lips/lipstick.html

Tags : ลิปจิ้มจุ่ม,ลิปแมท,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

15
การเลือกซื้อซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในทุกวันนี้ผู้คนสนใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าเทคโนโลยีมีความทันสมัยและเข้าถึงกลุ่มคนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวตัวช่วยที่สำคัญของกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์เป็นการบรรจุผลิตภัณฑ์ใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า เพราะฉะนั้นคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทร้านค้าต่างๆที่ขายของผ่านออนไลน์ก็ตาม จะต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกเช่นไรไปดูกันเลย
.

.
ก่อนจะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกนั้น มารู้ปัญหากันก่อนดีมากกว่าว่าเพราะเหตุใดจะต้องเลือกซองพลาสติก กล่องบรรุจสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะเหตุว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศหรือต่างชาตินั้นจะมีระบบการส่งสินค้าอีกทั้งไปรษณีย์ไทยแล้วก็บริษัทขนส่งเอกชนต่างๆโดยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกล่องต้องถูกแพ็คอย่างยอดเยี่ยมกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ควรมีความแข็งแรงคงทน โดยเฉพาะทนต่อแรงกระแทก ทนน้ำ ซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ด้วย แม้ว่าสินค้าเป็นประเภทเสื้อผ้า ก็ควรเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดีกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วไป ซึ่งปัญหาที่เจอของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องสินค้ามิได้คุณภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้สินค้าที่อยู่ด้านในได้รับการกระทบกระเทือนหรือเสียหายได้ และก่อปัญหากับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการแก้ไขปัญหาเป็นจะต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้คุณภาพเพื่อมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ถูกใส่ลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในสภาพดี ถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ ซึ่งพวกเราจะพาคุณไปดูกรรมวิธีการเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านที่มีมาตรฐาน ซองพลาสติก
ซึ่งจะก่อให้เชื่อมั่นได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์จริงและกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานพอเพียง ไม่บางหรือฉีกขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรจะเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านค้าที่มีราคาเหมาะสมไม่แพงหรือถูกจนเกินไป ซึ่งราคาจะต้องเหมาะสมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย
ซึ่งหากว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์จำพวกใดก็ตาม การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถือ เกิดเรื่องที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้านค้า กล่องไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านค้าของพวกเราเป็นร้านที่มีคุณภาพมีมาตรฐานและมีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกรับรองได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ส่งให้กับลูกค้าได้ในทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านพวกเรา ยืนยันไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าคุณภาพเหมาะสมกับราคาอย่างแน่นอน
.

.
สนใจกล่องไปรษณีย์ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage กล่องไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองไปรษณีย์,ซองพลาสติก,กล่องไปรษณีย์

หน้า: [1] 2 3 ... 21