แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 72
1
สวัสดี ผู้รักเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้ฉันอยากแบ่งปัน 5 ปัจจัยซึ่งเพื่อนๆสมควรตระหนัก ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่ให้ความคลายเครียดให้แก่เราได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นท่านผู้อ่านก็พึงจะทราบหลักวิถีทางสั่งซื้อสินค้าอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งต่อจากนี้ไปคือหลัก 5 ประการที่ฉันคิดว่าจะเป็นคุณกับคุณอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ลองพิจารณาตัวคุณเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อนั้นมิได้สวมใส่ใช้งานหรือไม่ หากว่าจะนับปริมาณฉันก็มีอยู่หลากหลายตัวเช่นเดียวกัน เราซื้อเหตุเพราะเพื่อนฝูงระบุว่ามันดี เสื้อมันดีอย่างมาก เทรนด์กำลังมา แต่กระนั้นท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมไว้ในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนฝูงยุอันนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมด้วยตัวเอง จำใจบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักอาศัยแล้วต้องมานั่งลงเจ็บใจทีหลังว่า มิน่าสั่งซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อหาแล้วควรสวมด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นสิ่งของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ท่านจะรักเพื่อนคุณมากมายแค่ไหนก็ตาม ถึงกระนั้นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น สมควรแบ่งเสียก่อน คุณซื้อหาเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท คัดเลือกลายที่ชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนสนิทหยิบยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เท่าใด แต่ถ้าหากเขาคือเพื่อนซี้กันจริงๆ จะต้องจะทราบความรู้สึกของกันและกันให้มาก ด้วยเหตุว่ายิ่งถ้ารู้จักดีอย่างมากเท่าไหน ก็ต้องเกรงอกเกรงใจมากเท่านั้น หากเพื่อนสนิทชอบเสื้อผ้าท่านผู้อ่านเหมือนกันจริงๆ วิธีการแก้ไขปมปัญหาแบบไม่ให้มีคนใดเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้ออย่างเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์ควรไตร่ตรองให้รัดกุม
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายๆกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณเลือกโทนสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย ต่อจากนั้นกดปุ่มซื้อได้เลย แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ ตราสินค้ามีความน่านับถือ วัสดุมีมาตรฐานดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมมีอยู่หลายร้านค้าก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นไม่ได้แปลว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล บางร้านสั่งซื้อเสื้อแต่กลับมิได้สินค้า ในบางร้านค้าคุณภาพไม่เป็นไปอย่างซึ่งมุ่งหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ จะต้องพิจารณาอย่างมั่นอกมั่นใจว่าร้านค้านั้นมีความเชื่อถือได้หรือไม่แค่ไหน ควรอ่านคอมเมนต์สินค้า การใช้งานProduct คอมเมนต์บนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรืออาจจะไถ่ถามเพื่อนของคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดมาตรฐานน้อย
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ความถูก ไม่ใช่ปัจจัยที่ดี หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สินค้าราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง ซึ่งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit เหมาะสมกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่บ่อยครั้งปั่นซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมแล้วเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ในที่สุดก็ใส่ข้างในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือหยิบมาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ ดังต่อไปนี้แล้วคุณจะชำระเงินเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้แค่2-3สัปดาห์เท่านั้นไปเพราะอะไร เหตุฉะนี้ หวนคิดไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเราอาจจะใส่มันได้นานยิ่งกว่า รวมทั้งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • อย่าซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เปรียบเทียบ
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้ท่านเองก็เป็น หลายหนเท่าใดที่เห็นเสื้ออันที่เราชื่นชอบหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากเดินแค่ 2-3 บล็อก ดันมาพบอีกร้านซึ่งแบบ สกรีนแบบเดียวกันเด๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างเดินดูร้านต่างๆ ให้ทั่วถึงให้ได้ก่อน ต่อจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยคัดเลือกถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  เราหวังว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้เสื้อที่ถูกใจและได้ใส่ใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวซ่อนรูปร่าง พร้อมทั้งเฝ้าคอยเวลาจากไปด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง

2
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www.dpreview.com/members/9786516548/overview

3
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับกิจการท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับร้านค้าคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือไต่ถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามเรื่องปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ที่มา : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/02/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b4/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

4
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีประโยชน์ช่วยในเรื่องใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อคงอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักบอล ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับรองจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณสมบัติสามารถยืดได้อย่างดี สวมสบาย วัสดุพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศหนาว Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการทานกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิตบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/13/กางเกงยอดฮิตเราสามารถท/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

5
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านเป็นหลัก เนื่องจากว่าทุกวันนี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการเสริมแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านคุณเป็นในแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากว่าใช้ ท่านใช้การตกแต่งเติมแสงสีในแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกตกแต่งร้านค้าเร้านค้านั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปร่างแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปร่างแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นในแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อง่าย ทุกวันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากมีความต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านคุณเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการตกแต่งร้านค้าแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือหากใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดไฟเอดิสัน

6
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีวิธีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นการใช้วิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น เราต้องการที่จะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้และคุณอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของเราหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 เวลานี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หาก มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้โดยเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าเวลาโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ คุณลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าคุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิตบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Data Center

7
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerมิได้เป็นเช่นเครื่องมือที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นคุณยังสามารถหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว หากว่าท่านไม่ได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาสวมใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวเกรงว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน อาจหยิบมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อสะสมไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมใส่ธรรมดาอาจจะขาดแคลนลูกเล่นเกินควร ฉันจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าท่านเลือกสวมชุดแนวดาร์กมากเกินไปเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าคุณมิได้อยากให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกเพิ่มสีสดใสลงไป พอให้ตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง แมตช์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็เป็นออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งสวมสร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากแท้จริง
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เสริมคอนทราสได้อย่างยิ่งเหมือนกัน
 • แมตช์ธีมสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นโทนสีดำเท่านั้น? เสริมความสนุกด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากว่าชอบแปลกแหวกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอสวมซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความนิ่มนวลของสาวๆ คือส่วนประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย เช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์เชียว แต่ต้องตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาดัดแปลงเสริมแฟชั่น สีแตกต่าง เพิ่มลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกบนตู้คุณกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป

8
ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนเฟสบุ๊ค ท่านจะเจอคนค้าขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันสามารถที่จะเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ แต่รายที่ผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากว่าท่านปรารถนาบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆต้องใช้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าเพราะอะไรคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดความผิดพลาดเวลาโพส
  ควรลองนึกเอาว่าหากท่านจะต้องโพสบทความเพื่อขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันส่งผลให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือไม่ถ้าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงบทความหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด รวมทั้งท่านยังสามารถทบทวนมาพิจารณารายละเอียดของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นไหมเมื่อคุณพบว่าตนเองลืมโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียง 1 ชม.ในเวลาเช้า หรือช่วงดึก สำหรับเขียนบทความ จัดทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการลงโพสให้กับคุณอย่างอัตโนมัติ โดยที่เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่เพื่อนๆจำเป็นจะต้องโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาครอบครัวไปทานอาหาร พักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่ต้องกังวลใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ รวมทั้งยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำรวมทั้งการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งซึ่งกระผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ ควรใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ หากว่าบทความเพื่อนๆไม่ได้ต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักจะละเลยไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นท่านพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่คุณคาดเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักผลิตเนื้อหาก็เป็นหนทางที่น่าสนใจ

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

9
การจัดทำยูนิฟอร์มขององค์กรคือประเด็นปกติธรรมดาในหลายกิจการ โดยมันมีจุดดีทั้งทางด้านความปลอดภัย และคือเครื่องมือแบ่งแยกบ่งบอกว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ในภัตตาคาร หรือของร้านสะดวกซื้อ หากเจ้าหน้าที่ของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก แต่แม้ว่าองค์กรของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท องค์กรเซอร์วิส อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทมีความรับทราบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ของกิจการค้าเช่นกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปคือ 3 สิ่งที่บอก ท่านสมควรจัดทำแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของบริษัทท่านจำเป็นต้องเดินทางเจอผู้ซื้อด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับร้านค้าทุกแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า บริษัทเพื่อนๆคือรูปแบบธุรกิจการบริการ โดยจะต้องให้ทีมงาน เดินทางเยือนลูกค้าที่บ้าน หรือออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครับรู้ว่ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนขององค์กร ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นองค์กรให้บริการตามที่พักอาศัยผู้ซื้อ เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย ไว้ใจยิ่งกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวเป็นสิ่งสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางกิจการค้า ตัวอย่างเช่น ธุรกิจวิจัยสอบถาม โดยมากต้องพึ่งพิงลักษณะการตบแต่งเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่ข้างนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางกิจการค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ขององค์กร คือสิ่งเตือนสติตัวเอง ให้คิดถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรเพื่อร้านค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกสวมไปที่ทำงานในตอนเช้าจะเหมาะสมกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระสำหรับการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการใช้นโยบายการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องมีมติร่วมกันและขอความเห็นร่วมกับเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำหน้าที่จำต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูง ซึ่งหากให้เขาทั้งหลายสวมเครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตนเองคัดเลือกเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะสมกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายในการทำงานได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับบุคลากร ขณะที่ก็นับว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับธุรกิจ ดังนั้น ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินทองเพื่อซื้อหาเสื้อผ้าสวมใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์บริษัทเป็นสิ่งสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้กับผู้ซื้อคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและชี้แนะสินค้านั้นอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น สะดุดตา และดูดีน่าสวมใส่ คือรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ โดยบริษัทท่านควรจะรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรมองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การคัทติ้งเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และสมควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการดีไซน์คือประเด็นแรกๆ ที่ควรจะพิจารณา

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน

10
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.lib.ksu.edu.tw:8080/phpbb3/viewtopic.php?f=3&t=1435006

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://h30434.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2567492

12
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่นักวิ่งมืออาชีพ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ หนึ่งเพื่อควบคุมความอุ่นของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมผสานกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการบริโภคกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_13.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

13
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน แม้กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับกิจการคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถรองรับ ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายดีหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/06/30/%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%ab/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

14
หลายท่านคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราเข้าใจว่าวัสดุแบบอะไรใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลาย ออกมาได้งดงาม พวกเรารู้กรรมวิธีบำรุงดูแล ซักเสื้อ เทคนิคการตากแห้ง และสวมใส่เสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามฉันทำนายได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีข้ออย่างไรมั่ง เราเชิญไปดูกัน
 

 • Qatar เป็นชาติซึ่งได้รับrecordว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก โดยธุรกิจ Qatar Petroleum ชำระเงินว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบามากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับหน้าดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว แหมใหญ่สัดส่วนอย่างนี้ไม่น่าจะมีอสูรตนใดใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกสถิติการสวมเสื้อยืดมากที่สุดในโลก คือ Mr. Sanath Bandara ชาวศรีลังกา โดยเขาจัดทำrecordอันสุดยอด สวมเสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่รู้ว่าศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดของฝรั่ง เราคุ้นชินกับคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้ แต่รู้หรือเปล่าว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไร 100 ปีที่แล้วทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้เกี่ยวกับด้านการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง The Wizard of Oz ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • ท่านจะต้องคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็เข้าสู่ตอนปี 1950 หลังจากซึ่งผู้แสดงนำชายสองคนคือ เจมส์ ดีน รวมทั้ง เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นชุดตัวหลักขึ้นมาทันที
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการตัดเย็บโดยแบรนด์ชุดมีชื่อของประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดตัวนี้มีมูลค่า 91,500 เหรียญ และใช้วัตถุดิบคือผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ ด้วย ซึ่งหากว่าผู้ชายท่านใดในโลกได้สวมก็ดูเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่ค่อนข้างได้จากcotton 100% ด้วยคุณสมบัติมัน ค่อนข้างจะดูดน้ำสะอาดที่มีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า รวมทั้งในขณะเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากcotton 100% recycleเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดสิ่งปฏิกูลจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จะต้องเอาไปขุดดินฝังทุกปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนั้นถ้าว่าท่านต้องการช่วยสิ่งแวดล้อม หันมาเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกัน
 • คุณรู้หรือไม่ว่า คนอเมริกันราว 62% กล่าวว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดข้างในตู้มากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว หากตรึกตรองเป็นตัวเลขได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าว่านำมาจัดต่อๆ กัน คุณสามารถมัดโลกได้มากขึ้น 34 ทบนั้นเลย
ต่อนี้ไปเพื่อนๆอาจจะทำความรู้จักเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ รวมทั้งมุ่งหวังว่าคงจะเพลิดเพลินจากรายละเอียดพวกนี้ แต่ถ้าคุณต้องการได้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งเด่นเฉพาะในแบบสำหรับท่านเอง ควรลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านค้ากลุ่มนี้เปิดรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่ามันจะโชว์ความคิดท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากเชียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตเสื้อยืด

15
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://community.openscholar.harvard.edu/people/eakengine4

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

หน้า: [1] 2 3 ... 72