แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 27
1


สำหรับกิจกรรมบนที่นอน นั้น คงไม่มีอะไรที่น่าประสาทเสียไปกว่า “อาการขัด”
“อาการขัด” นี้ คงจะมีมูลเหตุหลักๆ มาจากการไหลสารหล่อลื่นที่เพี้ยน บางรายอาจจะเป็นเฉพาะพวกบุรุษ บางรายอาจเป็นเฉพาะพวกหญิง หรือในบางรายคงเป็นด้วยกันทั้ง 2 กลุ่มก็ได้ เมื่อสารหล่อลื่นไหลออกมาไม่พอเพียง ย่อมส่งผลลัพธ์ให้กิจกรรมบนเตียง เป็นไปได้อย่างไม่ราบรื่นสร้างให้เกิดความเบื่อหน่าย และคงจะเป็นเหตุให้หมดอารมณ์เอาสบายๆ ได้ ด้วยเหตุนี้ เจลหล่อลื่น จึงน่าจะเป็นตัวสนับสนุนสำคัญที่ทำให้กิจกรรมบนเตียง เป็นเรื่องที่สบายขึ้น และสร้างความสบายให้แก่กิจกรรมบนเตียงนอน ได้หมู
เจลหล่อลื่น มีลักษณะโดยปกติเป็นครีมเจล มีทั้งรูปแบบที่เป็นเจลใส และแบบที่เจลปรุงปรุงแต่งประสมสมุนไพร หรือปรุงแต่งให้มีความเย็น ฯลฯจุมาในหลอด หรือขวดที่สามารถบีบใช้สอยได้อย่างสะดวก โดยที่วิธีการใช้สอยก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่พอกเจลหล่อลื่นนี้เข้ากับอวัยวะเพศ ก็เป็นอันใช้ได้ ไม่จำต้องทิ้งไว้ให้เหือดหาย หรือขัดถูออกหลังชโลมแล้วแต่ประการใด สามารถใช้งานในจำนวนเท่าใดก็ได้ตามแต่สะดวก
โดยเมื่อทำการพอกเจลหล่อลื่นแล้ว เจลจะทำหน้าที่เสมือนกับรองพื้น เป็นเหตุให้กิจกรรมบนที่นอน สามารถทำได้อย่างสะดวกไหลลื่นเพิ่มขึ้น  ไม่ติดๆ ขัดๆระหว่างการทำกิจกรรม ในเจลหล่อลื่นบางตัว ยังมีการปะปนสารประเภทเป็นเหตุให้ไหลเฉื่อยลงเข้ามาด้วย ช่วยให้กาลสมัยแห่งความสบายนั้นยาวนานยิ่งขึ้น ลดตัวปัญหาการไปไม่ถึงฝั่ง ด้วยความที่เจลหล่อลื่นมีคุณสมบัติดังกล่าวนี้เอง ทำให้นอกจากจะถูกเลือกเฟ้นไปใช้งานสำหรับคู่รักที่มีปัญหาความขัดแล้ว ยังมักถูกนำไปใช้กับคู่รักร่วมเพศผู้ชายอีกด้วย
เจลหล่อลื่นที่วางจัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้น มีอยู่หลากหลายขนาดใส่ด้วยกัน ตั้งแต่หลอดขนาดเล็ก ไปจนถึงขวดขนาดใหญ่ ผู้ใช้สามารถคัดเลือกจ่ายได้ตามจำนวนที่ต้องการ ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่าสินค้ารูปแบบขวดขนาดใหญ่ ย่อมต้องมีมูลค่าแพงกว่ารูปแบบหลอดขนาดเล็กอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนั้นในการเลือกสรรจับจ่าย จึงควรคัดเลือกเอาแต่จำนวนที่พอดีดีกว่า อย่าจับจ่ายมาเผื่อ เพราะหากจ่ายมาแล้วไม่ใช้ ย่อมเป็นการเปลืองเงินเงิน และเสียของโดยใช่เหตุ และสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง คือ ควรคัดเลือกจับจ่ายเจลสูตรที่เข้ากันได้กับกิจกรรมบนเตียง ของเรา อย่าคัดเลือกสูตรแปลกๆ มาใช้งาน เพราะคงเป็นเหตุให้กิจกรรมแห่งความสำราญของเราล่มไปได้ง่ายๆ
ผู้ที่กำลังมีอุปสรรคเรื่องความขัดและกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาแก้ตัวปัญหานี้สักขวด สามารถเข้าไปหาจับจ่ายเจลหล่อลื่น ราคาได้ตามร้านสะดวกจับจ่าย และร้านขายยาทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าทั่วไป หรือเว็บไซต์ที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องเพศโดยเฉพาะ
https://www.tvdirect.tv/health/sexual-well-being

2
เสริมสวย สุขภาพ / กลูต้าผิวขาว กลูต้าราคาส่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 14:57:30 »


ขาวจนเป็นเรื่อง!! ขยี้ตาแทบแตก ดำแดด ดำด้าน ดำกรรมพันธ์ เราขยี้ให้ขาวได้ มาเป็นขาวซีด ขาวโอโม่ ขาวสะท้อนแสง ขาวไว เห็นผลเร็วได้ภายใน 7-14 วัน{เท่านั้น| !!!ยิ่งกินยิ่งขาว  ขายดีมากอินบล็อกแทบพัง เป็นมากกว่ากลูต้า...ผิวขาวเปลี่ยนชีวิต
#เซตขาวซีดยกกำลัง2
ทั้งเซตเพียงแค่ 240 บาทเท่านั้น ย้ำ!!! จัดส่งฟรี EMS
ในเซตประกอบด้วย รวม 90 เม็ด (ทานได้ 1 เดือน)

========================================
FB.Fanpage: @gluta2b
ไลน์ ไอดี : skinwhite12
bit.ly/Contact_GlutaYoorachelShop
อินสตาแกรม : gluta_yoorache

========================================
กลูต้าผิวขาวกลูต้าราคาส่ง  ผิวขาว หุ่นดีอกอึ่ม  แม่ค้าใจดี ของแท้ทานเห็นผล ส่งจริง ขายนาน 7 ปี

3
รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า ค่าแรงโครงหลังคาเหล็กก่อสร้างโรงงาน สร้างโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ราคาถูกสุด ๆสำหรับผู้หาบริษัทรับสร้างโรงงาน โครงหลังคาเหล็ก ราคาต่อตารางเมตรไม่แพงค่าแรงโครงหลังคาเหล็ก ก่อสร้างโรงงาน เราเป็นผู้รับเหมา สร้างโรงเก็บของรับสร้างโกดังให้เช่า โครงสร้างโรงงานขนาดเล็ก รับงานโครงสร้างเหล็กโครงสร้างโรงงาน FACTORY บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน การสร้างโรงงาน โครงสร้างโกดังเหล็ก แบบโรงงาน แบบโกดัง โครงสร้างโรงงานแบบสําเร็จรูป รับเหมาสร้างโกดังสำหรับผู้ ต้องการผู้รับเหมาสร้าง โครงเหล็กโรงงาน แบบ structural steel โรงงานกรุงเทพฯ ชลบุรี จังหวัดระยอง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ ปทุมธานี ลำลูกกา และทั่วประเทศ
-บริการรับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า Warehouse
-โรงงานขนาดเล็ก เน้นราคามิตรภาพ โครงหลังเหล็กพร้อมแผ่นมุงเมทัลชีท
-สร้างโกดังเก็บพืชผลทางการเกษตร โกดังเก็บสินค้า
-โกดังเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักร โกดังเก็บวัตถุดิบต่างๆของโรงงาน
-โกดังกลางเก็บสินค้า โกดังเก็บรถยนต์
-นำไปประยุกค์ใช้เป็นอู่รถ โรงจอดรถ โรงเก็บเรือ โรงเก็บอะไหล่รถยนต์ โรงงานขนาดเล็ก สำหรับsme
-สามารถสร้างได้โดยไม่ต้องมีเสากลาง สแปน 20 เมตร สแปน 25 เมตร สแปน 30 เมตร สแปน 35 เมตร สแปน 40 เมตร
-บริการรับทำโรงงาน/โกดังตั้งแต่ขนาด เล็ก 30 ตารางเมตรถึง 10,000 ตารางเมตร ยิ่งทำเยอะราคายิ่งถูก
-ความสูง โรงงาน โกดัง ที่สร้างอยู่ระหว่าง 4 -12 เมตรความยาวไม่จำกัด
-หลังคาเมทัลชีทหลังคา UPVC หลังคา ดูโอรีน ไตรร่อน กระเบื้องร่อนคู่
-ผนังเมทัลชีท ผนังอิฐมวลเบา ผนังอิฐ ผนังสําเร็จรูป
-รับเทพื้นคอนกรีต 10 cm, 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm ราคาไม่แพง
https://www.youtube.com/watch?v=1eS1CPeJ-eU

ราคาโดยประมาณ
ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 500-1,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร ตารางเมตรละ 5,000 บาท
ความสูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,500 บาท
ความสูง 8 เมตร ตารางเมตรละ 6,000 บาท
ความสูง 10 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,500 บาท

ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 1,000-3,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร คิดตารางเมตรละ 4,500 บาท
สูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,000 บาท
สูง 8 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,500 บาท
ความสูง 10 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,000 บาท

สอบถามรายละเอียด,นัดดูหน้างาน,สั่งซื้อ,ขอใบเสนอราคา,ประเมินราคา
ติดต่อคุณก้าว สายตรง 095-936-6215 ทุกวัน ID Line : factory2016
อีเมล์ factory2016@gmail.com
Website : ขายโรงงานสําเร็จรูป.blogspot.com http://xn--22ckae8fn8bidb8eseec2iye0a3h4e.blogspot.com
ห้างหุ้นส่วน จำกัด เค.เจ.แคปปา
K.J.KAPPA LIMITED PARTNERSHIP

พื้นที่ให้บริการ
ภาคกลาง
กรุงเทพมหานคร ทุกเขตนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ลำลูกกา อยุธยาสมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรปราการ สระบุรี สุพรรณบุรี นครนายก ลพบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย อ่างทอง อุทัยธานี ชัยนาท

ภาคตะวันออก
จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว

ภาคตะวันตก
กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรีราชบุรี

ภาคตะวันออกเฉลียงเหนือ
กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี และบึงกาฬ

4


หลาย ๆ คนตัดสินใจอยากจะลงทุนอะไรสักอย่างเพื่ออนาคต ลงทุนอะไรดี แต่ก็อ้างว่ายังเก็บเงินไม่ได้ ต้องรอมีเงินก้อนโตก่อนจึงจะเริ่มลงทุนได้ ความจริงแล้ว การลงทุนนั้นมีหลายวิธีที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนโต เพียงคุณสนใจจริง ๆ และลงมือทำตั้งแต่เงินน้อย ทำความเข้าใจไปเรื่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ การบริหารเงินตั้งแต่เรายังมีเงินไม่เท่าไหร่ สิ่งนี้แหละที่จะช่วยวางรากฐานให้เราเองนั้นร่ำรวยในอนาคตอย่างแน่นอน

การลงทุนมีแบบ เราจำเป็นต้องเลือกดูรูปแบบที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง บางคนอาจเหมาะกับการเล่นหุ้น บางคนอาจเหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ หรือบางคนมีความถนัดหรือเชี่ยวชาญในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ในที่นี้ เราจะไม่พูดถึงการฝากธนาคาร เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่คุ้มค่าเงินเฟ้อด้วยซ้ำ (แต่ควรมีเงินฝากสำรองฉุกเฉินเอาไว้ก่อนเริ่มลงทุน) สำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน เงินที่แบ่งมาลงทุนยังน้อยอยู่ ขอแนะนำให้ลงทุนใน 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

การลงทุนสำหรับผู้เริ่มต้น
ลงทุนอะไรดี ลงทุนในกองทุนรวม
สำหรับคนที่อยากลงทุนแต่ไม่มีเวลา เหมาะกับการซื้อกองทุนรวมเสียมากกว่า เพราะแต่ละกองทุนจะมีมือโปรคอยบริหารให้ แต่ก่อนตกลงใจซื้อกองทุนใด ๆ นั้น ควรทำการบ้านศึกษาให้ละเอียดเสียก่อน ดูเป้าหมายของกองทุนว่าสอดคล้องกับเป้าหมายการลงทุนของคุณหรือเปล่า ดูนโยบายการลงทุนและพิจารณาความสามารถในการรับความเสี่ยงของตัวเอง ยิ่งไปกว่านี้ ยังต้องศึกษารายละเอียดการลงทุนของแต่ละพอร์ตว่าลงทุนประเภทไหนได้บ้าง สัดส่วนเป็นอย่างไร เนื่องมาจากแม้ว่าจะเป็นกองทุนประเภทเดียวกัน ก็อาจลงทุนในรายละเอียดที่แตกต่างกัน เป็นต้นว่า กองทุนหุ้นที่เน้นลงทุนในหุ้นพลังงาน ก็อาจจะลงทุนในบริษัทเล็ก กลาง ใหญ่ แตกต่างกันออกไป

ลงทุนอะไรดี ลงทุนในหุ้น
เป็นการลงทุนที่อยากให้น้ำหนักเป็นพิเศษ ยิ่งคนที่เพิ่งเริ่มทำงานประจำ คุณจะสามารถรับความเสี่ยงได้มาก เนื่องจากอายุน้อย การลงทุนในหุ้นจะทำให้คุณได้ฝึกคิดวิเคราะห์และฝึกฝนทักษะในการลงทุนของคุณเอง แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณมีเงินก้อนใหญ่ คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่มีความรู้และมีสายตาในการเลือกลงทุนที่เฉียบคม อย่างไรก็ตาม การลงทุนในหุ้นมีความเสี่ยงสูง ก่อนจะซื้อหุ้นแต่ละตัว ควรพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนและควรอ่านงบการเงินและอัตราส่วนทางการเงินต่าง ๆ ให้เข้าใจ

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/beginning-investment

5


การนอนหลับหลับถือเป็นการหย่อนใจที่ยอดดี เพราะการหย่อนใจที่พอจะส่งผลประโยชน์ต่อเรือนร่างเราทั้งระบบงานการข้างในอย่างการไหลเวียนของสายเลือด การถ่ายของสกปรกที่เป็นเวลา ที่มักส่งคุณประโยชน์ต่อเนื้อตัวข้างนอกอย่างเรื่องของผิวพรรณ ยิ่งไปกว่านี้การพักผ่อนที่พอยังส่งผลประโยชน์ต่อระบบการงานของสมองอีกด้วย และเครื่องมือสำคัญต่อการนอนหลับหลับนอกจากเตียงหรือที่นอนหลับแล้วก็คงไม่พ้น หมอน ราคา เครื่องมือรับหัวที่อย่างไรก็ต้องมี ซึ่งรู้หรือไม่ว่าเจ้าเครื่องมือที่คุณใช้ค้ำศีรษะอยู่แต่ละวันหากไม่ไยดีในการเลือกเฟ้นซื้อให้ดีจริง ๆ อาจทำให้การหย่อนใจของคุณเกิดตัวปัญหาได้
หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไปที่จะมาสนใจทำไม่กับแค่หาอะไรมาประคองศีรษะ จะแบบไหน ๆ ก็คงเช่น ๆ กันแหละ บอกกล่าวได้เลยว่าเป็นข้อคิดเห็นที่คลาดเคลื่อนมาก เพราะหากคุณแลดูสักนิดจะเห็นว่าหมอนบางใบก็นุ่มนวลมาก บางใบก็แข็งจนรู้สึกว่าปานค้ำท่อนไม้อยู่ นี่เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนที่ต่างกันเท่านั้น ยังมีสรรพคุณอีกหลายส่วนที่คุณต้องไยดีเลือกก่อนซื้อ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
-  ขนาดและสัณฐานควรเลือกสรรที่ขนาดไม่เล็กเกินไปเพราะอาจทำให้เรานอนหลับพลิกไปมาแล้วเกิดพลาดคอตกจนเกิดอาการคอยอกได้ รูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงรี และที่สำคัญต้องให้มีความสูงที่เมื่อพยุงนอนลงไปแล้วหัวพอดีกันกับกาย คือให้ถูกตามลักษณะของสรีระศาสตร์ ที่คอ หลัง ไหล่ และหัว ไม่งอเกร็งผิดไปจากรูปร่างคล้ายเรายืนหรือนั่งตัวตรง
-  การขับถ่ายอากาศ ส่วนนี้สำคัญต่ออนามัยด้านระบบทางเดินหายใจและหนังอย่างมาก ควรเลือกเฟ้นหมอนที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ หรือสิ่งของที่ถ่ายเทอากาศได้ดี เช่น คอตตอนแท้ โพลิยูลิเทนโฟมเป็นอาทิ เพราะการที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ก็เท่ากับว่าสนับสนุนให้ไม่เก็บกักฝุ่นซึ่งมีผลต่อการหายใจ ช่วยถ่ายเทความอับชื้นออกไป อันเป็นต้นเหตุสำคัญของเชื้อราและแบคทีเรียซึ่งอาจส่งผลต่อหนังอย่างการเป็นสิว หรือโรคหนังอื่น ๆ ด้วย
-  ผิวและความอ่อนตัว ควรคัดเลือกที่เราสัมผัสแล้วไม่แข็ง มีความเนียนนุ่มที่พอดี สามารถช่วยเหลือลดแรงกดทับของศีรษะและแพร่น้ำหนักได้ดี จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้ไม่เกิดอาการปวดคอปวดไหล่
อย่างไรก็ตามเมื่อเลือกเฟ้นและคัดเลือกด้านคุณภาพแล้ว ต้องดูความเหมาะสมด้านมูลค่าด้วยว่าไปกันได้กับคุณลักษณะหรือไม่ สุดท้ายอย่าลืมว่าเรื่องสุขภาพนั้นสำคัญ การนอนหลับเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องกระทำอยู่ทุกวัน ฉะนั้นการพักผ่อนหย่อนใจนอนหลับหลับที่ได้ผลสรุปดีก็ต้องเริ่มจากอุปกรณ์พยุงหัวแต่ละวันอย่างหมอนที่ดีและเหมาะสมต่อการเอนกายด้วยเช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/home-living/bedroom/bedding-accessories

6


หมวกกันน๊อคโดเรม่อนและ มิกกี้เม้าส์ ของแท้
สินค้าดี มีมอก. คุณภาพส่งออก ลิขสิทธิ์แท้100%
#ราคาพิเศษ #ส่งด่วนทุกวัน #จัดส่งEMSฟรี
หมวกสำหรับเด็กราคาเริ่ม 450฿ / หมวกกันน๊อคผู้ใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 890฿

#มีบริการเก็บเงินปลายทาง
#การันตีได้สินค้าก่อนค่อยจ่ายเงิน

+++ เลือกดูรูปหมวกกันน๊อคแบบอื่นๆได้ที่
https://goo.gl/DDZ6Pd

+++ สอบถาม/สั่งซื้อหมวกกันน๊อค ทาง Inbox กดที่นี่
http://m.me/ohhohelmet

ไลน์ ไอดี = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz

***ด่วน!!! เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
คุณขาย เราสต๊อก พร้อมจัดส่งให้ฟรี!!!
สนใจโทร.088-119-6666
Line = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz


7

ติวออนไลน์กับทีมติวเตอร์ระดับ TOP ของประเทศ สอนโดยพี่ ๆ ติวเตอร์คณะแพทย์ และวิศวะ ที่มีประสบการณ์สอนมากมาย ได้ที่ www.Tiwtactic.com
จุดเด่นของเรา
1.เข้มข้นทุกเนื้อหา : หลักสูตรของเราเรียบเรียงโดยพี่ ๆ ติวเตอร์ที่มีประสบการณ์การสอนวิชานั้นโดยตรง เนื้อหาถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบทำให้น้อง ๆ ทำความเข้าใจกับเนื้อหาได้ง่าย
2.ทดลองเรียนฟรี : เข้าทดลองเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี และดูคอร์สฟรีได้อีกมากมาย เมื่อสร้าง Account บนเว็บไซต์ Tiwtactic.com
3.ใช้สื่อการสอนที่ทันสมัย : วิดีโอของเรานั้นจัดทำขึ้นสำหรับการเรียนพิเศษออนไลน์โดยเฉพาะด้วยความละเอียด 720p พร้อมกับมีการใช้ภาพเคลื่อนไหวทำให้น้อง ๆเข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น

สามารถดูรีวิวผู้เรียนที่เลือกติวออนไลน์กับเราได้ที่>> https://www.facebook.com/tiwtactic/photos/?tab=album&album_id=1062063343928177
ตัวอย่างการเรียนออนไลน์ฟรีที่>> http://www.tiwtactic.com/course-detail/9/9-SAMAN-PHYSICS


นั่งอยู่ที่บ้าน ก็เรียนพิเศษออนไลน์กับทีมติวเตอร์ชั้นนำของประเทศได้ !!!
ติดต่อเรียนพิเศษออนไลน์หรือขอคำแนะนำการวางแผนลงทะเบียนเรียนได้ที่
www.Tiwtactic.com Tel.099-934-9990 Line : @Tiwtactic (มี @ ด้วย)


8


โซฟาหนังแท้....แหล่งที่มาของหนังแท้กับสัดส่วนของเครื่องเรือน
โซฟาเป็นเครื่องเรือนชิ้นประธานชิ้นหนึ่งที่บ้านเรือนส่วนมากต้องมีกัน เพราะว่าเอาไว้นั่งเล่นในห้องรับแขกหรือห้องนั่งพักผ่อน นอกจากนี้หากมีผู้มาเยือนหรือญาติ ๆ มีเที่ยวเคหสถาน เก้าอี้นวมนี่แหละเป็นเครื่องเรือนที่เอาไว้รับแขกได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว ปัจจุบันเก้าอี้นวมทำจากสิ่งของหลายชนิด ได้แก่ เก้าอี้นวมผ้า โซฟาหนังแท้ และโซฟาหนังเทียม เป็นต้น
เก้าอี้นวมผ้ามีจุดเด่นในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้คัดเลือกมาก เวลานั่งให้ความรู้สึกอ่อนนิ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งสบาย เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ติดแอร์ เนื่องจากเก้าอี้นวมผ้าถ่ายเทความร้อนได้ดี สำหรับข้อเสียของเก้าอี้นวมผ้าคือ สกปรกง่าย หากมีน้ำหรืออะไรหกใส่ชำระล้างยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความโก้หรู ผิวสัมผัสเรียบลื่นและอ่อนนิ่มเวลานั่งลง มีวิธีรักษา  และชำระล้างง่าย มีอายุใช้งานนาน จุดด้อยน่าจะเป็นเรื่องของราคาที่แพงมาก เนื่องจากใช้วัตถุที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเครื่องเรือนแต่งบ้านเรือน ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เพราะหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและนุ่มนวล และเป็นผืนมีขนาดใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านเรือน หรือโซฟาที่มีสัดส่วนใหญ่ ส่วนหนังควายมีสัดส่วนเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำเก้าอี้นวมขนาดกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีขนาดของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเครื่องเรือน เบาะ หรือเก้าอี้นวมสัดส่วนเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือเก้าอี้นวมที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความชื้น ห้องที่อากาศระบายไม่สะดวก  และไม่ควรวางเครื่องเรือนไว้ตรงที่มีแสงอาทิตย์สาดส่องถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุใช้งานสั้นลง
การคัดเลือกซื้อโซฟาหนังแท้ ควรคัดขนาด สีสัน และทรวดทรงให้พอเหมาะกับเนื้อที่ของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำโซฟาไปวางเพื่อให้ดูกลืนกัน สละสลวย ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การคัดซื้อเก้าอี้นวมยาวควรดูวัสดุที่ใช้ผลิตโครงเก้าอี้นวมด้วย เพื่อให้ได้โซฟาที่มีความมั่นคง ทน และใช้งานได้นาน สำหรับการดูแลรักษา  และชำระล้างเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดซักล้างโซฟาหนังแท้ นอกจากนี้ หากมีคราบสกปรกให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบเลอะเทอะบนเก้าอี้นวม ไม่นานคราบเปรอะเปื้อนจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับเก้าอี้นวมยาวหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของมูลค่า มีสีสันและลวดลายให้คัดมากหลาย มีขั้นตอนการดูแล  และทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก แต่เพราะว่าราคาถูกจึงมีอายุการใช้งานสั้น เก้าอี้นวมยาวหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ เพราะหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งลงหรือนอนบนโซฟา
https://www.homepro.co.th/category/11700

9
ทุก ๆ คนน่าจะเคยได้ยินคำว่า เครดิตบูโร มาแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักและได้สัมผัสกับ เครดิตบูโร จริง ๆ และหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่อยู่ไกลตัว เนื่องด้วยไม่มีปัญหาหรือเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ เครดิตบูโร ซึ่งกว่าจะได้รู้ถึงความสำคัญของเครดิตบูโร ก็มักสายไปเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยตนเองอย่างหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน หรือกล่าวคือ ผู้คนที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะเครดิตบูโรจะส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินต่าง ๆ การซื้อบ้านในฝัน รวมไปถึงการผ่อนรถยนต์ที่หมายตามานาน ย่างแน่นอนเครดิตบูโร (Credit Bureau) คืออะไร ?
บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเครดิตบูโร เป็นบริษัทที่มีหน้าที่ในการรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อของตัวเรา โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิตจากสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิก และเมื่อเราเองได้ทำธุรกรรมสินเชื่อใด ๆ กับธนาคารหรือสถาบันการเงินหล่านั้น เท่ากับว่าเรายอมเปิดเผยให้บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติสามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของเราไปประมวลผลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรมีที่ใดบ้าง ?
ธนาคารของรัฐ(เฉพาะกิจ) ดังเช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตร, ธนาคารพาณิชย์ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างร้าน, บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดหาเงินทุน บริษัทประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปจนกระทั่ง สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แท้จริงแล้ว เครดิตบูโร รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ?
อย่างแรกคือ เครดิตบูโรเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ เนื่องมาจากเครดิตบูโรรู้จักดีว่า เราเป็นใคร อยู่ที่ไหน

ประการที่สองคือ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลประวัติธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อในทุก ๆ ประเภท ตั้งแต่การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและประวัติการชำระสินเชื่อ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้บ่งบอกความน่าเชื่อถือทางการเงินของเรานั้นได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/good-to-know-about-credit-bureau

10


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าเคหสถานของบุคคลรุ่นใหม่นั้นมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่คับแคบเพิ่มมากขึ้นไปทุกที คนส่วนใหญ่คัดเลือกอยู่คอนโดมิเนียมกลางเมืองเพื่อย่นระยะเวลาสัญจรไปปฏิบัติงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยที่ใช้สอยที่เล็กเพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกสรรใช้งาน เช่น โต๊ะ ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่กะทัดรัด จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับเก็บได้ ก็จะขานตอบโจทย์การใช้งานงานของบุคคลรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่เลือกสรรนำมาใช้กันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับสารพัดประโยชน์สัดส่วนย่อมที่ช่วยให้อดออมที่ใช้งานภายในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมอีกทั้งสามารถพับสะสมได้เมื่อไม่ใช้ และย้ายไปใช้งานในห้องหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและสะดวกมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้งานได้นานาเนก ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อเข้าทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งบริโภคอาหารการกินด่วน โต๊ะพับมักมีมูลค่าไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับอุปกรณ์ที่นำมาผลิตด้วย ถ้าอยากให้คุ้มค่าใช้ได้นาน ก็ควรเลือกสรรซื้อโต๊ะพับชั้นเลิศ มีความคงทน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีสัดส่วนย่อมเหมาะกับการใช้งานได้ในทุกเนื้อที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้พับสะสมได้ ฉลุยและไม่เกะกะสนับสนุนอดออมเนื้อที่ใช้งานได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งลงทานกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งลงทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกใช้สอยได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความทนทนกินพอสมควร จุดดีอยู่ตรงที่ความฉลุยในการใช้งาน พับสะสม ไม่เปลืองเนื้อที่ และเคลื่อนย้ายไปใช้สอยในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ถูกดีไซน์มาให้มีข้อดีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่นานัปการเพื่อกล่าวตอบโจทย์คนยุคใหม่ เช่น พับไว้ได้ เปิดด้านบนเพื่อไว้ของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้สะสมของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้สอยบ่อย ๆ การเลือกสรรซื้อ Functional Table เพื่อใช้งาน ควรคัดเลือกให้เหมาะสมกับสไตล์ในการใช้ของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้ได้คุ้มเยอะขึ้น
ในเมื่อบ้านเรือนเรามีเนื้อที่คับแคบเฟอร์นิเจอร์สำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีขนาดย่อมตามไปด้วย การคัดเลือกใช้งานโต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับรวบรวมได้ นอกจากจะช่วยอดออมบริเวณใช้งานสอยได้แล้ว ยังประหยัดงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะอเนกประสงค์แบบพับไว้ส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความทนทานทนกินใช้ได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

11


สำหรับคนสมัยใหม่ที่มักเหมาะสมในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีขนาดย่อม เก้าอี้นวมตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ แม้จะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากสัดส่วนแล้วน่าจะไม่เหมาะกับสัดส่วนที่ตั้งของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักพิงเพื่อใช้สอยงานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักอิงให้นอนลงราบกับที่นั่งกลายเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกเฟ้นที่ของคนที่กำลังหาทั้งโซฟาและเตียงในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกเฟ้นโซฟาเบดมาใช้งานนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  เหมาะกับที่ตั้งจำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือขนาดของเนื้อที่ห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้สอยเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงนอนสัดส่วนใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้ห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักพิงในช่วงที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลายหลากประโยชน์ใช้สอย แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เครื่องเรือนถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักนั่งพิงให้กลับเป็นเก้าอี้นวมสำหรับนั่ง หรือเตียงสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้คุณประโยชน์ได้หลากหลายและคุ้มกับเงินที่เสียไปค่ะ
-  หลายหลากสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่วิตกกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้คัดเลือกไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัตถุไม่ดี สัดส่วนไม่พอดีกับพื้นที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีผู้สร้างและขายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัตถุ และสัดส่วนให้เลือกสรรที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับรสนิยม สไตล์ และเงินทองในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้งานสบาย อีกข้อที่คนมักวิตกกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยากลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ลำพังจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถคัดเลือกโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้เพียงลำพังได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการออกแบบให้มีการปรับระดับที่ไม่ยาก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กระบวนการเท่านั้น อยู่ผู้เดียวก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงหรือเก้าอี้นวมอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

12
<BR
ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงดูแลผิวหน้า ในปัจจุบันนั้นมีให้เราเลือกซื้อเลือกหามากมายหลายชนิด หลากหลายแบรนด์ แต่เราเองนั้นจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาตอนนี้ก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้เพราะว่าวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมาเสนอแนะ ซึ่งก็คือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดียังไง ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและยังควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ ด้วยเหตุว่าถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดีและรวดเร็วกว่าและให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
ชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

13
ในวันนี้เราจะมาพูดถึงของสวยๆงามๆ อย่างแก้วเซรามิคเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคนั้น จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ แก้วใส่น้ำ ชุดชา หรือแม้แต่ ของใช้ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นของใช้ ที่มีคุณค่ามากมาย และยังมีอีก 1 อย่างที่เรียกได้ว่า เป็นแก้วเซรามิคที่ได้รับความสนใจและนิยมใช้เป็นอย่างมาก เหตุเพราะ มีในข้อดีอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วแล้วแก้วเซรามิคนั้นยังมีแหล่งผลิตที่สำคัญอีกแห่ง คือที่จังหวัดลำปางซึ่งเพื่อน ๆอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งจริงๆแล้วที่ลำปางนั้น เป็นแหล่งผลิตตัวสำคัญเลย งานนี้เราจึงจะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน ว่าแก้วเซรามิคของจังหวัดลำปางนั้น มีเอกลักษณ์ และความสวยงามเท่าใด และมีข้อดีประการใดบ้าง ที่นอกเหนือไปจากความสวยงาม
1.ความแข็งแรงและมีมาตรฐาน
โรงผลิตแก้วเซรามิคนั้น จะมีมาตรฐานต่อการผลิตอยู่ ด้วยการผลิตนั้น มีทั้งความเอาใจใส่ และรู้ถึงกรรมาวิธีของการผลิต ถึงทำให้แก้วเซรามิคนั้น ออกมาเป็นผลงานที่สวยงาม และสามารถที่ใช้งานได้จริง ไม่ใช้มีไว้เพื่อตั้งโชว์ หลาย ๆ ท่านจึงนิยมที่จะเอาแก้วเซรามิคมาใช้ในเวลาที่มีงานสำคัญ หรืองานเลี้ยงนำชา เพราะว่าความสวยงาม และดูละเมียดละไมมาก ต่อเนื่องจากที่ว่าแก้วเซรามิคลำปางนั้นส่วนใหญ่จะมีการเลือกใช้ลายเฉพาะโดยจะเป็นลายที่มีอยู่เฉพาะของจ.ลำปางเท่านั้น
ฉะนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าไม่ใช่เพียงเท่านั้น นอกจากนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เรานั้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบรรจงลวดลายต่างๆอีกด้วย
เพราะเช่นนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางนั้น ถือได้ว่า เป็นของที่มีคุณค่า นอกจากจะนำมาใช้งานแล้ว ยังเหมาะที่จะเป็น ของกำนัล ของสะสม เป็นอย่างมากและที่สำคัญ สามารถที่จะทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระแทกต่างๆ เพราะในบางครั้งส่วนใหญ่แก้วที่เราเลือกใช้ แค่เพียงกระแทกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะทำให้ร้าวหรือแตกหักได้ จึงเป็นสิ่งที่สามารถที่จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เพราะฉะนั้นการที่เราเลือกซื้อเลือกหาของที่มาจากแหล่งผลิตเลยน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้เราจะรู้ว่ายังไงมันก็มีแตกได้ แต่ถ้าเราใช้ของที่ดี มันก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้ แก้วเซรามิคลำปางจึงเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งและครั้งนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เพราะในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางมาตอนรับแขกที่บ้านก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในการอนุรักษ์วัฒนธรรม

หากท่านสนใจสั่งซื้อแก้วเซรามิคลำปาง สามารถติดต่อได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.ceramiclover.com
โทรศัพท์ : 081-4735044 หรือ 062-4797145
Facebook : https://www.facebook.com/ceramicloverlampang


14


ประสงค์มีกล้ามเนื้อที่สวยอย่างสาวเจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ยิปซี  คีรติ  กันใช่ไหมล่ะค่ะ ถ้าคำเฉลยของคุณคือ ใช่ ลองเหลียวมาออกกำลังด้วยการเงื้อดัมเบลดูสิค่ะ  เพราะตอนนี้เทรนด์ของสาวหุ่นดีมีกล้ามนิด ๆ กำลังเป็นที่นิยมในหมู่หญิง ๆ ที่รักสุขภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรที่หญิง ๆ ปัจจุบันจะมีหุ่นที่แซบ ๆ ยิ่งกว่าสตรีอวบอ้วน
หลาย ๆ คนคิดว่าการยกดัมเบล ราคาเป็นการออกกำลังที่เหมาะสำหรับชายหนุ่มหรือนักเพาะกายเท่านั้น ก็ควรเปลี่ยนแปลงความคิดอ่านตัวเองเสียใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามแล้วยังช่วยเหลือเผาไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพพอ ๆ กับการออกกำลังกายในรูปแบบอื่น ๆ เลยล่ะ  แต่หากสาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะฟิตกล้ามไปทำไม  ต่อไปนี้คือเหตุดี ๆ ว่าทำไมการเงื้อดัมเบลถึงดีต่อ เรือนร่าง
1.เร่งการเผาผลาญของกิน     การเงื้อดัมเบลจะช่วยเหลือให้ระบบการเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะขึ้น ถึงแม้คุณจะอยู่เฉยๆ  โดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลยก็ตาม เพราะตลอดตัวของคุณเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เมื่อทานอะไรเข้าไปสรีระก็เผาผลาญไขมันไปจนหมด
2.ช่วยเสริมสร้างความดาษดื่นให้กับโครงกระดูก   เพราะการเงื้อดัมเบลจะสนับสนุนให้กล้ามเนื้อของคุณบึกบึนขึ้น และกล้ามเนื้อจะช่วยเร่งเร้าการเติบโตของกระดูกเพิ่มมากขึ้น และถ้าหากคุณฝึกเงื้อดัมเบลเพียง 2 ครั้งต่ออาทิตย์ จะช่วยลดความเสี่ยงไม่ให้กระดูกหักได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงวัยทอง
3.ช่วยให้แผ่นหลังกำยำล่ำสัน  เพราะความทรุดโทรมสภาพของกล้ามจะเป็นไปตามอายุโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสุภาพสตรี  การฝึกออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยดัมเบลจะช่วยเหลือทำให้ร่างกายของคุณมีความกำยำล่ำสันขึ้น  ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า แถมยังช่วยเหลือไม่ให้แก่เร็วได้อีกด้วย
4.ช่วยเหลือสร้างเสริมฮอร์โมนเหนี่ยวรั้งความทรุดโทรม    การฝึกฝนความเข้มแข็งให้กับกล้ามจะช่วยเหลือให้ร่างหลั่งฮอร์โมน Human Growth Hormone (HGH) ให้เพิ่มเยอะขึ้น จึงช่วยเหลือแก้ไขส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ซึ่งตามธรรมดาแล้ว เมื่อเราอายุมากขึ้นฮอร์โมนดังกล่าวก็จะเบาบางลงประมาณ15% ทุก 10 ปี อันเป็นมูลเหตุทำให้กล้ามเนื้อเราทรุดโทรมลง
5.สร้างเสริมการทำงานของระบบสมอง  การฝึกปรือบริหารด้วยการเงื้อดัมเบลอยู่เสมอ ๆ จะช่วยให้โลหิตไหลเวียนไปเลี้ยงสมองได้เพิ่มมากขึ้นและการออกกำลังด้วยวิธีนี้จะช่วยเหลือดูแลการไหลเวียนของเลือดได้ดีกว่าการออกกำลังชนิดอื่น ๆ
6.มีอรรถประโยชน์ทางด้านจิตใจ    การฝึกความเข้มแข็งให้กับกล้ามเนื้อ จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้สมองผ่อนและยังสนับสนุนให้ผ่อนคลายความหวั่นวิตก ความซึมเศร้า เป็นเหตุให้จิตใจกำยำล่ำสันขึ้นได้อีกด้วย
แม้ว่าว่าสุภาพสตรีส่วนใหญ่ต้องการจะมีรูปร่างเพรียวบาง ทรวดทรงอ้อนแอ้น ตัวไม่หนา จึงทำให้ไม่ค่อยได้ใส่ใจกับการชูดัมเบลกันมากนัก แต่ที่จริงแล้วการฝึกกล้ามให้เฟิร์มกระชับนั้นจะช่วยเหลือเบิร์นไขมันได้ดีกว่า อีกทั้งยังสนับสนุนให้คุณมีทรวดทรงเซ็กซี่ได้น่ามองมากกว่า
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices/dumbbell

15


ผิวสวยหน้าใสที่ดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนา บางคนถึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไว้มากมายเต็มห้อง ไปไหนมาไหนทีก็ลำบากต้องหอบหิ้วไปให้หมดเพื่อที่ผิวพรรณจะดีสมดังที่ตั้งใจเอาไว้ สำหรับวันนี้คุณ ๆ ไม่ถึงต้องหอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เกะกะกันแล้ว เพราะว่าวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดูแลผิวพรรณของสาวๆ ที่มีคุณสมบัติครบในหนึ่งเดียว นั่นคือ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นั่นเอง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ตัวนี้
สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix เป็นเสปย์ที่อุดมไปด้วยแพลตินั่ม ทองคำ และเงิน ที่ซึมซาบสู่ผิวพรรณอย่างรวดเร็วมอบสัมผัสเบาและสบาย ด้วยนวัตกรรมอันล้ำหน้าที่สามารถแตกย่อยโมเลกุลของแร่ธาตุและสสารต่าง ๆให้มีขนาดเล็กลงสู่ระดับนาโนเมตร ที่ทำให้ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดีขึ้น ช่วยรักษาสมดุลเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของ ของเหลวภายในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงขาวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เผยสู่ภายนอกด้วยผิวใหม่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยในการขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในเซลล์ออกไปได้ และยังสามารถชะลอความเสื่อมของผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีกด้วย
ง่าย ๆ เพียงแค่ฉีดสเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix บริเวณผิวหน้าและลำคอห่างผิวหน้าประมาณ 6 นิ้ว  วนให้ทั่วผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวระหว่างวัน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ แล้วคุณจะหลงรัก สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix

สามารถชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/cosmetics.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

หน้า: [1] 2 3 ... 27