แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 48
1
ขายกระเป๋ามือสอง เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ ขายกระเป๋ามือสอง มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อกระเป๋ามือสองนำเข้า ได้ที่นี่
Fanpage ขายกระเป๋ามือสอง https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้

Tags : กระเป๋ามือสองนำเข้า,ขายกระเป๋ามือสอง,กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้

2
เลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้านราคาถูก อย่างไร ให้ดีและมีคุณภาพ
การเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้นต้องพิจารณาถึงหลายเหตุเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องงานก่อสร้างที่ไม่มีประสิทธิภาพตามมาดังนั้น วันนี้พวกเรามีเทคนิคสำหรับในการเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพและก็ราคาเหมาะสม รับสร้างบ้านราคาถูก ถ้าพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
1.เลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีสถานที่ตั้งบริษัทที่มีอยู่จริงไม่เลือกบริษัทที่สมอ้างสถานที่ขึ้นมา ซึ่งเมื่อมีตรวจสอบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่าสถานที่ตั้งของบริษัทนั้นมีอยู่จริง ก็เชื่อถือได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานและไม่ฉ้อฉล
2.มีผลงานที่น่าไว้วางใจ สำหรับบริษัทรับสร้างบ้านนั้นจะต้องมีความน่านับถือรวมทั้งส่งผลงานซึ่งสามารถตรวจทานได้ไม่ใช่แค่มีรูปโมเดลให้ลูกค้าเลือกแค่นั้น แต่ว่าจะต้องมีผลงานจริงให้ลูกค้าสามารถดูจากผลงานได้ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถไต่ถามรวมทั้งหารือเกี่ยวกับการออกแบบบ้านและองค์ประกอบอื่นๆกับทางบริษัทได้โดยสะดวกอีกด้วย
.

.
3.รับสร้างบ้านราคาถูก ควรจะมีวิศวกรประจำองค์กรที่มีความชำนิชำนาญและมีประสบการณ์สำหรับการดำเนินการ ซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพนั้นต้องมีวิศวกรที่ปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราการออกแบบ คำนวณองค์ประกอบต่างๆ ควบคุมขั้นตอนในการก่อสร้างด้วย นอกจากนั้นวิศวกรของทางบริษัทรับสร้างบ้านจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพโดยที่ประชุมวิศวกร จะปฏิบัติภารกิจดูแลและเป็นผู้ออกบัตรให้ โดยเหตุนั้นถ้าเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพวิศวกรต้องมีผลงานแล้วก็มีความเชี่ยวชาญด้วย
4.บริการหลังแนวทางการขายในเรื่องของบ้านแล้วก็การรับสร้างบ้านที่ดีนั้นทางบริษัทต้องมีบริการดูแลทะนุบำรุงซ่อมรวมทั้งตรวจสอบข้อเสียนิดๆหน่อยๆที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในภายหลัง ซึ่งถ้าว่าเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางทีมงานต้องเข้าไปดูแลรวมทั้งให้การปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตัวบ้านให้กับคุณได้ในทันที แล้วก็ยิ่งกว่านั้นทางบริษัทจะมีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญสำหรับการดูแลบ้านจะกระทำการตรวจตราส่วนประกอบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนจะส่งกับเจ้าของบ้าน และก็แม้ว่ามีปัญหาข้อผิดพลาด ทางทีมงานจะรีบจัดการปรับแก้ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมให้เลย ซึ่งไม่ต้องรอนาน ถือว่าเป็นการบริการที่ดี ที่ทางบริษัทรับสร้างบ้านจะต้องดูแลลูกค้า
.

.
5.รับสร้างบ้านราคาถูก มีการค้ำประกันประสิทธิภาพรวมทั้งความพอใจซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านต้องออกแบบบ้านสร้างบ้านโดยคณะทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพแล้วก็จะต้องมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรับรองประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีรวมทั้งพึงพอใจมากที่สุด
.

.
ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านราคาไม่แพง บริษัทรับสร้างบ้าน และมีคุณภาพพวกเราขอเสนอแนะให้ท่านเลือก pichayamongkol construction ซึ่งที่นี่มีทีมงานวิศวกรระดับมืออาชีพที่จะดูแลให้คำแนะนำตลอดจน รับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพและก็ราคาเป็นธรรม พร้อมด้วยมีคณะทำงานที่ช่ำชองในด้านต่างๆรวมทั้งผลงานของเราก็เป็นที่พึ่งพึงพอใจกับลูกค้า จะสร้างบ้านทั้งทีจะต้องเลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น แค่นั้น
.

.
สนใจรับสร้างบ้านราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Youtube รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.youtube.com/watch?v=wq1KCiW7CHY
Fanpage รับสร้างบ้าน https://www.facebook.com/Pichayamongkolconstruction
Website บริษัทรับสร้างบ้าน https://www.pichayamongkolconstruction.com

Tags : รับสร้างบ้านราคาถูก

3
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการคุ้มครองทั่วผิวชิ้นงานข้างในแล้วก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการทาสีป้องกันสนิม สวยสดงดงาม ทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะเหตุไรจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ทุ่นเวลา
และก็ค่าแรงงานสำหรับการลงสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ประหยัดระยะยาว
.
ด้วยเหตุว่าอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
รวมทั้งแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยงาม
.

.
ความแตกต่างระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความดกประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความอยากได้ของลูกค้าและก็ข้อแม้อื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีนี้มักใช้กับงานที่ต้องการคุ้มครองปกป้องการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการสลายตัวประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายถึงการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความดกราว 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นย้ำการป้องกันการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่ร้ายแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้เพื่อการ indoor ถ้าเกิดใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ตอนนี้การคุ้มครองสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันการเป็นสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอย่างเช่น แร่ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป นำไปสู่เป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงยิ่งกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดสนิม กรรมวิธีนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์แวดล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก เช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเพราะเหตุว่าแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานยาวนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีแนวโน้มการใช้แรงงานสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์

4
อยากผิวหน้าเนียนนุ่มขาวใสต้องใช้ครีมพิเทร่าน้ำนมข้าว
.

.

.
ทำไมต้อง ครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว ในปัจุบันนี้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวผิวพรรณผิวหน้าและก็ผิวกายได้ถูกคิดค้นรวมทั้งปรับปรุงมาโดยตลอด ซึ่งทางแบรนด์ของพวกเราได้ใช้เวลาในการสร้างสรรค์สูตรครีมเพื่อผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขุ่มชื่น และไม่นำมาซึ่งอาการแพ้หรือระคายแต่อย่างใด ซึ่งลักษณะเด่นของทางแบรนด์พวกเรานั้น ได้นำพิเทร่า และก็นมข้าว มาเป็นสารสกัดหลัก ซึ่งทั้งสองแบบนี้ ขึ้นชื่อว่า เป็นยอดเยี่ยมของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งพิเทร่านั้น จะเป็นเป็ปไทด์ที่มีประสิธิภาพสูงที่อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็แร่ธาตุช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญเติบโต ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง ช่วยทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น ต้านการเกิดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส ขาวขึ้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส ส่วนน้ำนมข้าวนั้น มีคุณลักษณะที่ช่วยลดความมัน ป้องกันการเกิดสิว ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง ช่วยสำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระ และก็ชะลอวัยอีกด้วย
.

.
จากข้อมูลครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว ซึ่งทางแบรนด์ของเรานั้นได้ผลิตแล้วก็ขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ ไม่เป็นอันตรายและไม่นำมาซึ่งการแพ้หรือผลกระทบต่อประการใด ซึ่งพวกเราเป็นแบรนด์ที่ผลิตและขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ถ้าหากสาวๆที่ต้องการมีบริเวณใบหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเข้าคลินิกเสริมความสวยราคาเเพงเพียงใช้ครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวในราคาเพียงแค่ 450 บาทเท่านั้น รับรองว่าได้ผลอย่างเห็นได้ชัดรวมทั้งไม่เป็นอันตรายแน่นอน สามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.facebook.com/UDELASkincare อยากงามใสในราคาหลักร้อยจำเป็นต้องครีมพิเทร่าน้ำนมข้าวแค่นั้น
.

.
สนใจครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/My5jbR
Fanpage ครีมพิทเทร่าน้ำข้าว มีที่นี่ที่เดียว https://www.facebook.com/UDELASkincare

Tags : ขายครีมพิเทร่าน้ำนมข้าว

5
สว่านโรตารี่ Thunder power รุ่น TD 26DFRII
สว่านโรตารี่ เป็นสว่านที่ออกแบบมาเพื่อเน้นย้ำใช้งานเจาะคอนกรีตโดยเฉพาะ ขอเสนอแนะสว่านโรตารี่ แบรนด์ THUNDER รุ่น TD26DFRII
.

.
ตัวสว่านถูกบรรจุอยู่ในกล่อง 2 ชั้น
- ชั้นแรก เป็นกล่องกระดาษสีสันสวย ชี้แจงฟังก์ชั่น รวมทั้ง สเป็กการใช้งาน
- ชั้นที่สองเป็นกล่องพลาสติกเนื้อดี แข็งแรง มั่นคง รับน้ำหนักได้ดิบได้ดี พร้อมตัวล็อคกล่องที่ทำด้วยเหล็ก จัดการกับปัญหาเรื่องที่ล็อคหัก
ตัวสว่านโรตารี่ TD26DFRII
- มีกำลังไฟฟ้าถึง 900 w. มากับหัวจับดอกไว้เปลี่ยนใช้กับดอกสว่านก้านกลม สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
- หัวจับดอกขนาด 26 มิล (พร้อมหัวจับดอกปกติแบบสวมเร็ว ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประแจ 13มิล)
- ทำรอบได้ 1,100 รอบ/นาที
- มีปุ่มซึ่งสามารถปรับหมุนซ้าย-ขวาได้
- อัตราการกระแทก : 0-4800ipm
- ควารเร็วรอบขณะหมุนเปล่า :0-1100rpm
- ความสามารถสำหรับในการเจาะ สามารถเจาะคอนกรีตได้ 26 มม. เจาะเหล็กได้ 13 มิลลิเมตร เจาะไม้ได้ 30 มม
- น้ำหนัก 3.0 กก.
คุณภาพสำหรับเพื่อการเจาะ สว่านโรตารี่รุ่นนี้ สามารถใช้งานได้ถึง 3ระบบ
ระบบที่ 1 เจาะธรรมดา ใช้เจาะงานไม้ เจาะงานเหล็ก
ระบบที่ 2 เจาะกระแทก ใช้เจาะงานคอนกรีต เจาะงานปูน
ระบบที่ 3 ระบบสกัด เป็นการสร้างแรงชนที่สูงมาก ซึ่งทำให้เจาะปูน หรือสกัดทำลายปูนได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้มยังมาพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดังนี้
- มือจับเสริม (ทำให้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามทักษะสำหรับในการใช้งาน)
- ก้านกะระยะ (ทำให้รูที่ปรารถนาเจาะ ไม่ตื้น หรือ ลึก เหลือเกิน)
- ยางกันหัวเจาะ
.

.
- แปรงถ่าน 2 ชิ้น (เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ปฏิบัติหน้าที่นำไฟฟ้าบน commutator หรือ slip ring แปรงถ่านทำหน้าที่รับแรงกดดันไฟโดยตรง จากแหล่งจ่าย รวมทั้งจ่ายผ่านไปยัง commutator หรือ slip ring เพื่อใช้ในลัษณะของการต่อให้ครบวงจร)
- ชุดดอกสกัดปลายแหลม 1ดอก
- ชุดดอกสกัดปลายแบน 1 ดอก
- ชุดดอกสว่าน SDS PLUS 4 ดอก (ให้ประสิทธิภาพสูงในการเจาะคอนกรีตเสริมแรง และก็ปูน)
- คู่มือภาษาไทย 1 ชุด
- ใบรับประกัน 1 ปี
ถ้าเกิดคุณเป็นช่างมืออาชีพ จะต้องมีไว้ครอบครอง
"สบายครบจบในกล่องเดียว" Thunder Power
.

.
สว่านไร้สาย Thunder Power รุ่น TD-CLD18V
สว่านที่มาพร้อมด้วย กางตฯ 18V 2ก้อน คุณภาพดี แข็งแรง แข็งแรง พกพาสบาย ใช้งานง่าย
สามารถใช้ได้อีกทั้งงานไม้ งานเหล็ก หัวสว่าน ระบบ AUTO LOCK จับดอก 10 mm. มีไฟ แอลอีดี .ส่องสว่าง
คุณลักษณะ:
- แรงบิดเกียร์ 18 ตัวให้ท่านเลือก
- สามารถถอดแบตเตอรี่ออกได้ง่ายโดยกดปุ่มที่อยู่ในนั้น
- การเคลื่อนไหวด้วยทองแดงเต็มรูปแบบของมอเตอร์ความเร็วสูงแรงบิดสูง
- มีไฟส่องสว่างระหว่างการใช้แรงงาน ให้ความสบายสำหรับเพื่อการดำเนินงานในที่มืด
- ปุ่มปรับความเร็วสองระดับแล้วก็สามารถเปลี่ยนเกียร์ปรับระดับความช้า-เร็วได้อย่างลงตัว
- ปุ่มควบคุมความเร็วอัจฉริยะที่สามารถจัดการกับการปรับความเร็วได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่จำเป็นต้องใช้งานเพิ่ม
- ไฟแสดงสถานะเพาเวอร์แล้วก็ไม่ยุ่งยากต่อการรู้สถานการณ์การใช้แรงงานของแบตเตอรี่
- ด้วยปุ่มเพื่อควบคุมการหมุนไปด้านหน้าและก็ด้านหลังให้ดันไปทางขวามือไขควงจะหมุนทวนเข็มนาฬิกา ดันไปทางซ้ายไขควงจะหมุนตามเข็มนาฬิกา สนับสนุนให้ตรงกลางจะเปลี่ยนนาฬิกา
ข้อมูลจำเพาะ:
- แรงดันกระแสไฟฟ้า: 18V
- ความเร็วรอบเดินค่อย: 0 - 400 r / min (ต่ำ), 0 - 1450 r / นาที (สูง)
- เวลาใช้งาน: 3-4 ชั่วโมง
.

.
- แบตเตอรี่ ปริมาตร: >1300 mA แถมพิเศษให้ถึง 2 ก้อน
- แบตเตอรี่ ชนิด: ลิเธียมไอออน (Lithium Ion Batteries)
 ข้อดีของแบตเตอรี่ ประเภท ลิเธียมไอออน
 ความหนาแน่นพลังงานสูง
 ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกระตุ้นก่อนใช้ หลังจากเก็บเป็นระยะเวลานาน
 มีอัตราการคายประจุตัวเองต่ำ
 ไม่ต้องดูแลรักษามากมาย
- อะแดปเตอร์เพาเวอร์: ปลั๊ก EU
- แท่นชาร์จ : ชาร์จแบบเร็ว (Quick Charge)
- เคส ขนาด: 25x23x7cm / 9.84x9.01x2.76 "
- คู่มือภาษาไทย 1ชุด
- พร้อมค้ำประกัน 1 ปี
ถ้าเกิดคุณเป็นช่างมืออาชีพ ต้องมีไว้ถือครอง
"สบายครบจบในกล่องเดียว" Thunder Power
.

.
สนใจ เครื่องมือไฟฟ้า Thunder power หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage เครื่องมือไฟฟ้า Thunder power https://www.facebook.com/ThunderPowertools
Website เครื่องมือไฟฟ้า Thunder power http://www.thunderpowerth.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สว่านโรตารี Thunder power

Tags : เครื่องมือไฟฟ้า Thunder power, สว่านโรตารี Thunder power

6
รู้จริง จับมือทีมงานจาก แผนธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ลงปฏิบัติได้จริง  สำเร็จผลเร็ว  Marketing Transformation 4.0 ที่ต้องปรับยุทธศาตร์ ธุรกิจออนไลน์ ทันควันทุกวินาที แบบ Real time   
แผนธุรกิจ แผนการตลาด 4.0 นำธุรกิจท่าน Transform สู่ยุค การตลาด4.0 อย่างรู้จริง
​​

การตลาดออนไลน์
หากท่านต้องการเพิ่มยอด ขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์  การตลาดออนไลน์ แบบก้าวกระโดด 2-3 เท่า  สร้างระบบบริหาร จูงใจ ผูกใจ ผลตอบแทนตัวแทน  MGA ทำให้ท่านได้แบบคุ้มค่า Optimization ทุกมิติ
​Online Marketing Optimization 4.0 การตลาด ธุรกิจออนไลน์  แบบคุ้มค่าทุกมิติ
 
 • นำความคร่ำหวอดในด้านสื่อสารการตลาดของ MGA ร่วมสร้างสรรค์ กำหนดแนว Campaign, Theme & Creative Content ทุกโฆษณา ทุกสื่อ ที่รับประกันว่า ‘ติด’ ทุกสื่อออนไลน์
 • จับมือ นำทางท่านให้สามารถวัดประเมินประสิทธิภาพการ ‘ดักจับ’ ลูกค้า คัดเลือกให้เหลือลูกค้าตัวจริง โดยใช้วิธีล่าสุด ‘Marketing Conversional’ ทุกช่วง Customer Journey เพื่อผลการลงทุนสูงสุด (Max ROI)  ซึ่งคือแม่ไม้สำคัญที่ MGA ถนัด
   
Online Sales Optimization 4.0ขายสินค้าออนไลน์ อย่างไร ให้รุ่ง
 
 • ยกเครื่องทีมขายสู่ Sales System 4.0 ทุกช่องทางออนไลน์แก่ท่าน ที่ตอบสนอง รองรับทุกความต้องการลูกค้า (Conversional Selling Procedures) ที่ MGA ทำสำเร็จกับธุรกิจออนไลน์ระดับร้อยล้านมาแล้ว (พิสูจน์ สอบถามความจริงได้)
 • ออกแบบ วาง กระบวนการขายล่าสุด ครบทุกมิติ ‘Multi-Sales Channel : Omni-Channel ทั้งรุกและรับ (Inbound & Outbound) ทั้งระบบ Voice และ Non Voice, Online Vs Offline เป็นเนื้อเดียวกัน
 • ให้คำปรึกษา เซ็ตโครงสร้างผลตอบแทน เพิ่มแรงจูงใจ เร้าใจ ผูกใจตัวแทนขาย (Dealer/Agent/VIP) สามรถเดินไปด้วยกันในระยะยาว
   
Online Monitoring & Control 4.0การวัดผล และ ควบคุม ธุรกิจออนไลน์
 
 • สร้างแพลทฟอร์มการทำงานใหม่ในการประเมินผล ติดตามลูกค้าด้วยเครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุด รวมทั้งล้างสมอง อบรม กำกับควบคุมการทำงานทีมงานขายของท่าน สู่การขายในอนาคต ที่ต้องปฎิบัติงานได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกสถานะการณ์  (24/7, Anywhere/Anytime/Anyhow) 
ทำไม การตลาด ธุรกิจออนไลน์ จึงไว้ใจ MGA Transform ธุรกิจ สู่องค์กร 4.0 ที่มีกำไร
 • วางระบบโครงสร้างราคา และกำไรของสินค้า และวางแผน Merchandise
 • สร้างDealer ตัวแทน พร้อมหล่อหลอมให้ขับเคลื่อนทิศทางเดียวกันไม่แตกแถว ไม่โดนฉก
 • บริหารข้อมูลดีลเลอร์ และลูกค้า พัฒนาระบบ CRM เพื่อสร้างยอดซื้อซ้ำ
 • พัฒนาระบบขายปลีกออน์ไลน์ และ สร้างฐานลูกค้าผู้ซื้อพร้อมกับฐานผู้ขาย
 • เซ็ทโครงสร้างและผลตอบแทน ทีมงานขายเข้าดีลเลอร์และขายปลีกออนไลน์ตรงกับลูกค้า
 • กระตุ้น สร้างแรงจูงใจสร้างพนักงานขายสายพันธุ์ใหม่ Online  24/7
 • สร้าง Brand ทั้งส่วน  Creative และ Native Content
 • หั่นงบการตลาดและโปรโมชั่นลงกว่าครึ่ง แต่ยอดขายโตขึ้น 
 • สร้างPlatform  ระบบการตลาดและ Operation ธุรกิจออน์ไลน์ ให้ดูข้อมูลธุรกิจแบบทุกวินาที Realtime

เรารู้ซึ้งถึงความต้องการนัก ธุรกิจออนไลน์ อย่างท่าน  เพราะMGAเข้าไปช่วยจัดการและบรรลุผลมาหมดแล้ว ทั้งรายใหญ่ รายย่อย

หลายๆ รายเคยคิดว่าทำธุรกิจออนไลน์ให้โต 2-5 เท่าเป็นเรื่องหมูๆ แต่ผลสุดท้ายหมดไปกับการโปรโมท โฆษณาออนไลน์ และปวดกบาลกับการสร้างตัวแทนและผลตอบแทนดีลเลอร์แบบหมดตัว
อยากไปบอลโลกต้องรู้จักหาโค้ชระดับพระกาฬ อยากอยู่แถวหน้า ธุรกิจออนไลน์การตลาดออนไลน์ ต้องรู้จักหาที่ปรึกษา ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ทำได้จริงไม่ใช่เก่งแค่คุย


MGA เราแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยลงไปช่วยทำ ไม่ใช่พูดลอยๆ
.
สนใจ ขายสินค้าออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ธุรกิจออนไลน์ http://www.marketing-asean.com/onlinebusiness

Tags : ขายสินค้าออนไลน์,ธุรกิจออนไลน์

7
โดราเอม่อน 27 มิถุนายน 2561 โดเรม่อนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดราเอมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูโดราเอมอนย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินโดราเอม่อน https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดเรม่อน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดเรมอน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดราเอมอน #Doraemonดูฟรี #ดูการ์ตูนโดราเอม่อน #Doraemonตอนใหม่ #DoraemonTV #โดราเอมอนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดเรมอน,Doraemon,โดราเอมอน

8
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING MOISTSURIZING GEL FORMULAR2
ทำไมต้องครีมแก้ฝ้า เพราะสูตรค้นคว้าศึกษาค้นคว้า โดย ศ.ดร.พรงาม
นวัฒกรรมใหม่ที่แตกต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วไป
ครีมทาฝ้าลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนงอก Plant Growth Essential
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Moisturizing Gel Formular2 ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และเวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย หรือ Agespots ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคที่นาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นยอดเยี่ยมอีกทั้งใน และก็ต่างประเทศ ตัวอย่างเช่น DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์รากพืชอ่อนแตกหน่อ(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) มาเสริมคุณประโยชน์ด้วยอนุภาค Nano White ในแบบไลโปโซม ช่วยทำให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) มองดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนเรียบ สีผิวเป็นประจำ เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ที่มีอันตรายต่อผิว
​ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณลักษณะเด่นหมายถึง
 ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และ age spots มองดูจางลง ส่งผลให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวใส มีสีผิวบ่อยทั่วใบหน้า
.

.
 นอกจากช่วยลดลางเลือนฝ้า กระและก็จุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นครีมที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวในตัว ช่วยชูกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะกับการปรับภาวะผิวแห้งกร้านแล้วก็ผิวมันให้คืนกลับสู่ความสมดุลอีกที
 ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีรีบขาว (ไม่มีส่วนผสมของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) ก็เลยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสงสว่าง
เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะ
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยจาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการศึกษากับอาสาสมัคร Caucasian จำนวน 22 ท่าน ที่แก่ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้สินค้าที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง นำมาซึ่งการทำให้สีผิวขาวใสดูบ่อยขึ้น
2. เมื่อทาผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ตลอด 8 สัปดาห์ ความแตกต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ รอบๆรอบๆ ต่ำลงราวๆ50% เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น รวมทั้ง ยังส่งผลให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใสขึ้น ได้ผลดีมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส รวมทั้ง ครีมแก้ฝ้า กระ อื่นๆที่มาทดสอบ
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดสังกัด Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ทำให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% และก็ กระบวณการขัดขวางเป็นแบบ dose-dependent จึงไม่กำเนิดความเป็นไม่ถูกต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมความสามารถในการยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้าและก็จุดด่างดำ
.

.
ครีมทาฝ้า phytonutrients
ครีมแก้ฝ้า
ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เหมาะกับคนใดกันบ้าง
1. คนที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อแก่เพิ่มมากขึ้น มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ
2. ผู้ที่มีผิวคล้ำเสียจากแสงอาทิตย์ อยากปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รีบผิวขาว ไม่อยากที่จะให้ผิวบางและไวต่อแดด
3. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย แล้วก็อยากสกินห่วงใยกรุ๊ป whitening เพื่อบำรุงผิว
4. ผู้ที่อยากผิวสวยเปล่งรัศมี รวมทั้งสุขภาพผิวดีจากด้านใน
5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะกับทุกภาวะผิว ช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
.
สนใจครีมแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website ครีมทาฝ้า https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

Tags : ครีมทาฝ้า,ครีมรักษาฝ้า,ครีมแก้ฝ้า

9
ในสมัยที่ผู้คนจึงควรมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟนไว้ใช้งานอยู่เสมอเวลาอย่างในปัจจุบันนั้น การชาร์จ ก็นับว่าเป็นกิจกรรมที่สำคัญ ทุกคนที่มีสมาร์ทโฟนจำเป็นที่จะต้องตระเตรียมเกี่ยวกับการชาร์จ เพื่อตนเองสามารถชาร์จแบตใส่โทรศัพท์ได้ตลอดในยามที่แบตเตอรี่กำลังจะหมด แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่า สถานที่ทุกหัวระแหงจะเหมาะสมกับการชาร์จไฟโทรศัพท์ ในสถานที่บางที่ก็ไม่มีปลั๊กไฟ ที่คุณจะสามารถนำสายชาร์จไปต่อ เพื่อชาร์แบตเตอรี่เข้าโทรศัพท์ได้ เพราะฉะนั้น พาวเวอร์แบงค์ จึงเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่คุณควรต้องมีติดตัวไว้ เพื่อให้สามารถชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ได้ตามที่คุณปรารถนา

แต่ว่าคุณคงเคยรับรู้เหตุสุดระทึกเกี่ยวกับพาวเวอร์แบงค์กันมาบ้าง อย่างเช่นที่มักเกิดขึ้นได้เสมอๆก็คือ ระหว่างที่นำพาวเวอร์แบงค์ไปชาร์จเพื่อเก็บไฟ จู่ๆก็เกิดความร้อนสูงขึ้นในพาวเวอร์แบงค์ และก็เกิดไฟลุกขึ้น หากขณะนั้นคุณอยู่บ้าน แล้วดับไฟได้ทันก็จัดว่าโชคดีไป แต่ว่าถ้าเกิดว่าขณะนั้นคุณไม่อยู่บ้าน แล้วพาวเวอร์แบงค์กำเนิดไฟลุกขึ้นมา เปลวเพลิงที่เล็กน้อยนั้นก็อาจจะลุกลามจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นไฟไหม้ที่ก่ออันตรายให้กับทั้งชีวิตและสินทรัพย์เลยก็เป็นไปได้ โดยเหตุนั้นในวันนี้ พวกเราจะมาดูกันเลยดีกว่าว่า ทำไม พาวเวอร์แบงค์ถึงได้เกิดไฟลุกขึ้นมาได้ แล้วเราจะมีวิธีการปกป้องยังไงกันบ้าง
 

 
สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก พาวเวอร์แบงค์ https://www.koan.co.th/mojipower

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกที่คุณสามารถใช้งานได้เพื่อเก็บประจุไฟฟ้า ในขณะที่คุณจะใช้งาน ก็เพียงแต่นำสาย USB ต่อโทรศัพท์เข้ากับเครื่องใช้ไม้สอย เพราะฉะนั้นก็เลยจำเป็นจะต้องมีการชาร์จแบตสำรอง ซึ่งปกติเมื่อชาร์จแบตสำรองจนเต็มแล้ว ตัวเครื่องมือควรมีการตัดไฟเพื่อไม่ให้กระแสไฟฟ้าเข้าสู่พาวเวอร์แบงค์มากมายไปกว่านี้ แต่ในพาวเวอร์แบงค์บางรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นต่ำๆที่ไม่มีระบบตัดไฟ ชอบมีปัญหาคือเมื่อแบตเต็มแล้ว ไฟฟ้าจะยังคงเข้าสู่ตัววัสดุอุปกรณ์อยู่ตลอด สิ่งที่จะตามมาต่อจากนั้นก็คือ จะกำเนิดความร้อนสูงขึ้นในพาวเวอร์แบงค์ จนถึงทำให้พาวเวอร์แบงค์ละลาย เกิดเป็นไฟลุกขึ้นได้ หรือเปล่า ก็อาจจะทำให้กางตสำรองก้อนนั้นเกิดการระเบิดได้อย่างยิ่งจริงๆ อันตรายอย่างยิ่งมายรออยู่ เพราะฉะนั้นก็เลยสรุปได้ว่า มูลเหตุแรกที่ให้พาวเวอร์แบงค์กำเนิดไฟลุกขึ้น ซึ่งก็คือการที่พาวเวอร์แบงค์นั้นไม่ตัดไฟ กระทั่งกระแสไฟเข้า นำมาซึ่งความร้อน แนวทางป้องกันก็คือ คุณจำเป็นต้องเลือกใช้เฉพาะพาวเวอร์แบงค์ที่มีคุณภาพสูงแบตสำรอง มีระบบระเบียบตัดไฟที่ดีแค่นั้น และก็ถ้าหากจำเป็นจะต้องใช้กางตสำรองรุ่นต่ำ คุณจะต้องคอยเฝ้าอยู่เป็นประจำ เมื่อไฟสถานะของพาวเวอร์แบงค์นั้นแปลว่าเต็มแล้ว ให้คุณถอดปลั๊กไฟออกทันที อย่าชาร์จทิ้งเอาไว้แล้วไปทำอันอื่น จนกางตสำรองนั้นอยู่นอกสายตาออกไปเด็ดขาด

ต้นสายปลายเหตุประการถัดมาที่ทำให้พาวเวอร์แบงค์กำเนิดไฟลุกขึ้นได้ ซึ่งก็คือ เกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจรขึ้นในตัวเครื่องมือ ต้นสายปลายเหตุนี้ชอบกำเนิดกับพาวเวอร์แบงค์ที่ผ่านการใช้แรงงานมาเป็นเวลานาน จนถึงอุปกรณ์บางสิ่งบางอย่างเริ่มสลายตัวไปแล้ว หรือในพาวเวอร์แบงค์รุ่นต่ำที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี มีสายไฟบางเส้นที่ต่อกันไม่สนิท เมื่อคุณนำพาวเวอร์แบงค์ที่มีลักษณะดังกล่าวนี้ไปชาร์จ กระแสไฟฟ้าที่ผ่านเข้าสายไฟในวัสดุอุปกรณ์จะเกิดการลัดวงจรขึ้น นำมาซึ่งความร้อนจัดกระทั่งตัวเครื่องไม้เครื่องมือละลาย กำเนิดไฟลุกขึ้นได้เหมือนกัน หรือในเรื่องที่ปฏิกิริยาการลัดวงจรนั้นเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน ก็อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอย่างระเบิดขึ้นได้ วิธีป้องกันที่เหมาะสมที่สุด เป็น คุณควรจะเลี่ยงการนำพาวเวอร์แบงค์ที่ใช้งานมานาน มีสภาพที่คล้ายกับว่ากำลังพังอยู่มาใช้งาน เนื่องด้วยมีการเสี่ยงสูงมากมายที่จะลัดวงจรกระทั่งไฟลุกไหม้ขึ้น
 


ต้นเหตุที่นำไปสู่ไฟเผาขึ้นที่พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองนั้น หลักๆก็จะมีอยู่เพียงเท่านี้ ถัดไป พวกเราจะมาดูกันดีกว่าว่า เมื่อใช้งานพาวเวอร์แบงค์ไปได้สักระยะ มีความผิดปกติแบบใดบ้างที่คุณจำเป็นต้องฉุกคิด แล้วรีบถอดสายพาวเวอร์แบงค์นั้นออกให้เร็วที่สุด อันมีดังต่อแต่นี้ไป

     1. ลองสัมผัสอุณหภูมิที่พาวเวอร์แบงค์มอง หากคิดว่าพาวเวอร์แบงค์ร้อนจัด ให้รีบถอดสายชาร์จออกในทันที แล้วหลบหลีกอย่านำพาวเวอร์แบงค์นั้นไปชาร์จแบตสำรองอีกเนื่องด้วยเมื่อพาวเวอร์แบงค์มีอุณหภูมิสูงเปลี่ยนไปจากปกติ เป็นไปได้ว่าอาจมีการลัดวงจร หรือช็อตเกิดในตัวเครื่องไม้เครื่องมือเข้าแล้ว ถ้าเกิดยังฝ่าฝืนนำไปชาร์จต่อ อาจจะเป็นผลให้พาวเวอร์แบงค์ก้อนนั้นละลาย กำเนิดไฟลุกได้
     2. ใช้เวลาชาร์จเป็นเวลายาวนานมาก บางโอกาสคุณอาจจะทิ่มชาร์จพาวเวอร์แบงค์ไว้ก่อนนอน โดยดูว่าไฟสถานะคงเหลือ 2 ขีด เมื่อนอนไปตลอดทั้งคืนจนตื่นเช้าตรู่ขึ้นมาแล้ว กลับต้องมาพบว่าพาวเวอร์แบงค์นั้นยังมีไฟสถานะอยู่ที่ 2 ขีดได้แก่เดิม แม้เป็นเช่นนี้ เป็นไปได้ว่าภายในพาวเวอร์แบงค์อาจจะมีไฟรั่วอยู่ หรือเครื่องไม้เครื่องมือเก็บไฟในพาวเวอร์แบงค์บางทีอาจจะพัง เสียหายอยู่ก็เป็นได้ อย่าชาร์จต่อ ให้คุณถอดแบตสำรองนั้นออก แล้วนำส่งซ่อมจะดีมากกว่า

ทั้งนี้ ก่อนที่จะคุณจะตกลงใจซื้อพาวเวอร์แบงค์มาใช้งานสักก้อนหนึ่ง คุณควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสักนิด ตัวอย่างเช่นพาวเวอร์แบงค์จาก mojipower เพื่อการชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย หรือแปลงเป็นต้นเหตุของอัคคีภัยระหว่างที่ใช้งานอยู่ นอกเหนือจากนี้ พาวเวอร์แบงค์ mojipower ยังมีช่วงเวลาค้ำประกันสูง เชื่อมั่นได้ว่าเมื่อเกิดปัญหาขึ้น คุณสามารถนำไปปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ฟรี ไม่มีเสียเงินเสียทอง
 
 
 
เคดิต พาวเวอร์แบงค์ https://www.koan.co.th/mojipower

Tags : พาวเวอร์แบงค์,แบตสำรอง,mojipower

10
การนอน ถือเป็นงานกิจวัตรอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับมนุษย์ มนุษย์เราทุกคนจำต้องได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากว่าถ้าว่าพวกเราขาดการพักผ่อนแล้ว ระบบร่างกายจะทำงานผิดเพี้ยนไป สมองไม่ทำงาน คิดอะไรไม่ค่อยออก พูดไม่รู้เรื่อง ยิ่งถ้าเกิดใครที่อดนอนเป็นเวลานาน ร่างกายจะเสียสมดุล มีของเสียอยู่ภายในร่างกายขนาดหนัก ถึงกับตายได้เลยทีเดียว

แต่เราจะรู้กันได้ยังไงละว่า ทุกๆวันนี้การนอนหลับของเราบริบูรณ์แล้วจริงๆปัญหานี้ เครื่องใช้ไม้สอยอย่างเครื่องวัดการนอนจาก sleepace สามารถช่วยคุณได้ ซึ่ง Sleepace ถือเป็นแบรนด์ที่ผลิต รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการนอนมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์เด่นอยู่ 2 อย่าง ตัวอย่างเช่น โคมไฟ ที่ไม่ใช่โคมไฟธรรมดา แต่เป็นโคมไฟในการนอน โดยเมื่อคุณเปิดไฟขึ้น แสงสว่างจากไฟนี้จะไม่ใช่แสงสีขาวแบบหลอดไฟฟ้าทั่วๆไป แต่ว่าเป็นสีที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมต่อการนอนหลับ ส่วนเครื่องวัดการนอน ชื่อก็บอกตรงตัวแล้วว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้เก็บข้อมูล แล้วก็วิเคราะห์การนอนหลับของคุณ ซึ่งเป็นดารานำชายในบทความนี้
 

 
สนใจสินค้าคลิ๊ก เครื่องวัดการนอน https://www.koan.co.th/brand/sleepace.html

สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้เครื่องวัดการนอนมาก่อนอย่างคุณ อาจจะมีความสงสัยว่าเจ้าเครื่องนี้ใช้งานยังไง แล้วมันจะใช้งานได้ใช่หรือ บางคนที่เคยประยุกต์ใช้แล้ว แต่ใช้งานผิดแนวทาง ก็ชอบบ่นว่าเสียเงินเสียทองเปล่า ไม่เห็นจะวัดการนอนได้จริงเลย ด้วยเหตุนี้ในวันนี้ พวกเราจะมาดูขั้นตอนการใช้งานที่ถูกต้องของเครื่องวัดการนอน sleepace นี้กัน ขอบอกเลยว่านอนสอนง่ายสุดๆ
 
     1. เริ่มจากเมื่อคุณซื้อมาในช่วงแรกเริ่ม ให้คุณทำตั้งค่าเครื่องก่อน อาทิเช่น ขณะที่คุณนอนหลับ การตะโกนเตือน สัญญาณไฟเตือน ฯลฯ ตั้งค่ารายการอาหารพวกนี้ในเครื่องวัดการนอนให้ถูกต้อง โดยเรียนจากคู่มือวิธีใช้งานที่แถมมาได้เลย อย่าคิดว่าซื้อมาแล้วก็ใช้ได้เลย ช่างเถอะ เหตุเพราะเครื่องวัดการนอน จะมีระบบแผดเสียงเตือน หรือรายการอาหารปลุกอยู่ด้วย ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ตั้งค่าให้ถูกต้องก่อน คุณอาจจะพบเจอปัญหานอนไม่สนิท เพราะเครื่องเจ้ากรรมดันส่งเสียงเตือนมากยิ่งขึ้นลางมืดค่ำ หรือไม่ก็เจอกับปัญหานอนมากจนเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าเครื่องไม่ยินยอมส่งเสียงเตือน ฯลฯ การตั้งค่าเครื่องให้เป็นระเบียบก่อนก็เลยเป็นเรื่องที่สำคัญ
 
     2. ก่อนนอน วางเครื่องนี้ไว้ในจุดที่เหมาะสม จุดที่สมควรในที่นี้ไม่ได้เป็นบนตู้ บนโต๊ะหัวเตียง หรือที่อื่นๆแม้กระนั้นเป็นส่วนที่สูงที่สุดของหมอนที่คุณใช้หนุนนั่นเอง เหตุที่ต้องตั้งเครื่องไว้ที่จุดนี้ เนื่องมาจากบนหมอน จะเป็นจุดที่เครื่องสามารถวัดอัตราการนอนคุณก้าวหน้าที่สุด สามารถพินิจพิจารณาข้อมูลได้ทุกอย่าง แม้แต่การเขย่ากระเทือนของหมอน ก็ใช้วิเคราะห์ได้เหตุว่าในตอนนั้นประสิทธิภาพการนอนของคุณดีหรือเปล่า การวางเครื่องไว้บนหมอน จะช่วยให้การวิเคราะห์การนอนทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     3. ควรวางเครื่องไว้ในจุดที่คาดว่ามีโอกาสตกน้อยที่สุด ตอนที่คุณหลับ แน่นอนว่าคุณคงไม่อาจจะทราบได้ ว่าในขณะนั้นคุณได้ทำอะไรไปบ้าง บางบุคคลที่มีอาการละเมอ บางครั้งอาจจะเผลอปัดเครื่องวัดการนอนหลับจนกระทั่งตกแบบไม่ได้ตั้งใจก็ได้ หรือการวางเครื่องเอาไว้ในจุดที่อยู่ใกล้กับศีรษะมากจนเกินความจำเป็น ก็ได้โอกาสที่คุณจะเผลอพลิกตัว ขยับศีรษะระหว่างการนอน กระทั่งทับเครื่องแตกได้ ฉะนั้น ถึงแม้ว่าจะเครื่องนี้ระบุว่าจะต้องวางไว้ที่จุดสุดยอดของหมอน แต่คุณก็ต้องหาจุดที่เครื่องจะปฏิบัติงานได้โดยสวัสดิภาพด้วย เมื่อเชื่อมั่นและก็หลังจากนั้นจึงค่อยวาง
 


     4. อย่าลืมเลือกเสียงกล่อมในเครื่องวัดการนอนให้เหมาะสมกับตัวคุณด้วย เสียงกล่อมในเครื่องวัดการนอนนี้มีอยู่หลายเสียง ซึ่งแต่ละเสียงจะใช้ได้ผลเฉพาะกับตัวคนที่รู้สึกชื่นชอบเท่านั้น บางเสียง คุณอาจจะชอบ แต่ว่าถ้านำไปให้บุคคลอื่นฟัง เขาบางทีอาจจะคิดว่าไม่น่าสนใจก็ได้ หรือบางเสียงที่คนอื่นบางทีอาจจะถูกใจ แต่ว่าเมื่อคุณมาทดลองเปิดฟังเอง อาจจะหงุดหงิดรำคาญกระทั่งนอนไม่หลับ ด้วยเหตุผลดังกล่าว สำหรับการเลือกเสียงกล่อม ขอให้คุณตั้งอกตั้งใจเลือกให้ดีๆไม่ต้องเชื่อคนใด เอาเพียงแค่ที่คุณถูกอกถูกใจก็พอเพียง

     5. เมื่อคุณตื่นขึ้นมาแล้ว ควรจะเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณกับเครื่องไม้เครื่องมือ เพื่อพิจารณาข้อมูลการนอนหลับของคุณเป็นระยะๆข้อมูลนี้ถือว่าสำคัญ เพราะคุณจะสามารถใช้ประโยชน์เพื่อปรับปรุงความประพฤติปฏิบัติ ผลักดันการนอนหลับของคุณให้ดีขึ้นได้ ซึ่งข้อมูลที่ถูกบันทึกเอาไว้ในเครื่องจะเป็นลักษณะแบบวันต่อวัน ถ้าเกิดวันไหนคุณไม่ได้เข้าไปเช็คข้อมูล จะมาเช็คย้อนไปอีกมิได้ เครื่องจะลบออกอัตโนมัติ ดังนั้น อย่าลืมบันทึกข้อมูลการนอนหลับ เพื่อนำไปใช้ต่อไปด้วย

     6. แบตเตอรี่ในเครื่องวัดการนอน ปกติแล้วจะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 2 เดือน หากแม้จะใช้ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานอยู่ แต่คุณก็ควรชาร์จไฟให้กับเครื่องวัดการนอนอยู่ตลอดด้วย เนื่องจากหากเครื่องนี้กางตหมด จะปิดการทำงานอัตโนมัติ ก่อให้เกิดผลเสียให้กับคุณที่จะต้องใช้เครื่องอยู่ตลอด แต่ว่าการชาร์จแบต คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จหลายครั้งจำพวกที่ว่าชาร์จทุกๆวันก็ได้ แต่ใน 1 เดือน ควรจะมีการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งการชาร์จเครื่องวัดการนอนหลับ คุณควรจะชาร์จแบบอยู่เฝ้า อย่าชาร์จทิ้งไว้และก็ไปนอนหรือไปทำอย่างอื่น เพราะอาจก่อให้กางตเสื่อมด้วยเหตุว่ารับไฟเยอะเกินไปได้
เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถใช้งานเครื่องตวงการนอน sleepace ได้อย่างมีคุณภาพ ช่วยเหลือการนอนได้เป็นอย่างดีแล้ว
 

เจ้าของบทความ เครื่องวัดการนอน https://www.koan.co.th/brand/sleepace.html
 

Tags : Sleepace

11
เราพาดูอาหมัดรอมซี อีมานหรือครูซีเจ้าของ Cruzi Farm ฟาร์มไก่ซารามอ
 
รับชมคลิปberitamuslimmag https://youtu.be/XLEmG5yyFvY

website >>> http://www.beritamuslimmag.com

คลิปใหม่ คลิกเลย >>> http://bit.ly/BeritaMuslim
 

 
ซึ่งเป็นไก่สายพันธ์ที่เล็กที่สุดในโลก มีมวลน้ำหนักมากที่สุดเพียงแต่ 350 กรัมเพียงแค่นั้นและก็เป็นไก่สายพันธุ์จากคาบสมุทร ความรักความหลงใหลตลอดหลายสิบปีที่ครูซีมีต่อมันทำให้พัฒนาจากความพอใจกระทั่งเป็นอาชีพสุดท้าย ฟาร์มไก่ซารามอ

อาหมัดรอมซี อีมาน (ครูซี) ผู้ครอบครอง CRUZI FARM ฟาร์มไก่ซารามอ
บางบุคคลอาจไม่รู้จักว่าไก่ซารามอคือไก่อะไร ไก่ซารามอเป็นเยี่ยมในร้อยกว่าสายพันธุ์ของไก่และยังเป็นไก่สายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก มีมวลน้ำหนักมากสุดหนักเพียงแต่ 350 กรัมเท่านั้นซึ่งต่างจากไก่แจ้ที่รู้จักกันอย่างเห็นได้ชัด BeritaMuslim

แต่ว่าอีกสิ่งที่ทำให้คนไม่รู้อาจด้วยเพราะเหตุว่ามักเลี้ยงกันในแถบภาคใต้ด้วยเหตุว่าเป็นไก่สายพันธุ์จากคาบสมุทรมลายูปี 2544 เป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มเลี้ยงไก่ซารามอของครูซีเริ่มจากความคลั่งไคล้ ความชอบและการต่อว่าดตามดูความเจริญของไก่ซารามอ ทำให้ตัวคุณครูซีเองหันมาเปลี่ยนแปลงจากงานอดิเรกของตัวเองจนกระทั่งแปลงเป็นธุรกิจอาจารย์ซีฟาร์มสุดท้าย

ครูซีพูดว่า ไก่ซารามอตอนนี้จะไม่เหมือนกันกับยุคเก่า
ในขณะนั้นไก่ซารามอยังไม่ได้แพร่หลาย และก็สายพันธุ์ของมันก็ไม่เด่นไม่สวยจะยืนแบบปกติไม่เหมือนกับไก่ซารามอตอนนี้ที่มีการความเจริญออกลีลามากเพิ่มขึ้น ลักษณะอกตั้ง ไหล่ผึ่ง ยืนเชิด คอดึงลึกอยู่บนโต๊ะควรจะมีความร่าเริง อาจารย์ซีได้นำไก่ซารามอจากฟาร์มของตัวเองออกแข่งขันทั้งยังในประเทศและต่างประเทศ คว้าชัยชนะมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ถ้าเกิดเอ๋ยถึงการชนะชั้น 1 แล้ว beritamuslimmag
 


ครูซีหันไปชี้ที่ไก่ซารามอตัวหนึ่งชื่อ คิงไซเบอร์ ที่ได้รางวัลชนะเลิศ 5
ครั้งจากสนามประกวดที่มาเลเซียและอินโดนีเซีย แต่ยังไม่รวมที่ 2 และ 3 ที่นับไม่ถ้วน

Facebook >>> https://www.facebook.com/beritamuslimmag
 
BeritaMuslim https://youtu.be/XLEmG5yyFvY
 

Tags : BeritaMuslim,ฟาร์มไก่ซารามอ,beritamuslimmag

12
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การบริหารร่างกาย เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับชีวิตมนุษย์ ด้วยเหตุว่าเป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีความแข็งแรง มีภูมิต้านทานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้คุณเบิร์นไขมันในร่างกายออก ช่วยทำให้ร่างกายของคุณมีรูปร่างที่งดงาม ชวนชม ไม้อ้วนเผละหรือผอมกระทั่งเห็นกระดูกอีกด้วย

แต่ว่าการบริหารร่างกายแบบเฉยๆอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ารำคาญพอสมควรสำหรับคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากว่าคุณมีเพลงที่สามารถเปิดระหว่างที่กำลังออกกำลังกายได้ มันก็คงดีไม่น้อย แต่ลองคิดสภาพดู ถ้าหากว่าคุณจำเป็นที่จะต้องวิ่งแม้ว่าใส่หูฟังแบบมีสายไปด้วย จะมองรุงรังสักขนาดไหน ด้วยเหตุดังกล่าวในเนื้อหานี้ เราจะขอมาชี้แนะเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการฟังเพลงอย่างหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทึ่ง อย่างหูฟังไร้สายกัน การันตีว่าหากคุณได้ใช้หูฟังรุ่นนี้ คุณจะลืมหูฟังแบบมีสายรุ่นก่อนๆไปเลยทีเดียว
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ ifrogz https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

หูฟังไร้สาย หรืออีกชื่อหนึ่งคือหูฟังบลูทูธ เป็นหูฟังที่ จะว่าไปและมีลักษณะการทำงานคล้ายๆกับหูฟังมีสายทั่วไปนั่นแหละ เป็นการรับเอาสัญญาณไฟฟ้ามาจากอุปกรณ์ที่คุณกำลังเชื่อมต่ออยู่ จากนั้นก็เลยแปลงสัญญาณออกมาให้อยู่ในรูปของสัญญาณเสียง ก่อนจะส่งมาที่หูของคุณ แต่ว่าหูฟังไร้สายนี้ มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ไม่มีสายไฟมาขวางให้มีความรู้สึกว่ารุงรัง แต่ว่าจะใช้ขั้นตอนการส่งสัญญาณผ่าน Bluetooth แทน โดยเมื่อตัวหูฟัง กับหัวที่ใช้ต่อกับเครื่องใช้ไม้สอยอย่างโทรศัพท์มือถือ ผ่านการจับคู่เป็นอย่างดีแล้ว จะมีผลให้คุณสามารถฟังเพลงได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสายเลย ในขณะนี้ หูฟังแบบไร้สายนี้มีวางขายอยู่ทั่วๆไปในตลาด มีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เช่นที่นิยมที่สุดก็คือ ifrogz ซึ่งเป็นหูฟังบลูทูธที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีคงทนถาวรสูง ทั้งราคาก็ไม่แพง เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

ทีนี้ กลับมาเข้าเนื้อหาหลักของเรากันต่อ มีอยู่ทั้งปวง 6 เหตุผล ที่ทำให้ท่านต้องเลือกใช้หูฟังไร้สายเพื่อการออกกำลังกาย ดังต่อไปนี้

1. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ไม่มีสายไฟมาเกะกะ รุงรัง ทำให้การบริหารร่างกายของคุณสามารถทำได้อย่างสะดวก จะวิ่ง จะกระโจนเชือก จะกายบริหารท่าไหน ก็ไม่มีปัญหาการเตะสายหูฟังของตนจนกระทั่งทำให้หูฟังหลุดออก หรือห่วยแตกกว่านั้นอาจทำให้ท่านล้มกึ่งกลางยิม เกิดเรื่องที่น่าอับอายขายขี้หน้ากันไปอีก

2. หูฟังไร้สาย มีการวางแบบมาให้ส่วนหูฟังสามารถเกาะกับใบหูของคุณได้อย่างพอดี เมื่อคุณสวม คุณจะรู้สึกได้เลยว่าตัวหูฟังนั้นแน่นพอดิบพอดี ไม่รู้เรื่องสึกว่ามีการขยับเขยื้อน ช่วยทำให้คุณสามารถออกกำลังกายไปได้เรื่อยแบบที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดรำคาญ หรือจะต้องมาคอยกังวลว่าหูฟังที่สวมอยู่นั้นจะหลุดออกมาหรือเปล่า ถือเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากได้ออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง
 


3. หูฟังไร้สาย สามารถใช้กดรับสายได้อย่างสะดวก ในกรณีที่มีคนโทรเข้ามา คุณไม่จำเป็นที่ต้องหยุดการบริหารร่างกายกลางคัน แล้วจับโทรศัพท์ขึ้นมาบรรจงรับสายให้เสียรอบการออกกำลังกายเลย แค่เพียงคุณกดปุ่มรับสายบนตัวหูฟัง คุณก็สามารถรับสายโทรศัพท์เข้า แล้วเสวนาไปด้วยระหว่างที่บริหารร่างกายได้ทันที เมื่ออ่านมาถึงนี้ บางคนบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ถ้าหากโทรศัพท์ของพวกเราติดรหัสผ่านละ ยังไงก็ต้องหยิบมาปลดล็อกอยู่ดีไหม ขอตอบว่าไม่มีความสำคัญเลย เพราะหูฟังไร้สายนี้ใช้ระบบรับสายชนิดเดียวกันกับการโทรเร่งด่วน ด้วยเหตุนี้แม้กระทั่งคุณตั้งรหัสผ่านไว้ถึง 2-3 ชั้น คุณก็สามารถกดรับสายได้ในทันที

4. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ให้ท่านภาพเสียงดีมากยิ่งกว่าหูฟังแบบมีสาย ยิ่งถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่ติดอกติดใจการเสพเสียงเบสในเพลงแล้วละก็ ยิ่งต้องห้ามพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหูฟังบลูทูธจาก ifrogz นับว่าเป็นหูฟังที่ให้ท่านภาพเสียงเหมาะสมที่สุดรุ่นหนึ่ง ถ้าคุณเป็นคู่รักเสียงเพลง คุณจำต้องไม่พลาด

5. หูฟังไร้สาย สามารถฟังเพลงได้จากระยะไกล คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องนำโทรศัพท์มาใส่กระเป๋ากางเกง และก็พะวักพะวงว่าจะร่วงระหว่างการออกกำลังกายอีกต่อไป คุณสามารถนำโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเป้ไว้ พร้อมด้วยเปิดเพลง จากนั้นคุณก็ไปบริหารร่างกายบนเครื่องได้เลย แต่ระวังหน่อยละ อย่าวางหูโทรศัพท์ไว้ไกลตัวเกินไป สักครู่จะโดนฉกไปเสียฉิบ

6. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่มีอายุการใช้แรงงานนานกว่าหูฟังทั่วๆไป เพราะเหตุว่าอย่างที่บอกไปว่า หูฟังรุ่นนี้ไม่ได้มีส่วนสายไฟ ที่จะกลายเป็นภาระหน้าที่สำหรับในการดูแล เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะรักษาอย่างไร จะเก็บเป็นอย่างดี หรือเก็บแบบไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน คุณก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาสายไปพันกับข้าวของนำกระเป๋า แล้วรั้งคุ้นเคยจนทำให้หูฟังขาดหรือเสียหาย ราวกับอย่างที่คุณชอบเจอในหูฟังแบบมีสายอย่างไม่ต้องสงสัย

จากเหตุผลทั้งผองที่ว่ามานี้ จึงกลายเป็นบทสรุปที่ว่า หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ใช้งานได้ดิบได้ดีในช่วงออกกำลังกายจริงๆคนไหนกันแน่ที่กำลังอยากหาหูฟังดีๆสักตัว ไว้สำหรับฟังเพลงระหว่าความกังขารออกพลังกาย ไม่สมควรพลาด
 
 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก หูฟังบลูทูธ https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

Tags : หูฟังไร้สาย

13
สำหรับในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ มั่นใจว่าสิ่งหนึ่งที่คุณควรจะมีไว้ใช้งานควบคู่กันไปเสมอ ก็คือ เคสโทรศัพท์ โดยอุปกรณ์จำพวกนี้มีคุณประโยชน์ตรงที่ช่วยคุ้มครองโทรศัพท์จากอันตรายต่างๆได้มาก ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องน้ำเข้า การคุ้มครองป้องกันแรงกระแทกจากข้างนอก รวมทั้งคุ้มครองป้องกันรอยขีดข่วน จากข้อมูลพบว่า คนที่ใส่เคสให้โทรศัพท์มือถือของตน จะเกิดความเสื่อมโทรมโทรศัพท์น้อยกว่าผู้ที่ไม่เคยใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเลย
เคสโทรศัพท์ที่มีการผลิตออกมาในขณะนี้ สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท เป็นเคสแบบแข็ง กับเคสแบบอ่อน หรือเรียกอีกอย่างว่าเคสแบบซิลิโคน เมื่อคุณออกไปหาซื้อเคสโทรศัพท์โดยหวังว่าจะได้เคสดีๆสักชิ้นมาไว้ใช้งาน อาจจะเกิดความข้องใจว่า แล้วเราควรจะใช้เคสชนิดไหนดี ก็เลยจะเหมาะสมกับตนเองสูงที่สุด แล้วเคสจำพวกไหนที่ทนต่อภัยแบบต่างๆได้มากกว่ากัน วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
 


     - เริ่มจากเคสโทรศัพท์แบบแข็งก่อน เคสโทรศัพท์รุ่นนี้ปัจจุบันมีการผลิตออกมาเยอะที่สุดในหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น tech 21 และก็อื่นๆตัวเคสถูกทำขึ้นจากพลาสติกอย่างหนา ยืดหยุ่นได้น้อย เมื่อใส่กับโทรศัพท์แล้วจะทาบกันโทรเข้าจนกระทั่งแน่น จุดเด่นของเคสรุ่นนี้ก็คือ มีความแข็งแรงสูงมาก สามารถแข็งแรงต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชื้น การชน การบีบอัด การขีดข่วน ไม่มีทางที่อันตรายใดๆก็ตามจะถูกส่งผ่านเข้าไปที่โทรศัพท์มือถือจนก่อให้เกิดร่องรอยการชำรุด ขีดข่วนแน่นอน แต่จุดอ่อนของเคสรุ่นนี้ก็คือ เพราะเป็นเคสที่ทำขึ้นจากพลาสติกอย่างดก ทำให้มีน้ำหนักมากมาย เมื่อคุณเอามาใส่ให้กับโทรศัพท์ จะรู้สึกได้เลยว่าโทรศัพท์ของคุณหนักขึ้นกว่า 20% ยิ่งโทรศัพท์ชนิดจอใหญ่ๆบางรุ่น ถ้าหากคุณนำเคสอย่างหนามาใส่ โทรศัพท์เครื่องนั้นอาจมีน้ำหนักเพิ่มจนไปอยู่ที่ 1 กิโลได้อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนี้ เคสมือถืออย่างครึ้มยังเป็นเคสที่มีความยืดหยุ่นน้อย ไม่อาจจะบิดงอได้ไพเราะจะหัก และยังระบายความร้อนออกจากโทรศัพท์ได้ลำบาก แต่ในพักหลังๆหลายบริษัทก็ได้พากเพียรปรับปรุงเคสโทรศัพท์อย่างแข็งของตัวเอง จนถึงในที่สุดก็มีช่องสำหรับระบายอากาศมากเพิ่มขึ้น การระบายอากาศทำเป็นดีขึ้นเมื่อเทียบกับเคสรุ่นก่อนๆแล้ว

     - ต่อมา เป็นเคสแบบอ่อน หรือเคสซิลิโคน จากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเคสที่สร้างขึ้นจากวัสดุพวกพลาสติกอย่างอ่อน หรือซิลิโคนยางจำพวกต่างๆข้อดีของเคสจำพวกนี้คือมีน้ำหนักเบา สวมได้ง่าย ไม่บีบโทรศัพท์มากเกินความจำเป็น ทั้งยังยังเป็นเคสที่สามารถระบายความร้อนได้ดีมากว่าเคสอย่างแข็ง แต่ข้อเสียของเคสจำพวกนี้ก็คือ ด้วยความที่ทำจากวัสดุจำพวกพลาสติกอย่างอ่อนหรือซิลิโคน ทำให้การป้องกันโทรศัพท์ทำได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ หากถูกชนอย่างแรง หรือถูกขีดข่วนด้วยแรงมากมายๆความเสียหายนี้ก็มีสิทธิทะลุจากเคสเข้าไปที่ตัวเครื่องได้เหมือนกัน ทั้งยังเป็นเคสที่ไม่ค่อยยึดเกาะกับโทรศัพท์เท่าที่ควร ถูกบิดเพียงเล็กน้อยก็สามารถหลุดออกจากโทรศัพท์ได้แล้ว ฉีกจนขาดได้ง่าย
 
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/tech21

     - จากเนื้อหาข้างบน คุณน่าจะพอเพียงมองเห็นข้อดีจุดด้วยของเคสโทรศัพท์แต่ละแบบกันไปแล้ว จะมองเห็นได้ว่าเคสแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นข้อบกพร่องที่แตกต่างกัน ในข้อดีของเคสรุ่นหนึ่ง อาจเปลี่ยนเป็นข้อเสียของเคสรุ่นหนึ่งก็ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว การที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเคสมือถือสักรุ่นหนึ่ง คุณควรพินิจจากจุดประสงค์ และก็พฤติกรรมการใช้แรงงานโทรศัพท์ของคุณเป็นหลัก หากว่าธรรมดาคุณไม่ค่อยใช้งานโทรศัพท์แบบสมบุกสมบันเยอะแค่ไหน มีโอกาสน้อยที่จะเผลอทำโทรศัพท์ตก หรือพาโทรศัพท์ไปเจอน้ำ ก็ขอเสนอแนะให้ท่านใช้เพียงเคสโทรศัพท์อย่างอ่อนก็พอเพียง เพื่อโทรศัพท์ของคุณไม่มีน้ำหนักมากเกินไปนัก อีกทั้งถ้าเกิดคุณอยากได้ชำระล้าง ในเคสอย่างอ่อน คุณจะถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเคสอย่างแข็ง แต่ถ้าหากคุณมีความประพฤติการใช้งานโทรศัพท์ที่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยง ได้แก่มักทำตกอยู่เสมอๆทำกระแทกอยู่เสมอๆหรือเป็นคนถูกใจท่องเที่ยวแบบ adventure ทำให้จำเป็นต้องพาโทรศัพท์ไปในที่ๆเสี่ยงต่อการถูกน้ำ ถูกโคลน ก็ขอชี้แนะให้ใช้เคสอย่างแข็งดียิ่งกว่า เนื่องจากว่าสามารถคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณได้เป็นอย่างดีจริงๆแม้กระทั่งเสี่ยงแค่ไหน เคสนี้ก็ไม่มีวันหลุดจากตัวโทรศัพท์ จนทำให้โทรศัพท์ของคุณจำเป็นต้องได้รับอันตรายอย่างไม่ต้องสงสัย

     - อย่างไรก็ดี การจะเลือกซื้อเคสดีๆสักเคส ไม่ใช่ว่าดูแค่จำพวกก็จบ เนื่องมาจากในเคสมือถือแต่ละจำพวกที่มาจากแต่ละแบรนด์ก็มีคุณภาพไม่เหมือนกัน เคสอย่างแข็งราคาถูกบางชิ้น บางทีอาจไม่สามารถปกป้องโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณได้ดิบได้ดีเท่าที่ควร แม้กระนั้นในขณะเดียวกัน เคสอย่างอ่อนรุ่นท็อปราคาสูง ก็อาจมีประสิทธิภาพสำหรับในการคุ้มครองโทรศัพท์ของคุณได้มากกว่าที่คิด ด้วยเหตุนั้น ขอให้คุณใคร่ครวญยี่ห้อ และก็ราคาของเคสด้วยก่อนจะตัดสินใจซื้อ ส่วนตัวเรา ขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเคสโทรศัพท์จาก tech 21 เพราะเหตุว่าเป็นเคสที่ได้รับการผลิตออกมาอย่างพิถีพิถัน เลือกใช้เฉพาะวัสดุเกรดดีๆแค่นั้น แถมวางแบบการออกแบบก็ทำออกมาได้อย่างล้ำยุค ช่วยทำให้โทรศัพท์ของคุณมีความงามเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ไปไหนผู้ใดก็ทัก พร้อมที่จะอวดโทรศัพท์มือถือของคุณกับคนอื่นได้อย่างไม่อายผู้ใดกันแน่แน่นอน แถมยังป้องกันอันตรายให้กับโทรศัพท์มือถือของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 

 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก เคสมือถือ https://www.koan.co.th/tech21

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ

14
ทำไมต้อง Thai police certificate เพราะหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจสามารถนำไปใช้ได้ในกรณีใดบ้าง
คนไม่ใช่น้อยที่มีความจำเป็นที่จะจำต้องขอใบรับรองความประพฤติ หรือ Thai Police Certificate ซึ่งต้องดำเนินการทำเรื่องขอจากศูนย์บริการออกใบรับรองการปฏิบัติจากสำนักงานกรมตำรวจแห่งชาติของประเทศไทย ซึ่งหนังสือขอรับรองพฤติกรรมมีความจำเป็นที่ใช้เพื่อการรับรองว่าบุคคลนั้นไม่มีเรื่องราวอาชญากรรมหรือคดีอาญาใดๆที่มีผลต่อความมั่นคงของประเทศ เป็นเอกสารซึ่งสามารถใช้ยื่นต่อสถานทูตต่างถิ่นที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือหน่วยงานอื่นในต่างแดน ซึ่งหนังสือรับรองความประพฤตินั้นจะออกให้ตามเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการยื่นขอ โดยสามารถดำเนินงาน Thai police certificate ในกรณีต่างๆดังต่อไปนี้
.

.
1. การขอไปศึกษาต่อในต่างประเทศ ใบรับรองพฤติกรรม (Thai Police Certificate) เป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญเพื่อใช้เพื่อการขอวีซ่านักเรียน ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาเล่าเรียนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา การศึกษาเล่าเรียนในหลักสูตรวิชาชีพ หรือการเรียนในระดับชั้นประถมไปจนกระทั่งระดับปริญญา ซึ่งในแต่ละประเทศจะใช้เวลาพิเคราะห์ยาวนานหลายสัปดาห์จนถึงหลายเดือน ทั้งนี้คุณสามารถยื่นคำขอใบรับรองการปฏิบัติโดยผ่านทางเว็บไซต์พวกเรา www.thaipolicecertificate.com ในแบบด่วนพิเศษ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาสำหรับในการเดินทางโดยรู้ผลภายใน 14 วัน
.

.
2. การขอไปดำเนินงานต่างชาติ วิธีการไปดำเนินการต่างแดนอย่างถูกตามกฎหมาย หนังสือรับรองความประพฤติ มี 5 แนวทาง
-การที่บริษัทจัดหางานจัดส่งไป
-กรมการจัดหางานเป็นผู้จัดส่งไปดำเนินการ
-คนที่จะไปดำเนินการติดต่อหางานเอง
-เจ้านายในประเทศไทยพาลูกจ้างของตัวเองไปดำเนินการ
-เจ้านายในประเทศไทยผู้รับจ้างของตัวเองไปฝึกการทำงาน
ในกรณีการต่อวีซ่าดำเนินการ ทั้งปวงนี้จะต้องมีใบรับรองพฤติกรรมจากกรมตำรวจแห่งประเทศไทย (Thai Police Certificate)ซึ่งทางเว็บของพวกเราสามารถช่วยดำเนินการให้ท่านได้อย่างสะดวกรวมทั้งเร็วทันใจ อีกทั้งยังได้รับเอกสารข้างใน 2 อาทิตย์เท่านั้น
.

.
3. การสมัครพนักงานในต่างถิ่น มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะจะต้องมีหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติ Thai police certificate จากกรมตํารวจแห่งชาติของประเทศไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์บุคคลว่าไม่มีประวัติอาชญากรรมอะไรก็แล้วแต่หรือเป็นบุคคลที่มิได้ไปทำลายความยั่งยืนมั่นคงภายในประเทศนั้นๆในเว็บไซต์ของเรามีบริการรับปรึกษาวิธีการทำใบรับรองพฤติกรรมในกรณีที่คุณต้องการที่จะสมัครงานในต่างชาติ โดยที่ไม่สะดวกเดินทางกลับเมืองไทย หรือมีความสำคัญรีบด่วนที่ต้องใช้เอกสาร ซึ่งทางเว็บไซต์มีบริการแบบด่วนพิเศษได้รับเอกสารภายใน 14 วัน
.

.
4. การขอย้ายถิ่นไปอยู่ต่างชาติ ดังนี้ขึ้นกับหลักเกณฑ์ในแต่ละประเทศ ซึ่งมีการแยกเป็นชนิดและประเภทคุณลักษณะของชาวต่างชาติที่มีสิทธิ์ขออพยพเข้าไปปฏิบัติงานในประเทศนั้นต่างกัน รวมทั้งจำเป็นต้องใช้ใบรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจเมืองไทย (หนังสือรับรองความประพฤติ) ซึ่งในกรณีที่คุณไม่สบายดำเนินการ คุณสามารถสแกนสำเนาเอกสารต่างๆพร้อมเซ็นยืนยันสำเนาถูก แล้วก็ส่งแนบเอกสารมาทางเว็บไซต์ของพวกเราได้ พวกเรามีบริการด่วนพิเศษ ซึ่งให้บริการอย่างเร็วโดยได้รับเอกสารด้านใน 14 วันแค่นั้น ติดต่อเราผ่านทางเว็ปไซต์ www.thaipolicecertificate.com
..

.
5. การขอกรีนการ์ด หนังสือรับรองความประพฤติ สำหรับคนใดที่มีความปรารถนาจะยื่นขอวีซ่าสำหรับในการอยู่อาศัยถาวรในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่มีญาติโกโหติกาอยู่ในสหรัฐฯ ควรต้องมีคุณสมบัติสำหรับการเลี้ยงชีพตามข้อกำหนดของประเทศ ส่วนคนใดกันแน่ที่มุ่งมาดปรารถนาจะสมัครขอกรีนการ์ดโดยผ่านทางครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสามีภรรยา แม่ พ่อ บุตร หรือญาติ คุณสามารถยื่นขอเป็นราษฎรสหรัฐได้โดยต้องอาศัยอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐตามช่วงเวลาที่ระบุ รวมทั้งจำเป็นต้องขอหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติจากสำนักงานตำรวจที่ประเทศไทย ดังนี้หากคุณไม่สบายสำหรับเพื่อการทำเรื่อง คุณสามารถปฏิบัติงานผ่านเว็บไซต์ของเรา ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว น่าไว้วางใจ แล้วก็เที่ยงตรง
.

.
6. การขออุปถัมภ์ บุตรบุญธรรม ถ้าหากคุณต้องการจะขอรับลูกบุญธรรม เว้นเสียแต่คุณจะต้องมีคุณลักษณะทางด้านสังคมที่สมบูรณ์แบบแล้ว การยื่นขออุปการะบุตรบุญธรรม จะต้องมีเอกสารทางราชการที่กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งสำคัญที่สุดคือคุณควรมีหนังสือรับรองพฤติกรรมจากกรมตำรวจ (Thai police certificate) เพื่อระบุตัวตนรวมทั้งความประพฤติของคุณ ซึ่งนับว่าเป็นเอกเอกสารชิ้นสำคัญที่ทางศูนย์อำนวยการรับลูกบุญธรรม ขึ้นอยู่กับกรมปรับปรุงสังคมและสวัสดิการ จะพินิจเป็นส่วนแรก โดยดังนี้แล้วกระบวนการทำหนังสือรับรองความประพฤติสามารถทำเป็นที่สำนักงานกรมตำรวจ ซึ่งถ้าเกิดคุณอยากแบบเร่งด่วนและไม่เสียเวล่ำเวลาเดินทาง เว็บไซต์ของเรา (www.thaipolicecertificate.com) สามารถจัดแจงให้ท่านด้วยความรวดเร็วดุจมืออาชีพ
.
สนใจบริการ หนังสือรับรองความประพฤติ ติดต่อได้ที่นี่ https://www.thaipolicecertificate.com
Website Thai police certificate https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai police certificate,หนังสือรับรองความประพฤติ

15
ตอนนี้อุปกรณ์ร้านนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในคนแก่รวมทั้งวัยรุ่น การนวดนั้นไม่ได้มีก็แค่การนวดเพื่อผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังสามารถนวดเพื่อบำบัดรวมทั้งรักษาโรคได้อีกด้วย และก็ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องอุปกรณ์ร้านนวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดประเภทหนึ่งซึ่งเป็นศาสตร์ในการบำบัดรักษาแล้วก็รักษาโรคโดยขั้นตอนการกด การคลึง การบีบ การจับ การดัด หรือวิธีการอื่น โดยเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 ประเภทเป็นต้นว่า การนวดเพื่อสนับสนุนสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดปวดเมื่อยหรือผ่านคลายเครียดที่สามารถดำเนินงานในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการรักษาหรือการนวดเพื่อบรรเทาโรคตัวอย่างเช่นลักษณะของการปวดเมื่อยล้าเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยคนที่เป็นหมอนวดดังกล่าวมาแล้วข้างต้นควรจะมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ถูกกฎหมายซึ่งการนวดจำพวกนี้จำเป็นต้องทำงานในสถานพยาบาลเพียงแค่นั้น สำหรับต้นแบบการนวดแผนไทยในตอนนี้มีทั้งปวง 5 แบบดังเช่นว่า นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดอุ้งเท้า การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา รวมทั้งการนวดน้ำมัน แล้วก็ผลดีที่เกิดขึ้นมาจากการนวดแผนไทยนั้นมีหลากหลาย
.

.
เช่น เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ อีกทั้งกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามคลายตัว หรือเป็นการบรรเทาอาการหรือโรคที่ทำให้เกิดการปวดตึงกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูความสามารถผู้ป่วยจากโรคเป็นต้นว่าโรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยส่งเสริมสุขภาพ เพื่อความผ่อนคลาย สบายตัว ยิ่งไปกว่านี้การนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกายได้ดังเช่นว่าการนวดรอบๆหลังรวมทั้งขาก่อนเมนส์มาจะช่วยปกป้องอาการปวดประจำเดือน จากคุณประโยชน์ทั้งสิ้นที่กล่าวมาจึงไม่ฉงนใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันมากเพิ่มขึ้น ซึ่งเหตุผลดังกล่าวทำให้ในตอนนี้มีผู้สนใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็สำหรับคนที่พึงพอใจประกอบกิจการร้านค้านวดแผนไทยนอกเหนือจากควรมีวิชาความรู้รวมทั้งความสามารถสำหรับการนวดแล้วยังต้องมีความเข้าใจเรื่องด้านการตลาดและก็วิธีการสำหรับเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับเพื่อการนวด เตียงนวดที่สมควรสำหรับการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดสำหรับการนวดฝ่าเท้า หรือสมุนไพรและก็น้ำมันที่ใช้ประกอบการนวดเป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์ร้านนวดต่างๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือร้านขายของด้านการนวดโดยทั่วไป
.

.
 แต่ว่าดังนี้แม้ท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ร้านนวด อุปกรณ์ร้านนวดแบบครบวงจร ทางร้านอุปกรณ์ร้านนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตแล้วก็จำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยสปาและการนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี ก็เลยยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่ดีจากร้านเยอะแยะ มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บของทางร้านเหมาะ www.productspathai.com
.

.
สนใจเก้าอี้นวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage อุปกรณ์ร้านนวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website อุปกรณ์ร้านนวด https://www.productspathai.com

Tags : อุปกรณ์ร้านนวด,เก้าอี้นวด

หน้า: [1] 2 3 ... 48