แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3
1
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : https://sourceforge.net/u/peakengines6/profile/

2
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาสวมใส่หรือไม่ มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น  Nylon ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้ดี สวมใส่สบาย วัสดุเหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการกินกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้ร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_16.html

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

3
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการใช้ชีวิต หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ซื้อจากร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งลองซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสตอนนี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยในเวลานี้
-ลองซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านหรือคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่ท่านหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tutswitch.com/fashion-clothing-trends-for-junio/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

4
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับบริษัทท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถรองรับ ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสืบถามร้านค้าที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/online.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

5
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://setiathome.berkeley.edu/team_display.php?teamid=152252

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

6
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถแข่งขันและอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรซักถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

7
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.msoe.edu/people/25412

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

8
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าเนื้อผ้าประเภทไหนสวมสบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์ลาย เสื้อได้ดูดี คุณรู้กระบวนการดูแลรักษา การซักล้าง เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมเสื้อยืด ถึงกระนั้นฉันคาดเดาได้เลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีเรื่องราวอะไรกันบ้าง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ เป็นเมืองที่โดนrecordว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยบริษัท Qatar Petroleum ชำระเงินจ้างวานทำเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักกว่า 6 ตัน และพอกางแผ่กับพื้นดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว โดยตัวขนาดแบบนี้ไม่น่าจะมีซาตานตัวอะไรใส่ได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกข้อมูลการสวมเสื้อยืดมากที่สุดระดับสถิติโลก คือ มร. ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา โดยมร. ซาแนท บันดาร่าสร้างrecordใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างมากในสมัยนี้ ถึงกระนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้ในการจัดทำการตลาดครั้งแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • คุณต้องไม่เชื่อแน่ว่า กว่าเสื้อยืดจะฮิต ก็ผ่านเลยช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด และ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตสวมเป็นเสื้อนอกตัวยืนขึ้นมาทันที
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดซึ่งแพงที่สุดในโลก โดนทำขึ้นโดยบริษัทชุดมีชื่อจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดอันนี้มีค่า 91,500  US และตัดเย็บขึ้นมาจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ อีกด้วย โดยแม้ว่าผู้ชายท่านไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้สวมรับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักได้จากฝ้ายคอตตอน ด้วยคุณลักษณะมัน สามารถซึมน้ำดื่มที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า และเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวเยอะกว่าช่วงปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ทำจากCotton รีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างกากสิ่งทอซึ่งถูกนำไปขุดดินฝังในแต่ละปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นถ้าหากเพื่อนๆต้องการช่วยโลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ประชากรชาวอเมริกันราวๆ 62% ระบุว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้มากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากตรึกตรองเป็นตัวเลขได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าหากหยิบมาจัดเป็นทาง อาจมัดโลกได้ถึง 34 ทบเลยทีเดียว
ทีนี้คุณคงทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งหวังว่าอาจสนุกสนานกับข้อมูลที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าต้องการให้เสื้อยืดมีลายที่เด่นเฉพาะในสไตล์สำหรับท่านเอง ลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านเหล่านี้สามารถผลิตให้คุณได้เป็นเฉพาะราย ซึ่งเราเห็นว่ามันจะโชว์บุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งแท้จริง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม

9
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://imagesurfer.cs.unc.edu/support/forums.html?vasthtmlaction=profile&id=32109

10
ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค คุณจะเจอคนขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งมีโอกาสธุรกิจล้มเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากท่านปรารถนาบนตลาดออนไลน์ ท่านจำต้องมีเครื่องมือที่ดีกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าทำไมท่านจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อบกพร่องเวลาโพส
  คุณลองครุ่นคิดเอาว่าหากว่าเพื่อนๆจะต้องลงโพส Contentค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความอ่อนเพลียซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือไม่หากว่าคุณพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง ขณะเดียวกันคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจรายละเอียดของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถโพส content ในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆพบว่าตนเองลืมลงโพส หรือไม่มีเวลาลงโพสบทความลงwebboard ที่ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าปั่นงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือช่วงค่ำ สำหรับครีเอท Content จัดทำแคมเปญ และตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่โพสให้แก่ท่านแบบไม่พลาด ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาในการลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่พอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทานอาหาร พักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่ต้องกังวลใจ เนื่องจากProgram จะปฏิบัติหน้าที่ทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ และยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งซึ่งผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องใหม่สด มีประโยชน์จริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ ถ้าบทความเพื่อนๆไม่ได้แปลกแตกต่างจากคนอื่น ไม่ได้สนใจ หรือเอาใจใส่ในการสร้างอย่างมากพอ คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่กระนั้นคุณพยายามไตร่ตรองและออกแบบอย่างดีที่สุด ผลสรุปจะได้มากกว่าที่คุณคาดเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนบทความก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ

11
ปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แม้กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น กิจการก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับบริษัทคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือไต่ถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/03/โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี-ส/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจศิลป์และความชอบในตัวคุณ ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งเบา อีกทั้งเป็นวิธีการรีโนเวทผนังซึ่งราคาไม่แพง แต่ให้ผลซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังแท้ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือเปล่าทำไม

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังเป็นวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นแก่รูปร่าง ผลิตพื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้มีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อแสง ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นที่แพร่ขยายเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ รวมทั้งผู้คนตั้งต้นนำเอาหนังมาเติมแต่งภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์เก้าอี้หนังสัตว์ เก้าอี้นวม และข้าวของนานัปการที่สร้างความสบายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงดงามของบ้านให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้เราได้สร้างสรรค์ หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดจุดแตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบ สมาร์ท หรูหรา เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างมากมาย จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะนำมาแต่งเติมให้กับที่พักได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวทันสมัย classic สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนกับแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังบำรุงดูแลไม่ยาก มันคือวัสดุที่เหมาะสำหรับท่านซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทเหงื่อรวมทั้งความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากทำจากหนัง PU มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากจุดต่อ และคือวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างยิ่ง กับผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องคาราโอเกะที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งเติมแต่งเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็เติมให้พื้นที่กำแพงข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นหากเอามาตกแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบที่ส่งมอบความภูมิฐานและสง่างาม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตตาลพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก และมีเพียงคนรวยหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ซึ่งมีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ทุกคน ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่พักได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง3มิติกันความร้อน

13
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น ท่านอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้และท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของเราหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 เวลานี้ Data Center มีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มวิธีการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หาก มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ระยะเวลาเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็เป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าวิธีการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ตอนนี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าท่านเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับปัจจุบันที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิต : http://www.unitrio.co.th/

Tags : UPS, Data Center

14
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://krukiv-rada.gov.ua/user/eakengine4/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

15
เฮลโหล ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้เราอยากนำเสนอ 5 เรื่องที่ท่านควรจะตระหนัก เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่ให้ความผ่อนคลายให้แก่ตัวเราได้อย่างมาก แต่กระนั้นเราก็ควรเข้าใจแนวทางวิธีการเลือกซื้อProductอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือหลักการ 5 ประการที่ฉันมันใจว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับคุณได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่คุณไม่อยากได้
  ลองตรวจสอบตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งซื้อมาแล้วมิได้สวมใส่ใช้การหรือเปล่า ถ้าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลายตัวเหมือนกัน พวกเราซื้อเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุว่ามันดี เสื้อมันเก๋ไก๋มาก เทรนด์กำลังฮิต อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ไขปฏิบัติได้ไม่ยาก ถ้าว่าเพื่อนสนิทยุว่าตัวนี้ดีนะ ให้มันซื้อหาสวมเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ที่จะกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำต้องมาตีอกชกลมอาลัยตอนหลังว่า ไม่น่าซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อหาแล้วจำเป็นสวมใส่ด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของเฉพาะตัว ถึงแม้ว่าท่านจะเกรงใจเพื่อนฝูงมากแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่คุณซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น จำต้องแบ่งแยกเสียก่อน เราซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท เลือกแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนหยิบยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เท่าใด ถึงกระนั้นหากเขาคือคู่ชี้กันจริงๆ จำต้องจะทราบอารมณ์นี้เช่นกัน เพราะยิ่งรู้จักดีมากเท่าไหร่ ยิ่งควรเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเพียงนั้น ถ้าเพื่อนคุณชอบชุดคุณเช่นเดียวกันโดยแท้จริง แนวทางแก้ไขปมปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีคนใดเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้อหาเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นคิดอย่างละเอียด
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อหาเสื้อผ้าลักษณะอื่นๆ แค่เพียงคุณเลือกสี ไซน์ สกรีน จากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ดีๆ ยี่ห้อมีความเชื่อถือได้ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองคงอยู่หลายร้านค้าก็แล้วแต่ แต่กระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านขายของจะดีเช่นเดียวกันทั้งสิ้น ในบางร้านสั่งซื้อProductไปกลับไม่ได้รับสินค้า มีบางร้านขายของคุณภาพไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนจะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ต้องตรวจอย่างมั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความน่านับถือหรือไม่เท่าใด ควรชมReview การใช้ผลิตภัณฑ์ คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง ไม่ใช่สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันมาบ่อย สิ่งของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกใบนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง พร้อมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เราซื้อมานั้น มันไม่เคยจะ Fit ลงตัวกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกอย่างแรง สุดท้ายก็ใส่ในตู้เสื้อผ้า หรือว่าหยิบมาจัดทำผ้าอเนกประสงค์ ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะจ่ายเงินเพื่อซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมได้เพียง2-3อาทิตย์แค่นั้นไปเพราะเหตุใด เพราะฉะนี้ รำลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะเราอาจสวมใส่เสื้อยืดได้นานมากกว่า พร้อมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงซื้อหาเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายครั้งเพียงใดซึ่งเห็นเสื้ออันที่ท่านโปรดปรานตัวแรก จากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่พอเดินมาอีก 2-3 บล็อก ดันมาพบอีกร้านค้าซึ่งรูปแบบ ลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักเดินพิจารณาร้านหลากหลาย ให้ทั่วให้ดีก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยๆเลือกจับขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกซื้อตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะทำให้ท่านได้เสื้อผ้าที่ถูกใจและได้สวมอย่างคุ้มค่า เพื่อให้สาสมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ที่มันถือกำเนิดมาเป็นชุดปกปิดรูปร่าง รวมทั้งรอวันปลดประจำการโดยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด

หน้า: [1] 2 3